Cách làm việc hiệu quả từ xa trong giai đoạn giãn cách Covid

Cách làm việc hiệu quả từ xa trong giai đoạn giãn cách Covid

Trực tuyến - 01/10/2021

Nội dung

Nội dung sự kiện

Tình hình dịch COVID-19 đã bùng phát hơn nữa và chúng ta đang đối mặt với một thách thức lớn. Chúng tôi hy vọng rằng bạn và gia đình của bạn khỏe mạnh và an toàn.

Vì hầu hết các công ty tại Hồ Chí Minh và Hà Nội đang chuyển sang làm việc trực tuyến, VNHR đã nhận được phản hồi từ nhiều thành viên về việc cả lãnh đạo và nhân viên đều phải chật vật  để làm việc từ xa một cách hiệu quả trong thời điểm không chắc chắn này.

VNHR phối hợp với She Will Be Strong và Leadership Integer Consulting tổ chức hội thảo trực tuyến “Cách làm việc từ xa hiệu quả trong thời gian Covid” để chia sẻ thêm về chủ đề này. Buổi chia sẻ sẽ được dẫn dắt bởi Tiến sĩ Jeffrey Yergler, Hiệu trưởng học viện  Leadership Integer Consulting, Giáo sư ngành quản trị doanh nghiệp, và Chủ nhiệm Khoa Quản trị doanh nghiệp của Đại học Golden Gate, San Francisco, California, Hoa Kỳ.

Trong hơn 25 năm, Tiến sĩ Jeffrey D. Yergler đã cung cấp một loạt các khóa đào tạo chuyên môn cụ thể về các giải pháp phát triển năng lực lãnh đạo, chiến lược huấn luyện điều hành, chiến lược gắn kết nhân viên, thay đổi tổ chức và tạo giá trị cốt lõi cho các công ty, doanh nghiệp, các tổ chức, tổ chức phi chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận khác.

Ông có bằng đại học về Tâm lý học của Trường Westmont College, bằng Thạc sĩ từ trường Fuller Theological Seminary, và bằng Tiến sĩ từ trường Columbia Theological Seminary. Ông đã được trao bằng Tiến sĩ của mình trong Nghiên cứu Lãnh đạo từ Đại học Gonzaga ở Spokane, Washington.

Trong hội thảo, Tiến sĩ Jeffrey sẽ chia sẻ với chúng ta

- Một số nghiên cứu điển hình về cách các công ty ở Mỹ chuyển từ làm việc ngoại tuyến sang trực tuyến trong đại dịch

- Làm thế nào các nhà lãnh đạo có thể thúc đẩy và quản lý nhân viên một cách hiệu quả bằng cách làm việc trực tuyến

- Cách tạo và duy trì động lực làm việc trực tuyến tích cực cho các cá nhân.

 

Thông tin đăng ký hội thảo như sau:

- Ngày giờ: 10 giờ sáng, ngày 01 tháng 10 năm 2021

- Ngôn ngữ: Tiếng Anh

  • Mức phí: 100.000 VND/ Hội viên cơ bản và khách tham dự
  • Miễn phí dành cho Hội viên Nâng cao

Loại vé

Giá vé

Thanh toán trước

Sự kiện đã qua

10:00 AM - 11:30 AM

Ngày 01/10/2021

10:00 AM - 11:30 AM

Ngày 01/10/2021

Tham dự trực tuyến