Thứ 4, 19/08/2020 16:00

[BY SODEXO PASS VIETNAM] MINI CONTEST “VÌ CHÚNG TA XUẤT SẮC”

Ảnh hưởng của Covid-19 đã khiến không ít doanh nghiệp gặp khó khăn, đây là lúc cả bộ máy lao động cùng đồng lòng sát cánh bên nhau đi xuyên khủng hoảng. Với Mini contest “Vì Chúng Ta Xuất Sắc”, Sodexo Pass Vietnam hy vọng đây sẽ dịp giúp bạn và đội nhóm của bạn hâm nóng những kỷ niệm sâu sắc; để nhớ lại các bạn đã đoàn kết, đã mạnh mẽ như thế nào để vượt qua mọi thử thách cam go: cả trước đây và bây giờ.

Dù bạn làm chủ, đang đi làm hay là freelancer, chắc chắn sẽ có những kỷ niệm vui buồn cùng đồng nghiệp, cùng đội nhóm của mình vượt qua bao thăng trầm. Bạn còn nhớ hay đã quên?

 

Dù khó khăn đến đâu, chỉ cần đội ngũ gắn kết thì mọi chông gai đều có thể vượt qua. 

Sao không nhân dịp này, cùng Sodexo Pass Vietnam ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ ấy qua Mini Contest "Vì Chúng Ta Xuất Sắc".

Cuộc thi diễn ra trên Fanpage Sodexo Pass Vietnam từ 00:00 ngày 10.6.2020 đến 24:00 ngày 27.6.2020.

 

Đối Tượng Dự Thi:

Nam nữ là người đang đi làm, dân công sở, freelancers/ người làm việc tự do, làm việc từ xa.

Độ tuổi từ 22 trở lên.

Mỗi cá nhân chỉ gửi một bài dự thi.

 

Cách Thức Tham Gia 

Bước 1. Like Fanpage Sodexo Pass Vietnam https://www.facebook.com/SodexoPassVietnam/

 

Bước 2. Chia sẻ về Kỷ niệm đáng nhớ của bạn với đồng nghiệp, với đội nhóm hoặc Bí quyết gắn kết đội nhóm (chọn một trong 2 chủ đề) trên trang Facebook cá nhân.

 

Hình thức chia sẻ: bài viết từ 200 chữ trở lên kèm hình ảnh của bạn và đồng nghiệp (tại văn phòng, teambuilding, ăn uống…)

 

Bước 3. Đặt post ở chế độ Công khai và tag trang FB Sodexo Pass Vietnam (để giúp BTC tìm ra được bài thi của bạn), kèm hashtag: #vichungtaxuatsac, #SodexoMealPass

 

Bước 4. Tag tên 2 người bạn trở lên trong bài dự thi (tag trên post bạn chia sẻ) & đừng quên kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp Like & Share bài thi của bạn

 

Cơ Cấu Giải Thưởng

Giải Nhất - VÌ CHÚNG TA XUẤT SẮC: Phiếu ăn uống điện tử Sodexo Meal Pass trị giá 3.000.000Đ

Giải Nhì - THẮNG LỢI GIÒN GIÃ: Phiếu ăn uống điện tử Sodexo Meal Pass trị giá 2.000.000Đ 

Giải Ba - HIỆP LỰC ĐỒNG TÂM: Phiếu ăn uống điện tử Sodexo Meal Pass trị giá 1.000.000Đ

 

Chi tiết CÁCH CHẤM GIẢI và THỜI GIAN CÔNG BỐ KẾT QUẢ vui lòng theo dõi tại Fanpage Sodexo Pass Vietnam vào ngày 10.6.2020.