Đối tác

Trang chủ Đối tác

Trường Quốc tế Việt Úc

Trường Quốc tế Việt Úc

www.vas.edu.vn

Hệ thống trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS) được thành lập vào năm 2004 và hiện có hơn 6.300 học sinh theo học từ mầm non đến lớp 12 tại 7 cơ sở ở thành phố Hồ Chí Minh. VAS được. Hội đồng Khảo thí quốc tế Đại học Cambridge công nhận là Trường Quốc tế Cambridge (Cambridge International School) và là trường tiên phong tại TP.HCM giảng dạy Chương trình Giáo dục Phổ thông Cambridge song song với Chương trình Văn hóa Quốc gia xuyên suốt các cấp.

Thu gọn
Prudential Vietnam

Prudential Vietnam

https://www.prudential.com.vn/vi/

Đối tác của VNHR tại Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2016.
Prudential Vietnam – Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam được thành lập vào năm 2007 là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới đang hoạt động thành công tại thị trường Việt Nam và là một trong những công ty hàng đầu của ngành Bảo hiểm Nhân thọ. Sau hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam, Prudential đã góp phần quan trọng trong việc thu hút nguồn vốn nhàn rỗi từ người dân để đầu tư trở lại nền kinh tế đất nước, đồng thời góp phần chuyển giao công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Prudential Việt Nam là doanh nghiệp tham gia rất tích cực vào các hoạt động xã hội có ý nghĩa thiết thực với cộng đồng. Năm 2014 Prudential nhận được “Bằng khen của Thủ tướng cho Công tác từ thiện góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Thu gọn
Tốc Độ Xanh

Tốc Độ Xanh

http://greenspeed.vn/

Đối tác của VNHR tại Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2016.
Công ty TNHH Tốc độ xanh (Greenspeed) – Được thành lập từ năm 2008, công ty Greenspeed đã và đang phát triển với nhiều dịch vụ chuyên nghiệp: Gia công đóng gói, quản lý kho, vệ sinh công nghiệp, payroll… Sứ mệnh mà đơn vị này nhắm tới là cung cấp các giải pháp thuê ngoài tiên tiến, đáng tin cậy góp phần phát triển doanh nghiệp. Greenspeed luôn tập trung tối đa vào chất lượng sản phẩm cũng như mang lại dịch vụ cạnh tranh tốt nhất với giá thành thấp nhất. Năm 2015, Greenspeed đã được BGĐ nhà máy Nestle tại Việt Nam khen tặng vì những đóng góp tích cực các dự án tiết kiệm chi phí sản xuất.

Thu gọn
Jolie Siam

Jolie Siam

http://www.joliesiam.com/

Đối tác của VNHR tại Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2016.
Jolie Siam – Công ty Jolie Siam thành lập năm 2006 và nhanh chóng phát triển trở thành công ty hàng đầu trong ngành dịch vụ nhân sự và lễ tân ở Việt Nam. Jolie Siam có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp nhiều loại hình dịch vụ nhân sự với các giải pháp toàn diện và linh hoạt (tuyển dụng, đào tạo, quản lý – giám sát….) Jolie Siam luôn chú trọng đến sự linh hoạt trong các gói dịch vụ của mình để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu đa dạng của nhiều loại hình và quy mô công ty. Ngoài ra, Jolie Siam còn mở các khoá đào tạo chứng chỉ giao tiếp trong môi trường công sở, thuật thấu hiểu lòng người, nhận biết bản sắc cá nhân, định hình phong cách,…

 

Thu gọn
British Council

British Council

https://www.britishcouncil.vn/

Đối tác của VNHR tại Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2016.

Aptis là giải pháp được Hội đồng Anh thiết kế giúp doanh nghiệp đánh giá chính xác và hiệu quả kỹ năng Anh ngữ của nhân viên. Phương pháp này linh hoạt, dễ triển khai nhằm hỗ trợ tối đa các nhà quản lý trong việc đánh giá trình độ của người lao động một cách nhanh chóng. Hội Đồng Anh là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh với sứ mệnh kiến tạo các cơ hội quốc tế và xây dựng niềm tin giữa người dân tại Vương quốc Anh và các quốc gia trên toàn thế giới. Hội đồng Anh có mặt tại Việt Nam từ năm 1993. Hội đồng Anh Việt Nam nắm giữ vai trò quan trọng hàng đầu với tư cách là tổ chức nòng cốt điều phối các hoạt động thành lập một trường đại học chuẩn quốc tế Anh- Việt theo khuôn khổ Bản ghi nhớ được ký với sự chứng kiến của lãnh đạo nước nhà.

 

Thu gọn
BCC CORP

BCC CORP

http://bcc.com.vn/

Đối tác của VNHR tại Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2016.

Công ty Cổ phần nhân lực BCC Với sứ mệnh tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực, từ năm 2000 đến nay, công ty BCC đã nỗ lực không ngừng để trở thành Tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo, khảo thí và quản trị nguồn nhân lực. BCC chuyên cung cấp các dịch vụ, tư vấn – huấn luyện nhân sự trong các ngành Giao thông vận tải, Du lịch, Dược và chuỗi nhà thuốc, Bệnh viện, FMCG, Giáo dục – đào tạo, Nhà hàng – khách sạn, Chuỗi bán lẻ & phân phối, Dầu khí. Ngoài ra, BCC còn là đơn vị đào tạo – truyền tải những kiến thức nhân sự từ căn bản đến nâng cao cho người có quan tâm.

Thu gọn
HR2B

HR2B

https://www.hr2b.com/

Đối tác của VNHR tại Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2016.

HR2B là công ty tư vấn nhân sự Việt Nam hoạt động theo các tiêu chuẩn quốc tế. Từ năm 2003, HR2B luôn hỗ trợ khách hàng của mình trong việc quản lí nguồn nhân lực. Đến năm 2011, HR2B đã trở thành công ty dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Sự kết hợp giữa kiến thức sâu rộng về thị trường, quy trình kiểm soát chặt chẽ và dịch vụ chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế đã mang lại cho chúng tôi danh tiếng là một đối tác kinh doanh uy tín của các doanh nghiệp. Chúng tôi có 70+ tư vấn viên chuyên nghiệp phục vụ 450+ khách hàng khắp Việt Nam. Chúng tôi cung cấp 3 dịch vụ chính: Tuyển dụng nhân sự cấp cao, Dịch vụ cung ứng nhân sự và Dịch vụ quản lý tiền lương. Với HR2B, các doanh nghiệp có thể tập trung phát triển dựa trên nguồn lực nhân sự vững mạnh của mình.

Thu gọn
Nam Long Coffee

Nam Long Coffee

http://namlongcoffee.com/

Đối tác của VNHR tại Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2016.

Ra đời vào năm 2012, công ty cổ phần cà phê Nam Long được định hướng là một nhà sản xuất cà phê rang xay chất lượng cao, chuyên cung cấp nguyên liệu cho các chuỗi cà phê, nhà hàng tại Việt Nam và bán lẻ sản phẩm cà phê cho các khách hàng phổ thông cũng như khách hàng doanh nghiệp.

Nguyên liệu cà phê nhân đầu vào dùng để rang là vấn đề được công ty chúng tôi tập trung quản trị để đảm bảo chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn toàn cầu. Chúng tôi đang là đối tác của 12 nông trại cà phê có diện tích 60 ha với tổng sản lượng cà nhân mỗi năm đạt gần 200 tấn cà nhân mỗi năm và không ngừng mở rộng mỗi năm. Tại Nam Long, chúng tôi không ngừng tập trung nâng cao chất lượng để mang đến những trải nghiệm tốt nhất từ những ly cà phê thơm ngon dành cho các khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng vào giá trị công bằng của chuỗi sản xuất, do đó, việc đảm bảo kinh tế cho các hộ nông dân là một giá trị mà Nam Long luôn luôn chú trọng. Đồng thời, Nam Long đang hướng đến một quy trình rang xay tự động và thân thiện với môi trường trong tương lai khi đầu tư những trang thiết bị xử lý khói và dùng năng lượng mặt trời để vận hành xưởng sản xuất.

 

Thu gọn
Grab

Grab

https://www.grab.com/vn/

Đối tác của VNHR tại Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2016.

Grab là ứng dụng đặt xe hàng đầu Đông Nam Á. Chúng tôi giải quyết những thách thức lớn lao của giao thông và giải phóng 620 triệu cư dân Đông Nam Á khỏi những phiền muộn và mệt mỏi mỗi ngày trong việc di chuyển. Grab khởi nguồn năm 2012 là một phần mềm đặt xe taxi, nhưng đã phát triển và mở rộng nền tảng sản phẩm của mình ra với dịch vụ đặt xe hơi cá nhân, dịch vụ đi lại bằng xe máy. Mục tiêu chính của Grab là trở thành tiên phong trong việc cung cấp những lựa chọn di chuyển mới cho cả tài xế và khách hàng, đặc biệt nhấn mạnh vào sự tiện nghi, an toàn và độ tin cậy cao. Với tinh thần sáng tạo không ngừng, Grab đang thử nghiệm các dịch vụ mới như chia sẻ xe hơi cũng như dịch vụ giao thức ăn và giao hàng đầu cuối. Grab hiện đang hoạt động tại Singapore, Indonesia, Phillipines, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://www.grab.com.

Thu gọn
Gift Network

Gift Network

http://www.giftnetwork.vn/

Đối tác của VNHR tại Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2016.

Gift Network ra đời với sứ mệnh giải tỏa sự trăn trở lo lắng của Doanh nghiệp trong việc tặng thưởng khách hàng và xây dựng hệ thống Phúc lợi, Động viên nhân viên. Gift Network luôn thấu hiểu sự khó khăn của các Doanh nghiệp trong việc quyết định tặng gì cho ai, làm sao để thể hiện sự trân trọng với nhiều người cùng một lúc? Chính vì thế, với tiêu chí trao tặng sự tự do lựa chọn và quẳng đi gánh nặng hành chính cho Doanh nghiệp, Gift Network mang đến cho thị trường những Giải Pháp Quà Tặng độc đáo và hiệu quả. Thông qua sự đa dạng lựa chọn, phù hợp với sở thích của nhiều nhóm đối tượng, chương trình Phúc lợi Nhân viên hoặc Chăm sóc Khách hàng và Đối tác của Doanh nghiệp giờ đây trở nên hấp dẫn và đặc biệt hơn bao giờ hết.

Thu gọn
Novaland

Novaland

http://www.novaland.com.vn/

Đối tác của VNHR tại Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2016.

Tập đoàn Novaland được thành lập vào năm 1992, đã và đang trở thành một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản tại thị trường Việt Nam. Với sứ mạng mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng, Novaland từng bước nỗ lực khẳng định thương hiệu doanh nghiệp không chỉ qua những mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.

Thu gọn
Bệnh viện Quốc tế City (CIH)

Bệnh viện Quốc tế City (CIH)

http://www.cih.com.vn/

Đối tác của VNHR tại Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2016.

Bệnh viện Quốc tế City (CIH) được khánh thành vào ngày 5/1/2014 nằm trong Khu y tế quốc tế Hoa Lâm – Shangrila tại Quận Bình Tân- TP.HCM. Là một trong những bệnh viện đi đầu trong việc xây dựng mô hình bệnh viện tư nhân chuẩn mực đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế tại Việt Nam. Với quy mô 320 giường cùng 21 chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng như: sản phụ khoa, nhi khoa, phẫu thuật, tim mạch, tai mũi họng, nhãn khoa, tiết niệu, ung thư, tiêu hóa gan mật, nội khoa… Bệnh viện Quốc tế City cung cấp dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế và với dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất phục vụ mọi nhu cầu của người bệnh. Với khát vọng trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, CIH cùng với đội ngũ Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ hàng đầu và đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động chuyên khoa sẽ đồng hành cùng người bệnh trong suốt quá trình điều trị với sự chăm sóc chu đáo, tận tình đầy tinh tế, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, mà không cần phải lo lắng về các giải pháp y tế. Cùng sứ mệnh tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của bệnh nhân thông qua dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu, CIH có khả năng cung cấp một dịch vụ chăm sóc sức khỏe thật sự khác biệt, đáp ứng kỳ vọng của mọi người, từ bệnh nhân đến người thân của họ, cũng như từ nhân viên cho đến các cấp quản lý cao hơn, và từ cộng đồng địa phương lan tỏa đến mọi nơi.

Thu gọn
Alphabooks

Alphabooks

http://alphabooks.vn/

Công ty cổ phần Sách Alpha (Alpha Books Joint-Stock Company – gọi tắt là Alpha Books) do một nhóm trí thức trẻ thành lập ở Hà Nội năm 2005 với niềm tin: Tri thức là Sức mạnh. Thông qua việc giới thiệu các tác phẩm có giá trị của thế giới, Alpha Books mong muốn trở thành nhịp cầu nối nguồn tri thức nhân loại với dân tộc Việt Nam.

Trong bối cảnh Việt Nam gia nhập WTO, thực thi Luật Xuất bản mới và Công ước Berne về bản quyền có hiệu lực, Alpha  Books đặt mục tiêu mua bản quyền và xuất bản những đầu sách có giá trị đáp ứng nhu cầu của độc giả Việt Nam.

Sau hơn 9 năm hoạt động và phát triển, Alpha Books đã trở thành một trong những thương hiệu  hàng đầu trong giới xuất bản và được nhiều độc giả yêu mến. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, có chuyên môn cao và đam mê sách, Alpha Books đang trên đường hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty xuất bản hàng đầu Việt Nam.

 

Thu gọn
Thietkehoa.com

Thietkehoa.com

https://www.thietkehoa.com/

Thietkehoa.com là sàn thương mại điện tử về hoa tươi đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Thiết Kế Hoa giúp các cửa hàng và các nghệ nhân hoa sở hữu những cửa hàng hoa trực tuyến và đăng mẫu thiết kế lên để khách hàng đặt mua. Chỉ mới ra mắt hơn 2 tháng, nhưng Thietkehoa.com đã có những con số hết sức ấn tượng: hơn 120 cửa hàng hoa trãi rộng khắp 25 tỉnh thành, hơn 3.600 mẫu thiết kế hoa đã được đăng lên, hơn 42.000 người đăng ký nhận tin từ website và gần 60.000 fans tại fanpage của Thietkehoa.com Chúng tôi đang từng bước phát triển Thiết Kế Hoa trở thành nơi hội tụ hàng trăm nghệ nhân hoa với hàng ngàn thiết kế hoa tuyệt đẹp trên 63 tỉnh thành khắp cả nước để ở bất kỳ nơi đâu, quý khách hàng đều nhận được những giá trị tốt nhất mà Thiết Kế Hoa cam kết đem lại cho khách hàng. Đến với Thietkehoa.com, quý khách sẽ luôn tìm được những mẫu hoa mà mình mong muốn nhất để mua tặng người thân, bạn bè, đối tác hoặc khách hàng trong những dịp đáng nhớ của họ. Hãy đến mua hoa với Thietkehoa.com để được phục vụ tốt nhất bằng những tiện ích hiện đại – thân thiện và cảm kết chất lượng trên toàn quốc. Thietkehoa.com – Đặt hoa nhanh, dễ dàng, đáng tin cậy.

Thu gọn
International SOS

International SOS

https://www.internationalsos.com/

Đối tác của VNHR tại Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2016.

Thu gọn
CarePlus Vietnam

CarePlus Vietnam

http://www.careplusvn.com/

CarePlus Vietnam là nơi bệnh nhân là trung tâm, được hưởng những dịch vụ y tế ngoại trú chất lượng cao với giá phải chăng. Với đội ngũ y khoa hàng đầu và trang thiết bị kỹ thuật cao, CarePlus là nơi khám chữa bệnh đa chuyên khoa đi kèm những tiện ích và sự dễ dàng cho bệnh nhân ở ngay gần nơi ở hoặc nơi làm việc.

Tinh hoa y học Châu Âu kết hợp các giá trị Á Đông chính là nền tảng của mô hình phòng khám và dịch vụ này, thoả mãn được những nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng dân cư hiện đại ở Châu Á.

Phòng khám CarePlus khai trương chi nhánh đầu tiên ở Việt Nam vào năm 2015, mang lại lợi ích về mọi phương diện cho bệnh nhân tại TPHCM:

  • Đặt chỗ nhanh, thời gian chờ ngắn, dịch vụ chất lượng cao.
  • Bác sĩ Việt Nam tay nghề cao được đào tạo theo chuẩn Châu Âu.
  • Quy trình khám và điều trị được thiết kế riêng theo từng trường hợp và nhu cầu cá nhân.
  • Vị trí thuận tiện và có chỗ đậu xe riêng.
  • Nhiều gói dịch vụ EASYCARE phong phú phù hợp cho mọi gia đình người Việt!

Để biết thêm về những lợi ích khi lựa chọn phòng khám CarePlus, mời bạn đọc thêm về cách mà CarePlus Waycải thiện sức khoẻ và nâng tầm chất lượng sống của bạn.

CarePlus Clinic được điều hành bởi Công Ty TNHH CityClinic Việt Nam, một công ty thuộc sở hữu toàn phần của CityClinic Asia Investments Pte. Ltd.

Thu gọn
Human Resources

Human Resources

http://www.humanresourcesonline.net/

Human Resources has served the HR management community in Singapore since 2004 Malaysia since 2011. Through its monthly magazines, daily email newsletters, website and suite of targeted events, Human Resources exists as Asia’s leading source of HR-related news to help senior HR managers do their jobs better. Credible, fiercely independent and always first to get HR news to the wider industry, Human Resources is circulated to 25,000 senior HR professionals (latest ABC audit report figure) making it the most-read publication in Singapore and Malaysia.

Visit us at http://www.humanresourcesonline.net/

Thu gọn
HRM Asia

HRM Asia

Đối tác truyền thông của VNHR.

http://www.hrmasia.com/

Thu gọn
Câu lạc bộ Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO)

Câu lạc bộ Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO)

Câu lạc bộ Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO) là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt Nam. Với sứ mệnh nâng cao năng lực giám đốc Sales & Marketing Việt Nam ngang tầm Quốc tế. CSMO mong muốn thông qua việc phát triển và xây dựng các chuẩn mực, giá trị và kỹ năng cho nghề quản trị Sales & Marketing ngang tầm quốc tế.

 

Thu gọn
Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Du lịch Duyên Dáng Việt (Stravel)

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Du lịch Duyên Dáng Việt (Stravel)

http://stravel.vn/

Established from 2007, we Stravel are a tourist company specializing in holding teambuilding tours and special events for companies and organizations. We believe that a strong and associated working team is the steady foundation for the development of any companies. As a result, for over 6 years in this field, with our own experiences, we have consulted for the human resource of many big companies with creative solutions and  teambuilding activities, such as: Nestle, Unilever, Dai-ichi Life, Kimberly – Clark, Sonion…etc.E

Stravel can also produce a wide range of events with unique ideas and professional organizing process like:

  • Teambuilding Tours
  • Special events: Opening Ceremonies, Press Conferences, Seminars, Product launch, Year End Party..
  • Customized Tours
  • MICE
  • Training Services

 

Thu gọn
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam là tổ chức quốc gia tập hợp và đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, người sử dụng lao động và các hiệp hội doanh nghiệp ở Việt Nam.

Thu gọn
Nexia STT

Nexia STT

http://www.nexia.vn/

NEXIA STT, được thành lập đầu tiên với tên Công ty Hợp danh Kiểm toán và Tư vấn STT vào năm 2004, chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên môn, đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu trước mắt và dài hạn của khách hàng.

NEXIA STT chuyên cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng nhằm mục tiêu tạo nên một lợi thế cạnh tranh vững mạnh cho khách hàng trong nên kinh tế thị trường với nhiều biến động. Trong sứ mệnh này, chúng tôi nhận được sự hỗ trợ lớn thông việc tiếp cận các kinh nghiệm kinh doanh quốc tế và cơ sở kiến thức của NEXIA Quốc tế và dựa trên khả năng của chúng tôi trong việc kế thừa và áp dụng các kinh nghiệm chuyên môn quốc tế, các nguồn tài nguyên và thế mạnh của mạng lưới NEXIA trên toàn thế giới.

NEXIA là một mạng lưới hàng đầu thế giới bao gồm các công ty tư vấn và kế toán độc lập, chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu về kinh doanh và tài chính cho các tổ chức, cá nhân với tầm nhìn quốc tế. Mạng lưới các công ty thành viên của NEXIA hoạt động trên 100 quốc gia tại hơn 590 văn phòng khắp thế giới với hơn 23.000 chuyên gia.

Thu gọn
Hội Các Nhà Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VACD)

Hội Các Nhà Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VACD)

http://vacd.vn/

Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam

Thu gọn
Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt Nam (VCFO)

Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt Nam (VCFO)

http://cfo.vn/

Trong bối cảnh kinh tế Việt nam hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, việc nâng cao chất lượng quản trị doanh nghiệp đang là một yêu cầu cấp bách đối với đa số doanh nghiệp Việt Nam, để cải thiện năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Với mục tiêu góp phần nâng cao hiệu lực và hiệu quả quản trị tài chính nói riêng và quản trị doanh nghiệp nói chung của các doanh nghiệp Việt Nam, với sự hỗ trợ của Tập đoàn AsiaInvest, Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD) đã thành lập Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính (CFO) Việt Nam. Câu lạc bộ CFO Việt Nam là tổ chức tập hợp các cá nhân đã hoặc đang đảm nhận vị trí Giám đốc tài chính và các nhà quản lý tài chính doanh nghiệp cấp cao.
Câu lạc bộ CFO Việt Nam hoạt động với tôn chỉ tạo điều kiện để các thành viên cùng nhau học hỏi, chia sẻ các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, thông tin trong nước và quốc tế về hoạt động quản trị tài chính doanh nghiệp nhằm thực hiện hoài bão “Nâng cao năng lực các Giám đốc tài chính Việt Nam ngang tầm quốc tế”; Từng bước xây dựng một đội ngũ các Giám đốc tài chính cũng như các nhà quản lý tài chính doanh nghiệp thực sự chuyên nghiệp, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động quản trị trong các doanh nghiệp ở Việt Nam, đảm bảo phù hợp với thông lệ, chuẩn mực quốc tế.

Câu lạc bộ CFO Việt Nam rất mong sẽ được cộng đồng CFO cũng như các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức trong nước và quốc tế ủng hộ và hỗ trợ chúng tôi thực hiện được hoài bão, tôn chỉ của mình.

Thu gọn
Công Ty TNHH Môi Giới Bảo Hiểm JARDINE LLOYD THOMPSON

Công Ty TNHH Môi Giới Bảo Hiểm JARDINE LLOYD THOMPSON

http://www.jlt.com/

Công ty TNHH Môi giới bảo hiểm Jardine Lloyd Thompson (JLT) của Anh Quốc có mặt  tại Việt Nam từ năm 1994 và chính thức được cấp phép hoạt động từ năm 2008. Với phương châm “Khách hàng là ưu tiên hàng đầu”, JLT đã xây dựng một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ môi giới tư vấn bảo hiểm và quản lý rủi ro cho cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam. Lĩnh vực kinh doanh chính : Phúc lợi nhân viên,  Bảo hiểm Tài sản & Trách nhiệm và một số lĩnh vực chuyên sâu như Bảo hiểm Xây dựng, bảo hiểm qua kênh ngân hàng, Nông nghiệp, Hàng không và Năngợng.

Thu gọn