Đối tác

Trang chủ Đối tác

Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt

Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt

http://www.lacviet.vn/

Hơn 22 năm thành lập và phát triển, với sứ mạng xây dựng tài sản thông tin hữu ích cho mọi cá
nhân và tổ chức, Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt tự hào là nhà cung cấp hàng đầu các sản
phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin hoàn chỉnh bao gồm: phát triển phần mềm, tích hợp hệ thống,
cho thuê và bán bản quyền theo mô hình SaaS, bảo trì hệ thống dịch vụ BPM, dịch vụ trực tuyến
với trung tâm dữ liệu trên Cloud.

Cơ sở hạ tầng hiện đại cùng một đội ngũ nhân viên tài năng, đầy nhiệt huyết đã giúp Lạc Việt
hoàn thành sứ mệnh và trở thành bạn đồng hành của đông đảo người sử dụng, tổ chức, doanh
nghiệp, giáo dục và dịch vụ công trên cả nước.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập http://www.lacviet.vn/ – Hotline: (+84. 8) 3842.3333

Thu gọn
Jolie Siam

Jolie Siam

http://www.joliesiam.com/

Đối tác của VNHR tại Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2016.
Jolie Siam – Công ty Jolie Siam thành lập năm 2006 và nhanh chóng phát triển trở thành công ty hàng đầu trong ngành dịch vụ nhân sự và lễ tân ở Việt Nam. Jolie Siam có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp nhiều loại hình dịch vụ nhân sự với các giải pháp toàn diện và linh hoạt (tuyển dụng, đào tạo, quản lý – giám sát….) Jolie Siam luôn chú trọng đến sự linh hoạt trong các gói dịch vụ của mình để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu đa dạng của nhiều loại hình và quy mô công ty. Ngoài ra, Jolie Siam còn mở các khoá đào tạo chứng chỉ giao tiếp trong môi trường công sở, thuật thấu hiểu lòng người, nhận biết bản sắc cá nhân, định hình phong cách,…

 

Thu gọn
Gift Network

Gift Network

http://www.giftnetwork.vn/

Đối tác của VNHR tại Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2016.

Gift Network ra đời với sứ mệnh giải tỏa sự trăn trở lo lắng của Doanh nghiệp trong việc tặng thưởng khách hàng và xây dựng hệ thống Phúc lợi, Động viên nhân viên. Gift Network luôn thấu hiểu sự khó khăn của các Doanh nghiệp trong việc quyết định tặng gì cho ai, làm sao để thể hiện sự trân trọng với nhiều người cùng một lúc? Chính vì thế, với tiêu chí trao tặng sự tự do lựa chọn và quẳng đi gánh nặng hành chính cho Doanh nghiệp, Gift Network mang đến cho thị trường những Giải Pháp Quà Tặng độc đáo và hiệu quả. Thông qua sự đa dạng lựa chọn, phù hợp với sở thích của nhiều nhóm đối tượng, chương trình Phúc lợi Nhân viên hoặc Chăm sóc Khách hàng và Đối tác của Doanh nghiệp giờ đây trở nên hấp dẫn và đặc biệt hơn bao giờ hết.

Thu gọn
International SOS

International SOS

https://www.internationalsos.com/

Đối tác của VNHR tại Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2016.

Thu gọn
CarePlus Vietnam

CarePlus Vietnam

http://www.careplusvn.com/

CarePlus Vietnam là nơi bệnh nhân là trung tâm, được hưởng những dịch vụ y tế ngoại trú chất lượng cao với giá phải chăng. Với đội ngũ y khoa hàng đầu và trang thiết bị kỹ thuật cao, CarePlus là nơi khám chữa bệnh đa chuyên khoa đi kèm những tiện ích và sự dễ dàng cho bệnh nhân ở ngay gần nơi ở hoặc nơi làm việc.

Tinh hoa y học Châu Âu kết hợp các giá trị Á Đông chính là nền tảng của mô hình phòng khám và dịch vụ này, thoả mãn được những nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng dân cư hiện đại ở Châu Á.

Phòng khám CarePlus khai trương chi nhánh đầu tiên ở Việt Nam vào năm 2015, mang lại lợi ích về mọi phương diện cho bệnh nhân tại TPHCM:

  • Đặt chỗ nhanh, thời gian chờ ngắn, dịch vụ chất lượng cao.
  • Bác sĩ Việt Nam tay nghề cao được đào tạo theo chuẩn Châu Âu.
  • Quy trình khám và điều trị được thiết kế riêng theo từng trường hợp và nhu cầu cá nhân.
  • Vị trí thuận tiện và có chỗ đậu xe riêng.
  • Nhiều gói dịch vụ EASYCARE phong phú phù hợp cho mọi gia đình người Việt!

Để biết thêm về những lợi ích khi lựa chọn phòng khám CarePlus, mời bạn đọc thêm về cách mà CarePlus Waycải thiện sức khoẻ và nâng tầm chất lượng sống của bạn.

CarePlus Clinic được điều hành bởi Công Ty TNHH CityClinic Việt Nam, một công ty thuộc sở hữu toàn phần của CityClinic Asia Investments Pte. Ltd.

Thu gọn
Human Resources

Human Resources

http://www.humanresourcesonline.net/

Human Resources has served the HR management community in Singapore since 2004 Malaysia since 2011. Through its monthly magazines, daily email newsletters, website and suite of targeted events, Human Resources exists as Asia’s leading source of HR-related news to help senior HR managers do their jobs better. Credible, fiercely independent and always first to get HR news to the wider industry, Human Resources is circulated to 25,000 senior HR professionals (latest ABC audit report figure) making it the most-read publication in Singapore and Malaysia.

Visit us at http://www.humanresourcesonline.net/

Thu gọn
HRM Asia

HRM Asia

Đối tác truyền thông của VNHR.

http://www.hrmasia.com/

Thu gọn
Câu lạc bộ Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO)

Câu lạc bộ Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO)

Câu lạc bộ Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO) là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt Nam. Với sứ mệnh nâng cao năng lực giám đốc Sales & Marketing Việt Nam ngang tầm Quốc tế. CSMO mong muốn thông qua việc phát triển và xây dựng các chuẩn mực, giá trị và kỹ năng cho nghề quản trị Sales & Marketing ngang tầm quốc tế.

 

Thu gọn
Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Du lịch Duyên Dáng Việt (Stravel)

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Du lịch Duyên Dáng Việt (Stravel)

http://stravel.vn/

Established from 2007, we Stravel are a tourist company specializing in holding teambuilding tours and special events for companies and organizations. We believe that a strong and associated working team is the steady foundation for the development of any companies. As a result, for over 6 years in this field, with our own experiences, we have consulted for the human resource of many big companies with creative solutions and  teambuilding activities, such as: Nestle, Unilever, Dai-ichi Life, Kimberly – Clark, Sonion…etc.E

Stravel can also produce a wide range of events with unique ideas and professional organizing process like:

  • Teambuilding Tours
  • Special events: Opening Ceremonies, Press Conferences, Seminars, Product launch, Year End Party..
  • Customized Tours
  • MICE
  • Training Services

 

Thu gọn
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam là tổ chức quốc gia tập hợp và đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, người sử dụng lao động và các hiệp hội doanh nghiệp ở Việt Nam.

Thu gọn
Nexia STT

Nexia STT

http://www.nexia.vn/

NEXIA STT, được thành lập đầu tiên với tên Công ty Hợp danh Kiểm toán và Tư vấn STT vào năm 2004, chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên môn, đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu trước mắt và dài hạn của khách hàng.

NEXIA STT chuyên cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng nhằm mục tiêu tạo nên một lợi thế cạnh tranh vững mạnh cho khách hàng trong nên kinh tế thị trường với nhiều biến động. Trong sứ mệnh này, chúng tôi nhận được sự hỗ trợ lớn thông việc tiếp cận các kinh nghiệm kinh doanh quốc tế và cơ sở kiến thức của NEXIA Quốc tế và dựa trên khả năng của chúng tôi trong việc kế thừa và áp dụng các kinh nghiệm chuyên môn quốc tế, các nguồn tài nguyên và thế mạnh của mạng lưới NEXIA trên toàn thế giới.

NEXIA là một mạng lưới hàng đầu thế giới bao gồm các công ty tư vấn và kế toán độc lập, chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu về kinh doanh và tài chính cho các tổ chức, cá nhân với tầm nhìn quốc tế. Mạng lưới các công ty thành viên của NEXIA hoạt động trên 100 quốc gia tại hơn 590 văn phòng khắp thế giới với hơn 23.000 chuyên gia.

Thu gọn
Hội Các Nhà Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VACD)

Hội Các Nhà Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VACD)

http://vacd.vn/

Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam

Thu gọn
Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt Nam (VCFO)

Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt Nam (VCFO)

http://cfo.vn/

Trong bối cảnh kinh tế Việt nam hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, việc nâng cao chất lượng quản trị doanh nghiệp đang là một yêu cầu cấp bách đối với đa số doanh nghiệp Việt Nam, để cải thiện năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Với mục tiêu góp phần nâng cao hiệu lực và hiệu quả quản trị tài chính nói riêng và quản trị doanh nghiệp nói chung của các doanh nghiệp Việt Nam, với sự hỗ trợ của Tập đoàn AsiaInvest, Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD) đã thành lập Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính (CFO) Việt Nam. Câu lạc bộ CFO Việt Nam là tổ chức tập hợp các cá nhân đã hoặc đang đảm nhận vị trí Giám đốc tài chính và các nhà quản lý tài chính doanh nghiệp cấp cao.
Câu lạc bộ CFO Việt Nam hoạt động với tôn chỉ tạo điều kiện để các thành viên cùng nhau học hỏi, chia sẻ các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, thông tin trong nước và quốc tế về hoạt động quản trị tài chính doanh nghiệp nhằm thực hiện hoài bão “Nâng cao năng lực các Giám đốc tài chính Việt Nam ngang tầm quốc tế”; Từng bước xây dựng một đội ngũ các Giám đốc tài chính cũng như các nhà quản lý tài chính doanh nghiệp thực sự chuyên nghiệp, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động quản trị trong các doanh nghiệp ở Việt Nam, đảm bảo phù hợp với thông lệ, chuẩn mực quốc tế.

Câu lạc bộ CFO Việt Nam rất mong sẽ được cộng đồng CFO cũng như các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức trong nước và quốc tế ủng hộ và hỗ trợ chúng tôi thực hiện được hoài bão, tôn chỉ của mình.

Thu gọn
Công Ty TNHH Môi Giới Bảo Hiểm JARDINE LLOYD THOMPSON

Công Ty TNHH Môi Giới Bảo Hiểm JARDINE LLOYD THOMPSON

http://www.jlt.com/

Công ty TNHH Môi giới bảo hiểm Jardine Lloyd Thompson (JLT) của Anh Quốc có mặt  tại Việt Nam từ năm 1994 và chính thức được cấp phép hoạt động từ năm 2008. Với phương châm “Khách hàng là ưu tiên hàng đầu”, JLT đã xây dựng một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ môi giới tư vấn bảo hiểm và quản lý rủi ro cho cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam. Lĩnh vực kinh doanh chính : Phúc lợi nhân viên,  Bảo hiểm Tài sản & Trách nhiệm và một số lĩnh vực chuyên sâu như Bảo hiểm Xây dựng, bảo hiểm qua kênh ngân hàng, Nông nghiệp, Hàng không và Năngợng.

Thu gọn