Chi tiết tài liệu

2017 03 01+02 | VNHR | Luật và các quy định về BHXH (HCM + Hà Nội)

16/03/2017

Xem/ Tải tài liệu

Bạn phải đăng nhập, hoặc đăng ký để xem được tài liệu này

Tóm tắt nội dung

Tiền lương được dùng làm cơ sở đóng các loại bảo hiểm bắt buộc gồm những khoản nào? Khoản nào không được xem là tiền lương? Cấu trúc lương của doanh nghiệp ảnh hưởng tới việc kê khai và đóng các loại bảo hiểm xã hội bắt buộc như thế nào? Có ảnh hưởng đến thuế thu nhập cá nhân hay không?

Mức tiền lương tối thiểu, tối đa được dùng làm cơ sở để đóng các loại bảo hiểm xã hội bắt buộc có gì thay đổi trong năm 2017? Mức lương tối thiểu vùng mới, mức lương cơ sở mới từ năm 2017 có gì thay đổi? Các chế độ mà người lao động sẽ được hưởng từ quỹ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, và quỹ bảo hiểm thất nghiệp có gì mới? Bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp bắt buộc là chế độ bảo hiểm bắt buộc được áp dụng từ thời điểm nào? Đối tượng phải tham gia loại bảo hiểm này bắt buộc này gồm những ai? Các quy định mới về các chế độ bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp bắt buộc như thế nào.

Câu trả lời chi tiết cho các vấn đề nói trên và còn rất nhiều nội dung chi tiết khác xoay quanh sẽ được các diễn giả trao đổi cụ thể trong sự kiện với chủ đề “Luật và các quy định về bảo hiểm xã hội”. Các chia sẻ của các diễn giả chắn chắn sẽ giúp cho quý anh chị có cái nhìn rõ nét, tổng quan và sâu hơn về chế định bảo hiểm xã hội bắt buộc để quý anh chị có thể ứng dụng hiệu quả cho công việc.

—TP. HCM:
Thời gian: 08:30 – 12:00, Thứ Tư ngày 01/03/2017
Địa điểm: Lầu 5 (Sảnh New York), Metropole, 216 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP.HCM

—Hà Nội:
Thời gian: 
13:30 – 17:00, Thứ Năm ngày 02/03/2017
Địa điểm: Nhà Khách Quân Đội,
số 33C Phạm Ngũ Lão, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Diễn giả:
Luật sư Dương Tiếng Thu, Senior Associate, Phuoc & Partners
Luật sư Ngô Thị Diễm, Associate, Phuoc & Partners

Người điều phối: Luật sư Nguyễn Hữu Phước
– Luật sư sáng lập Công ty Luật TNHH Phước & Các Cộng Sự
– Thành viên Ban Điều Hành VNHR

Tài liệu liên quan