Thứ 5, 06/01/2022 18:00

CAREPLUS CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 6 NĂM THÀNH LẬP

CarePlus chính thức đánh dấu cột mốc 6 năm tại Việt Nam, 4-1-2016 _ 4-1-2021, gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả khách hàng vì đã luôn tin yêu.

Từ khi mở cửa phòng khám đầu tiên vào tháng 1- 2016, đến nay với hệ thống gồm 3 phòng khám tại thành phố Hồ Chí Minh, cũng như ứng dụng CarePlus Vietnam vừa ra mắt cách đây không lâu, CarePlus rất vui mừng khi không ngừng nhận được sự ủng hộ của khách hàng và thật tự hào khi chúng tôi vẫn đang bước đi với sứ mệnh “luôn lấy bệnh nhân làm trung tâm, không ngừng nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng bằng dịch vụ chất lượng cao và dễ dàng tiếp cận”.

Nhân dịp kỷ niệm 6 năm, Ban Giám đốc cùng tập thể nhân viên CarePlus xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng. Cám ơn tất cả vì đã luôn tin yêu và là nguồn động lực to lớn để chúng tôi cố gắng phấn đấu và hoàn thiện mỗi ngày. CarePlus cam kết sẽ luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chung tay góp phần vào sự phát triển chung và tương lai của Việt Nam.

Bên cạnh đó, CarePlus dành tặng ưu đãi Giảm 15% tất cả gói khám và Giảm 20% khi đăng ký từ 2 gói trở lên, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn cho các hóa đơn khám sức khỏe từ 500,000đ tại phòng khám, như món quà tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm đặc biệt. Xem chi tiết chương trình ưu đãi và tặng quà tại đây