Các vấn đề thường gặp về HĐLĐ, BHXH, Tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp

Các vấn đề thường gặp về HĐLĐ, BHXH, Tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp

Bà Rịa - Vũng Tàu - 04/01/2019

Nội dung

Nội dung sự kiện

Thông tin diễn giả

Diễn giả: Luật Sư Đỗ Võ Mạnh Hùng
Luật sư Văn phòng Luật sư HOÀNG HÀ – Đoàn Luật sư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Diễn giả Đỗ Võ Mạnh Hùng có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc cho cách doanh nghiệp nhà nước và các doanh nghiệp tư nhân. Từ năm 1997 đến 2006 phụ trách công tác pháp chế & kiểm toán tại Công ty Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; Năm 2007 đến năm 2014 làm Giám đốc Nhân sự tại Công ty Cổ phần Du lịch Golf Việt Nam (VINAGOLF); Từ năm 2015 đến nay là Trưởng Phòng Nghiệp vụ Tổng hợp, phụ trách công tác tuyển dụng, tổ chức nhân sự và lao động tiền lương tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Quốc tế và Khách sạn 5 sao Pullman Vũng Tàu (do Tập đoàn Accor điều hành quản lý).

Ngoài những công việc chuyên môn về Nhân sự, anh Đỗ Võ Mạnh Hùng còn có kinh nghiệm hơn 10 năm làm Luật Sư thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với kiến thức chuyên môn và trải nghiệm phong phú, LS Hùng sẽ mang đến những chia sẻ sâu rộng và thực tế.

2. Diễn giả: Luật Sư Lê Ngọc Minh
Luật sư Văn phòng Luật sư Tường Trương Xuân Tám – Đoàn Luật sư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Diễn giả Lê Ngọc Minh với gần 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản lý nhân sự; là Giám đốc nhân sự cho các công ty, tập đoàn đa quốc gia trong các lĩnh vực về hàng tiêu dùng nhanh, công nghiệp tàu biển, vận hành và khai thác cảng biển. Hiện anh đang làm Giám đốc nhân sự Cảng Quốc Tế Sài Gòn Việt Nam tại thị xã Phú Mỹ, tỉnh BR-VT.

Ngoài công việc chuyên môn về nhân sự, anh Lê Ngọc Minh hiện là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngoài ra anh cũng làm việc với vai trò là thành viên tổ tư vấn pháp lý của CLB Nhân sự VNHR. Với kiến thức chuyên môn và trải nghiệm phong phú, Luật sư Minh cũng sẽ mang đến những chia sẻ hết sức hữu ích nhằm áp dụng vào thực tiễn doanh
nghiệp.

Loại vé

Giá vé

Thanh toán trước

Sự kiện đã qua