CEO Talk - Kiến tạo sức bền & sức bật: Phát triển tổ chức trong nghịch cảnh

CEO Talk - Kiến tạo sức bền & sức bật: Phát triển tổ chức trong nghịch cảnh

Hồ Chí Minh - 30/09/2020

Nội dung

Nội dung sự kiện

CHỦ ĐỀ: Kiến tạo sức bền & sức bật - Phát triển tổ chức trong nghịch cảnh

MỤC TIÊU:
1. Tìm hiểu về "sức bền và sức bật" (Resilience) trong bối cảnh khủng hoảng của Covid-19 và những khủng hoảng thường gặp trong kinh doanh
2. Tìm hiểu về nghiên cứu mới nhất của Dale Carnegie và những tổ chức khác về ""sức bền và sức bật"
3. Lắng nghe và thảo luận những phương pháp và bài học thực tiễn nhằm thúc đẩy "sức bền và sức bật" cho cá nhân, đội nhóm và toàn tổ chức.

BỐI CẢNH TỔNG QUAN:

Sức bền và sức bật gắn liền với lợi ích cụ thể và rõ ràng dành cho cá nhân, đội nhóm và tổ chức. Nhân viên có sức bền và sức bật luôn “hồi phục lại” từ nghịch cảnh bằng cách linh hoạt đối phó, phục hồi và học hỏi từ những trải nghiệm bất lợi này. Họ thích nghi - thậm chí phát triển mạnh mẽ - trước những điều kiện và thách thức mới và sẵn sàng đóng góp bằng những cách thức sáng tạo và đổi mới nhằm mang lại giá trị cho tất cả những bên liên quan.

Cho dù một tổ chức có sức bền và sức bật được xây dựng lên từ sức bền và sức bật của các cá nhân và đội nhóm, ngược lại hoặc cả hai, con đường phía trước là rất rõ ràng. Cá nhân nên tập trung phát triển thái độ tích cực và sự tự tin. Các lãnh đạo nên nỗ lực làm cho nhân viên cảm thấy tự tin, kết nối, có giá trị và được trao quyền bằng cách thực hành trí tuệ xã hội để tạo ra những mối quan hệ đáng tin cậy và có sự an toàn về tâm lý. Và các tổ chức - thống nhất bởi một mục đích, sứ mệnh phát triển chung – cần nỗ lực và chu toàn cung cấp đầy đủ các nguồn lực giúp đội ngũ hoàn thành công việc và hỗ trợ cho một văn hóa học tập.

Xây dựng sức bền và sức bật có thể giúp một tổ chức phục hồi lại từ những nghịch cảnh, thích nghi với thay đổi và gia tăng hiệu quả công việc – một “bảo hiểm có giá trị” cho những người hoạt động trong một thế giới VUCA.

DIỄN GIẢ:

  • Bà Tiêu Yến Trinh - CEO, Talentnet Corporation
  • Ông Huy Trần - CEO, Saint Gobain
  • Ông Khang Huỳnh - CEO, FWD
  • Bà Nguyễn Trịnh Khánh Linh - Chủ tịch kiêm CEO, Dale Carnegie Việt Nam

Thông tin tổ chức:

  • Thời gian: 9:00 - 11:30, Thứ Tư 30/09/2020
  • Địa điểm: Metropole Convention Center - 216 Lý Chính Thắng, Quận 3, HCM.
  • Số lượng tham dự: 150
ĐĂNG KÝ:

#Miễn phí cho Hội viên VNHR (Hội viên VNHR đăng nhập tài khoản HV để nhận Code giảm giá 100%)
Giá vé tham dự: 550,000VNĐ/khách (đã bao gồm 10% VAT)

Loại vé

Giá vé

Thanh toán trước

Sự kiện đã qua