Khóa học C&B (Khóa 7)

Khóa học C&B (Khóa 7)

Hồ Chí Minh - 02/11/2019

Nội dung

Nội dung sự kiện

Đọc khuyến nghị:

1.Xây dựng cấu trúc thanh toán
2.Công thức Common_Compensation_Terms_and_Form
3.Khái niệm cơ bản về bồi thường cho nhân viên tổng hợp nhân sự
4.Tạo cơ cấu lương cạnh tranh

SĐT hỗ trợ: 028 3820 3625

Lệ phí: bao gồm tài liệu đào tạo, ăn trưa, bẻ trà.
(đã bao gồm 10% VAT)

7,700,000VND / khách
Thành viên 6.600.000 / VNHR

Hồ sơ giảng viên:

Ông Lê Đức Thuận: 30 năm kinh nghiệm làm việc trong các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm dệt may, dầu khí, hàng tiêu dùng nhanh, vật liệu xây dựng, quản lý và phát triển bất động sản, và dịch vụ tài chính.
20 năm chuyên ngành quản lý nguồn nhân lực với năng lực và kinh nghiệm mạnh mẽ từ thiết lập nền tảng quản lý nhân sự, thay đổi tổ chức hàng đầu trong nước đến quản lý tổng số phần thưởng ở cấp khu vực.

Lịch sử làm việc:

Tại Việt Nam: Trưởng phòng Nhân sự của các công ty đa quốc gia, chẳng hạn như Schlumberger, Nestlé, NS BlueScope Steel, Ho Trâm Project, và KS Khoan.
Bên ngoài Việt Nam: Giám đốc nhân sự của Transocean, khu vực Đông Bắc Á; Giám đốc bồi thường và lợi ích của Transocean, khu vực Châu Á Thái Bình Dương Châu Á.
Kinh nghiệm tư vấn: Tư vấn phát triển nguồn nhân lực cho Ngân hàng Việt A, Công ty Bảo hiểm Hùng Vương, Toshiba Việt Nam, Công ty An ninh Thành phố Hồ Chí Minh.
Thành viên Ban quản lý Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam (VNHR) từ 2008 đến 2013.
Cử nhân Quản trị kinh doanh tại Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội, Việt Nam.

Bà Lê Thủy: Lê Thủy có gần 20 năm kinh nghiệm trong cả hai chức năng kinh doanh ở tuyến đầu và hậu phương. Cô tiếp xúc và lớn lên với những thách thức trong bán hàng, tiếp thị và dịch vụ khách hàng trước khi làm nhân sự với Công ty Bảo hiểm AIA từ năm 2000 phụ trách đào tạo và phát triển nhân viên. Sau 4 năm hoạt động tốt, cô đã được đề xuất cơ hội là Trưởng phòng Kinh doanh Chất lượng để quản lý và phát triển một đội ngũ lớn gồm khoảng 40 thành viên trên khắp Việt Nam để cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời và bộ sưu tập cao cấp cho các chủ sở hữu chính sách. Năm 2007, Thúy đảm nhiệm vị trí Quản lý đào tạo và tuyển dụng với ICI Paints và sau đó được thăng chức thành Giám đốc phát triển tổ chức sau một năm, chịu trách nhiệm về tất cả các khía cạnh hoạt động của Quản lý nhân sự.

Cấp độ tiếp theo trong sự nghiệp của Thủy là thời gian của cô với Japan Thuốc lá Quốc tế với tư cách là Giám đốc quản trị nhân sự và quản trị viên, một thành viên của nhóm excom để phát triển và thực hiện các chiến lược nhân sự, để lãnh đạo các dự án nhân sự và thiết kế và thực hiện quan hệ đối tác kinh doanh nhân sự hiệu quả theo kế hoạch kinh doanh và chiến lược. Theo xu hướng đó, cô đã gia nhập Tập đoàn quản trị nhân sự và quản trị viên hàng đầu năm 2011 của Lafarge để cung cấp tất cả các dịch vụ nhân sự và HRIS và các dự án kinh doanh từ chiến lược đến hành động cho hai ngành kinh doanh. Trên đường đi, cô đã tham gia DBM / LHH và Human Dynamics với tư cách là một nhà tư vấn và người hỗ trợ liên kết.

Bà Trần Thị Kim Hoàn: Một chuyên gia cao cấp tận tâm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong Quản lý nhân sự tổng hợp (HRM); đặc biệt là trong quản lý lương thưởng và lập kế hoạch nhân sự chiến lược có được từ môi trường tư vấn và vận hành nhân sự.

Cung cấp một số dự án gói thù lao tái cơ cấu cho khách hàng FDI.

Nội dung khóa học

Ngày Nội dung Giảng viên
1
Phần 1:Tổng quan về Quản trị lương và Phúc lợi

Phần 2: Chi trả cho 3Ps là gì?

Phần 3: Phân tích Công việc (PTCV) và Mô tả Công việc (MTCV)

Phần 4: Thực hành viết MTCV

Thành viên Tổ tư vấn C&B VNHR

Anh Lê Đức Thuận
Chị Trần Thị Kim Hoàn
Chị Lê Thị Thanh Thủy

2 Phần 5: Đánh giá Công việc (ĐGCV)

 

Phần 6: Các phương pháp ĐGCV phổ biến

Phần 7: Phương pháp tính điểm và thực hành

 
3 Phần 8: Phân tích dữ liệu thị trường
Phần 9: Xây dựng Thang bảng Lương
Phần 10: Thực hành xây dựng thang bảng lương
 
4 Phần 11: Xem xét tăng lương
Phần 12: Thực hành Xem xét tăng lương
Tổng kết khóa học
 

Loại vé

Giá vé

Thanh toán trước

Sự kiện đã qua