Đối tác

Trang chủ Đối tác

JIO HEALTH

JIO HEALTH

https://jiohealth.com/#!/

Công ty TNHH Jio Health là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ vào việc chăm sóc sức khỏe. Thông qua ứng dụng di động Jio Health, người dùng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ “An Toàn – Tin Cậy – Tận Tâm”, bao gồm:

+ Đặt hẹn bác sĩ khám tại nhà hoặc văn phòng.
+ Lấy mẫu xét nghiệm tận nơi.
+ Nhà thuốc trực tuyến Jio
+ Tư vấn sức khỏe y khoa miễn phí 24/7
+ Quản lý bệnh án điện tử

Tham khảo thông tin chi tiết tại www.jiohealth.com hoặc tải ứng dụng Jio Health.

Thu gọn
SEAC

SEAC

https://www.seasiacenter.com/

At SEAC we seek out world class content and approaches from the very best thinkers and developers and make it available to ASEAN organizations with the sole intent of helping them develop, transform, remain competitive and prosper in an ever more quickly changing world. We connect our ASEAN clients with each other and with the world’s greatest business thinkers in unique, community-based learning processes that provides immediate personalized value, skills, inspiration and support.

Established in 1992, SEAC (formerly APMGroup) is Southeast Asia’s leading Executive, Leadership and Innovation Capability Development Center. We help leaders develop the capabilities to transform, disrupt, compete, improve workforce productivity and increase business competitiveness. Our purpose is nothing less than a transformational shift in the quality, quantity and effectiveness of leadership capabilities in Southeast-Asia.
 
Through thousands of successful engagements with over 500 top tier Asian Corporate, Public Sector, Multinational and Family Owned Businesses across 25 years of experience, we have and continue to passionately contribute to a better future for the region through world-class contextualized Executive Education, Innovation & Leadership development, and consulting support.
Thu gọn
ROCHE

ROCHE

https://www.roche.com/about/business/roche_worldwide/roche_worldwide-countrysites.htm?country=VN
Roche, Công ty dẫn đầu thế giới trong lãnh vực xét nghiệm chẩn đoán. Chúng tôi tin rằng việc mang đến các giải pháp y khoa là nhu cầu cấp bách. Chúng tôi khao khát thay đổi cuộc sống bệnh nhân. Chúng tôi làm việc mỗi ngày cũng vì điều này. Chúng tôi cam kết với chính mình luôn đảm bảo sự chính xác trong khoa học, chuẩn mực trong đạo đức, và mang cải tiến y khoa đến mọi đối tượng. Chúng tôi làm điều đó hôm nay để xây dựng một ngày mai tốt đẹp hơn. Chúng tôi chính là Roche. www.roche.com 

 

Thu gọn
Quà Việt

Quà Việt

https://quaviet.com/

Là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất & cung cấp các tặng phẩm vinh danh cao cấp trong doanh nghiệp và thể thao tại thị trường Việt Nam, với sứ mệnh lan tỏa văn hóa vinh danh tích cực đến từng cá nhân trong cộng đồng, Quà Việt tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm hàng đầu về chất lượng, đa dạng về mẫu mã, sang trọng, tinh tế.

Tại Quà Việt, chúng tôi trân trọng và đề cao giá trị của văn hóa vinh danh. Chúng tôi tin tưởng rằng, một sự tôn vinh tích cực sẽ có ý nghĩa động viên rất lớn đối với cá nhân và thúc đẩy sự phát triển của tập thể trong bất kỳ tổ chức nào, từ trường học đến doanh nghiệp. Đó cũng chính là thông điệp mà Quà Việt gửi gắm qua mỗi sản phẩm được sáng tạo, trau chuốt vô cùng tỉ mỉ của mình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu thẩm mĩ ngày càng cao của khách hàng, trong những năm qua, Quà Việt liên tục cho ra đời nhiều dòng sản phẩm đa dạng, sang trọng và có tính cá nhân hóa cao, được nhập khẩu trực tiếp từ như Ý, Tây Ban Nha, Anh Quốc, Mỹ, với nhiều công nghệ in & khắc tinh xảo và hiện đại bậc nhất.

Luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và trải nghiệm của khách hàng, Quà Việt hi vọng rằng, với sự đầu tư nghiêm túc và dài hạn về nguồn lực, với những nỗ lực không mệt mỏi trong việc thấu hiểu và quan tâm đến từng mong muốn nhỏ nhất của khách hàng, chúng tôi sẽ góp phần tạo dựng niềm tin, sự hài lòng cũng như lan tỏa niềm kiêu hãnh về một thương hiệu Việt.

Thu gọn
nest by AIA

nest by AIA

https://www.aia.com.vn/vi/gioi-thieu-ve-aia/sang-tao-de-phuc-vu-tot-hon/nest-by-aia.html
 • Không gian mở, hiện đại và đầy cảm hứng cho bạn giao lưu, kết nối và học hỏi,
 • Nơi bạn có thể tham gia các buổi hội thảo thú vị về các chủ đề thiết thực trong cuộc sống hiện đại,
 • Và, nếu có nhu cầu, bạn cũng có thể dễ dàng tham vấn các giải pháp tài chính với Chuyên viên tư vấn tài chính chuyên nghiệp của AIA, 
 • Khách hàng hiện hữu của AIA có thể thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và thuận tiện trong khi thưởng thức ly cà phê thơm ngon tại “nest by AIA”.

E:vn.nestbyAIA@aia.com
W: www.facebook.com/nestbyaia

Thu gọn
Links International

Links International

https://www.linksinternational.com/en-vn

Links International is an award-winning industry leader in innovative human resources outsourcing in Asia. Links International was established in 1999 and has offices in Hong Kong, Singapore, Shanghai, Beijing, Taiwan, Vietnam, Macau, Zhuhai, Malaysia and Australia.

We offer a broad range of services, ranging from both retained and contingent recruitment, to payroll and visa processing, which are designed to cover all aspects of your human resources processes, enabling your team to focus on higher value, strategic activities.

Links International specialises in helping organisations across the Asia-Pacific region identify and tackle complex human resources challenges.

To succeed in today’s dynamic business climate, it is imperative to engage in innovative, reliable HR solutions. That is why, at Links International, we pride ourselves on delivering quality results by tailoring our solutions to suit our clients’ exact business needs, whilst at the same time adapting our offering to keep up with advances in HR technology. We have a strong understanding of the trends associated with HR and aim to bridge the gap between HR and technology.

Thu gọn
Dolce Gusto

Dolce Gusto

https://www.dolce-gusto.com.vn/

THE MODERN ART OF COFFEE

Tạo ra những ly cà phê ngon là một nghệ thuật.

Viên sản phẩm và máy pha NESCAFÉ® Dolce Gusto® được thiết kế nhằm đảm bảo rằng bất cứ khi nào bạn thưởng thức các sản phẩm của chúng tôi đều sẽ cảm thấy thật sành điệu với chất lượng cao cấp.

Những tuyệt tác Espresso, Chocolate quyến rũ hay  Cappuccino thơm béo mịn màng… chắc chắn sẽ làm hài lòng vị giác của bạn, tạo ra một quán cà phê chuyên nghiệp tại chính phòng khách nhà mình.

HÃY CÙNG TRÃI NGHIỆM VỚI CHÚNG TÔI.

Thu gọn
DigiNet Corporation

DigiNet Corporation

http://diginet.com.vn/

Công ty DigiNet được thành lập vào tháng 4 năm 1996. Tháng 7 năm 2004 công ty đã chuyển sang hoạt động dưới hình thức công ty cổ phần. Trụ sở chính của công ty đặt tại TPHCM, ngoài ra công ty có văn phòng tại thủ đô Hà Nội.

Với 4 nhân viên từ những ngày đầu thành lập, sau 20 năm phát triển công ty đã có một nguồn nhân lực hùng hậu với hơn 150 nhân viên, đa phần chuyên ngành tài chính kế toán và quản trị doanh nghiệp.

DigiNet là công ty hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực phần mềm quản trị doanh nghiệp với sản phẩm chủ đạo là LEMON3-ERP. LEMON3-ERP được phát triển từ năm 1998, kể từ khi chính thức tham gia thị trường thương hiệu LEMON3-ERP ngày càng được nhiều doanh nghiệp trong cả nước tin dùng.
 

Thu gọn
Columbia Asia Hospital – Binh Duong

Columbia Asia Hospital – Binh Duong

https://www.columbiaasia.com/vietnam/hospitals/saigon/overview

Bệnh viện Columbia Asia Bình Dương tọa lạc tại Thuận Giao – Thuận An, tỉnh Bình Dương, nơi tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh. Là bệnh viện đa khoa Quốc tế được đầu tư 100% vốn nước ngoài đầu tiên ở tỉnh Bình Dương. Columbia Asia Bình Dương được đưa vào hoạt động từ năm 2012 với qui mô 100 giường bệnh phục vụ nhu cầu hằng ngày của bệnh nhân từ dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe với đầy đủ các chuyên khoa, phẫu thuật, cận lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ y tế với phương châm chẩn đoán sớm, can thiệp và điều trị sớm từ bệnh thông thường đến những trường hợp phức tạp. Bênh nhân của chúng tôi được chăm sóc theo từng nhu cầu riêng của từng người. Với lí do đó, Columbia Asia Bình Dương luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những chuyên gia nước ngoài công tác tại Việt Nam nói riêng và cộng đồng Bình dương nói chung.

Chúng tôi hân hạnh phục vụ bạn bất cứ khi nào bạn cần. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng nâng cao dịch vụ nhằm đem lại sự tiện nghi và hài lòng bậc nhất cho quý bệnh nhân. 

Thu gọn
Cloudjet Solutions

Cloudjet Solutions

https://www.cloudjetsolutions.com/

Cloudjet Solutions được thành lập với niềm tin đánh giá chính xác năng lực và cải thiện chất lượng đội ngũ nhân sự là một trong những nhân tố quan trọng góp phần vào tốc độ tăng trưởng của doanh nghiệp ở trong nước lẫn phạm vi thế giới. Áp dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu của thế giới, đội ngũ nhân lực của Cloudjet Solutions cùng với sự tư vấn của các chuyên gia đầu ngành đã cho ra 2 giải pháp công nghệ tối ưu hoá hiệu suất doanh nghiệp: Cloudjet KPI & Cloudjet SaleUp.

Cloudjet KPI hiện tại là giải pháp chiến lược của Cloudjet Solutions với khát vọng “Mang đến lợi thế cạnh tranh vượt trội cho bộ máy nhân sự doanh nghiệp”. Cloudjet KPI hướng đến việc thay đổi hoàn toàn khái niệm một phần mềm quản trị nhân sự có thể làm cho doanh nghiệp bạn. Chúng tôi đặt nhân viên là cốt lõi cho mọi chiến lược, từ đó cung cấp cho họ một giải pháp toàn diện, thân thiện và hiệu quả để không ngừng phát triển bản thân họ. Từ tâm huyết, chúng tôi phát triển một giải pháp nơi những nỗ lực được ghi nhận, những thành quả được tưởng thưởng xứng đáng và hơn hết, góp phần tạo dựng một môi trường doanh nghiệp minh bạch, nơi mỗi nhân viên không ngừng phấn đấu và cống hiến trọn vẹn.

Sự ra đời của Cloudjet SaleUp tạo nên một bước cải tiến mới trong quy trình quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng. Tin tưởng rằng với những tính năng đơn giản nhưng hiệu quả, các tiện ích vượt trội trong giải pháp quản lý khách hàng của chúng tôi, mục tiêu doanh số và chiến lược kinh doanh không còn là mối lo lắng của doanh nghiệp. Cloudjet SaleUp sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hiệu quả từ khâu quản lý bán hàng, kiểm soát dự án cũng như phân tích, báo cáo các số liệu kinh doanh. Điều đó góp phần trọng yếu vào tính hiệu quả trong hoạt động kinh doanh.

Ngoài ra, đội ngũ nhân lực trẻ trung, sáng tạo, dám nghĩ dám làm của Cloudjet Solutions luôn khẳng định quyết tâm mang đến những sản phẩm trí tuệ tinh túy nhất dành cho khối doanh nghiệp.

Thu gọn
UNIMEDIA

UNIMEDIA

http://www.unimedia.vn/

UNIMEDIA là một công ty truyền thông – quảng cáo được thành lập năm 2015 bởi một doanh nhân người Mỹ có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu.

Song song với dịch vụ quảng cáo và giải pháp quảng bá tiếp thị, Unimedia còn là đơn vị đảm bảo uy tín trong lĩnh vực bảo trợ truyền thông khi đồng hành cùng hàng trăm triển lãm có quy mô trong nước lẫn quốc tế được tổ chức tại khu vực Nam Bộ – Việt Nam.

SỰ KHÁC BIỆT LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

UNIMEDIA tạo nên hệ sinh thái sản phẩm đa dạng và tối ưu, đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường quảng cáo trong kỷ nguyên công nghệ số.

 • Alan.vn – Website đầu tiên tại Việt Nam chỉ bán hàng Thương hiệu – Chính hãng được cung cấp bởi nhiều thương hiệu uy tín đa quốc gia.
 • Nenchon.vn  – Kênh quảng cáo trực tuyến giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và kết nối khách hàng tiềm năng.
 • Kênh quảng cáo chọn lọc gồm 3 ấn phẩm: Cẩm nang mua sắm Shopping; Tạp chí mua bán Bất Động Sản – Nguồn Địa Ốc; Tạp chí cung cấp thông tin, địa điểm ăn uống, du lịch – Ẩm thực & Tiệc – Phát hành qua 520 điểm đặt kệ, tiếp cận khoảng 1,031,800 bạn đọc mỗi tháng.

HỆ THỐNG ĐỐI TÁC – KHÁCH HÀNG TIN CHỌN

Với phương châm “Đặt khách hàng làm trọng tâm phát triển”, Unimedia tự hào khi được tin dùng bởi những thương hiệu hàng đầu hiện nay.

Thu gọn
THEGIOIBANTIN.COM

THEGIOIBANTIN.COM

http://thegioibantin.com/

Sứ mệnh của www.ThegioiBantin.com: 

Sứ mệnh của Thegioibantin.com là chia sẻ một cách chọn lọc các thông tin tích cực, kiến thức hữu ích cho cộng đồng,  tạo sức sống lành mạnh, khích lệ hoài bão, khơi dậy khát vọng tốt đẹp cho tuổi trẻ Việt Nam bay cao, bay xa hơn nữa, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

Founder: Thạc sĩ Bùi Đình Giang

Thu gọn
LIXIBOX

LIXIBOX

https://www.lixibox.com/

LIXIBOX.COM là kênh mua sắm mỹ phẩm, làm đẹp được các blogger lựa chọn để giới thiệu sản phẩm họ yêu thích tới khách hàng, người hâm mộ.

Đến với LIXIBOX.COM, khách hàng sẽ là những người đầu tiên có cơ hội được trải nghiệm và sử dụng các sản phẩm làm đẹp theo một cách riêng và tốt nhất với các thương hiệu mỹ phẩm quốc tế quen thuộc.Ngoài ra, còn có các thương hiệu được biết đến bởi những người tiên phong trong việc tìm kiếm sản phẩm chất lượng nhất.

Thu gọn
HRM Asia

HRM Asia

Thu gọn
ALPHABOOKS

ALPHABOOKS

https://alphabooks.vn/

Công ty cổ phần Sách Alpha (Alpha Books Joint-Stock Company – gọi tắt là Alpha Books) do một nhóm trí thức trẻ thành lập ở Hà Nội năm 2005 với niềm tin: Tri thức là Sức mạnh. Thông qua việc giới thiệu các tác phẩm có giá trị của thế giới, Alpha Books mong muốn trở thành nhịp cầu nối nguồn tri thức nhân loại với dân tộc Việt Nam.

Trong bối cảnh Việt Nam gia nhập WTO, thực thi Luật Xuất bản mới và Công ước Berne về bản quyền có hiệu lực, Alpha  Books đặt mục tiêu mua bản quyền và xuất bản những đầu sách có giá trị đáp ứng nhu cầu của độc giả Việt Nam.

Sau hơn 11 năm hoạt động và phát triển, Alpha Books đã trở thành một trong những thương hiệu  hàng đầu trong giới xuất bản và được nhiều độc giả yêu mến. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, có chuyên môn cao và đam mê sách, Alpha Books đang trên đường hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty xuất bản hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay, Alpha Books tập trung xây dựng các dòng sách chính gồm:

 • Alpha Biz: gồm các sách hướng dẫn khởi nghiệp, các bài học, phương pháp và kinh nghiệm quản lý kinh doanh của các chuyên gia, các hãng và tập đoàn nổi tiếng trên thế giới.
 • Alpha Gen – Giáo dục và Tư duy: gồm các cuốn sách giúp người đọc khám phá trí năng tiềm ẩn của bản thân và tận dụng khả năng đó để gặt hái thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.
 • Alpha Omega – Tinh hoa Nhân loại: dòng sách kinh điển chuyển tải những tri thức tiên tiến nhất trong các lĩnh vực như văn hóa, chính trị, xã hội của các nước trên thế giới.
 • 22: những ấn phẩm của tác giả Việt.
 • ETS: không gian của những sản phẩm khoa học, sáng tạo, trí tuệ, hiện đại.

Alpha là tên chữ cái đầu tiên trong bảng chữ cái Hy Lạp, với nghĩa là nguyên bản, là sự khởi đầu, là tên ngôi sao sáng nhất trong một chòm sao trên dải Thiên Hà. Đó cũng chính là hình ảnh về mình mà Alpha  Books mong muốn xây dựng trong suy nghĩ của bạn đọc Việt Nam.

Thu gọn
NESCAFE

NESCAFE

https://www.nestle.com.vn/brands/coffee

Giải pháp thức uống dành cho văn phòng. Hệ thống vận hành đơn giản chỉ với một nút bấm và được ứng dụng trên nhiều loại sản phẩm được phát triển bởi Nestlé như Cà phê – Trà – Sô cô la.

Thu gọn
Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt

Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt

http://www.lacviet.vn/

Hơn 22 năm thành lập và phát triển, với sứ mạng xây dựng tài sản thông tin hữu ích cho mọi cá
nhân và tổ chức, Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt tự hào là nhà cung cấp hàng đầu các sản
phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin hoàn chỉnh bao gồm: phát triển phần mềm, tích hợp hệ thống,
cho thuê và bán bản quyền theo mô hình SaaS, bảo trì hệ thống dịch vụ BPM, dịch vụ trực tuyến
với trung tâm dữ liệu trên Cloud.

Cơ sở hạ tầng hiện đại cùng một đội ngũ nhân viên tài năng, đầy nhiệt huyết đã giúp Lạc Việt
hoàn thành sứ mệnh và trở thành bạn đồng hành của đông đảo người sử dụng, tổ chức, doanh
nghiệp, giáo dục và dịch vụ công trên cả nước.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập http://www.lacviet.vn/ – Hotline: (+84. 8) 3842.3333

Thu gọn
Jolie Siam

Jolie Siam

http://www.joliesiam.com/

Đối tác của VNHR tại Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2016.
Jolie Siam – Công ty Jolie Siam thành lập năm 2006 và nhanh chóng phát triển trở thành công ty hàng đầu trong ngành dịch vụ nhân sự và lễ tân ở Việt Nam. Jolie Siam có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp nhiều loại hình dịch vụ nhân sự với các giải pháp toàn diện và linh hoạt (tuyển dụng, đào tạo, quản lý – giám sát….) Jolie Siam luôn chú trọng đến sự linh hoạt trong các gói dịch vụ của mình để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu đa dạng của nhiều loại hình và quy mô công ty. Ngoài ra, Jolie Siam còn mở các khoá đào tạo chứng chỉ giao tiếp trong môi trường công sở, thuật thấu hiểu lòng người, nhận biết bản sắc cá nhân, định hình phong cách,…

 

Thu gọn
Gift Network

Gift Network

http://www.giftnetwork.vn/

Đối tác của VNHR tại Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2016.

Gift Network ra đời với sứ mệnh giải tỏa sự trăn trở lo lắng của Doanh nghiệp trong việc tặng thưởng khách hàng và xây dựng hệ thống Phúc lợi, Động viên nhân viên. Gift Network luôn thấu hiểu sự khó khăn của các Doanh nghiệp trong việc quyết định tặng gì cho ai, làm sao để thể hiện sự trân trọng với nhiều người cùng một lúc? Chính vì thế, với tiêu chí trao tặng sự tự do lựa chọn và quẳng đi gánh nặng hành chính cho Doanh nghiệp, Gift Network mang đến cho thị trường những Giải Pháp Quà Tặng độc đáo và hiệu quả. Thông qua sự đa dạng lựa chọn, phù hợp với sở thích của nhiều nhóm đối tượng, chương trình Phúc lợi Nhân viên hoặc Chăm sóc Khách hàng và Đối tác của Doanh nghiệp giờ đây trở nên hấp dẫn và đặc biệt hơn bao giờ hết.

Thu gọn
International SOS

International SOS

https://www.internationalsos.com/

Đối tác của VNHR tại Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2016.

Thu gọn
CarePlus Vietnam

CarePlus Vietnam

http://www.careplusvn.com/

CarePlus Vietnam là nơi bệnh nhân là trung tâm, được hưởng những dịch vụ y tế ngoại trú chất lượng cao với giá phải chăng. Với đội ngũ y khoa hàng đầu và trang thiết bị kỹ thuật cao, CarePlus là nơi khám chữa bệnh đa chuyên khoa đi kèm những tiện ích và sự dễ dàng cho bệnh nhân ở ngay gần nơi ở hoặc nơi làm việc.

Tinh hoa y học Châu Âu kết hợp các giá trị Á Đông chính là nền tảng của mô hình phòng khám và dịch vụ này, thoả mãn được những nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng dân cư hiện đại ở Châu Á.

Phòng khám CarePlus khai trương chi nhánh đầu tiên ở Việt Nam vào năm 2015, mang lại lợi ích về mọi phương diện cho bệnh nhân tại TPHCM:

 • Đặt chỗ nhanh, thời gian chờ ngắn, dịch vụ chất lượng cao.
 • Bác sĩ Việt Nam tay nghề cao được đào tạo theo chuẩn Châu Âu.
 • Quy trình khám và điều trị được thiết kế riêng theo từng trường hợp và nhu cầu cá nhân.
 • Vị trí thuận tiện và có chỗ đậu xe riêng.
 • Nhiều gói dịch vụ EASYCARE phong phú phù hợp cho mọi gia đình người Việt!

Để biết thêm về những lợi ích khi lựa chọn phòng khám CarePlus, mời bạn đọc thêm về cách mà CarePlus Waycải thiện sức khoẻ và nâng tầm chất lượng sống của bạn.

CarePlus Clinic được điều hành bởi Công Ty TNHH CityClinic Việt Nam, một công ty thuộc sở hữu toàn phần của CityClinic Asia Investments Pte. Ltd.

Thu gọn
Human Resources

Human Resources

http://www.humanresourcesonline.net/

Human Resources has served the HR management community in Singapore since 2004 Malaysia since 2011. Through its monthly magazines, daily email newsletters, website and suite of targeted events, Human Resources exists as Asia’s leading source of HR-related news to help senior HR managers do their jobs better. Credible, fiercely independent and always first to get HR news to the wider industry, Human Resources is circulated to 25,000 senior HR professionals (latest ABC audit report figure) making it the most-read publication in Singapore and Malaysia.

Visit us at http://www.humanresourcesonline.net/

Thu gọn
Câu lạc bộ Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO)

Câu lạc bộ Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO)

Câu lạc bộ Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (CSMO) là 1 tổ chức xã hội nghề nghiệp có quy mô lớn nhất về số lượng và chất lượng thành viên của cộng đồng Giám Đốc Sales & Marketing Việt Nam. Với sứ mệnh nâng cao năng lực giám đốc Sales & Marketing Việt Nam ngang tầm Quốc tế. CSMO mong muốn thông qua việc phát triển và xây dựng các chuẩn mực, giá trị và kỹ năng cho nghề quản trị Sales & Marketing ngang tầm quốc tế.

 

Thu gọn
Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Du lịch Duyên Dáng Việt (Stravel)

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Du lịch Duyên Dáng Việt (Stravel)

http://stravel.vn/

Established from 2007, we Stravel are a tourist company specializing in holding teambuilding tours and special events for companies and organizations. We believe that a strong and associated working team is the steady foundation for the development of any companies. As a result, for over 6 years in this field, with our own experiences, we have consulted for the human resource of many big companies with creative solutions and  teambuilding activities, such as: Nestle, Unilever, Dai-ichi Life, Kimberly – Clark, Sonion…etc.E

Stravel can also produce a wide range of events with unique ideas and professional organizing process like:

 • Teambuilding Tours
 • Special events: Opening Ceremonies, Press Conferences, Seminars, Product launch, Year End Party..
 • Customized Tours
 • MICE
 • Training Services

 

Thu gọn
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam là tổ chức quốc gia tập hợp và đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, người sử dụng lao động và các hiệp hội doanh nghiệp ở Việt Nam.

Thu gọn
Nexia STT

Nexia STT

http://www.nexia.vn/

NEXIA STT, được thành lập đầu tiên với tên Công ty Hợp danh Kiểm toán và Tư vấn STT vào năm 2004, chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên môn, đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu trước mắt và dài hạn của khách hàng.

NEXIA STT chuyên cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng nhằm mục tiêu tạo nên một lợi thế cạnh tranh vững mạnh cho khách hàng trong nên kinh tế thị trường với nhiều biến động. Trong sứ mệnh này, chúng tôi nhận được sự hỗ trợ lớn thông việc tiếp cận các kinh nghiệm kinh doanh quốc tế và cơ sở kiến thức của NEXIA Quốc tế và dựa trên khả năng của chúng tôi trong việc kế thừa và áp dụng các kinh nghiệm chuyên môn quốc tế, các nguồn tài nguyên và thế mạnh của mạng lưới NEXIA trên toàn thế giới.

NEXIA là một mạng lưới hàng đầu thế giới bao gồm các công ty tư vấn và kế toán độc lập, chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu về kinh doanh và tài chính cho các tổ chức, cá nhân với tầm nhìn quốc tế. Mạng lưới các công ty thành viên của NEXIA hoạt động trên 100 quốc gia tại hơn 590 văn phòng khắp thế giới với hơn 23.000 chuyên gia.

Thu gọn
Hội Các Nhà Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VACD)

Hội Các Nhà Quản trị Doanh nghiệp Việt Nam (VACD)

http://vacd.vn/

Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam

Thu gọn
Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt Nam (VCFO)

Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt Nam (VCFO)

http://cfo.vn/

Trong bối cảnh kinh tế Việt nam hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, việc nâng cao chất lượng quản trị doanh nghiệp đang là một yêu cầu cấp bách đối với đa số doanh nghiệp Việt Nam, để cải thiện năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Với mục tiêu góp phần nâng cao hiệu lực và hiệu quả quản trị tài chính nói riêng và quản trị doanh nghiệp nói chung của các doanh nghiệp Việt Nam, với sự hỗ trợ của Tập đoàn AsiaInvest, Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD) đã thành lập Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính (CFO) Việt Nam. Câu lạc bộ CFO Việt Nam là tổ chức tập hợp các cá nhân đã hoặc đang đảm nhận vị trí Giám đốc tài chính và các nhà quản lý tài chính doanh nghiệp cấp cao.
Câu lạc bộ CFO Việt Nam hoạt động với tôn chỉ tạo điều kiện để các thành viên cùng nhau học hỏi, chia sẻ các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, thông tin trong nước và quốc tế về hoạt động quản trị tài chính doanh nghiệp nhằm thực hiện hoài bão “Nâng cao năng lực các Giám đốc tài chính Việt Nam ngang tầm quốc tế”; Từng bước xây dựng một đội ngũ các Giám đốc tài chính cũng như các nhà quản lý tài chính doanh nghiệp thực sự chuyên nghiệp, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động quản trị trong các doanh nghiệp ở Việt Nam, đảm bảo phù hợp với thông lệ, chuẩn mực quốc tế.

Câu lạc bộ CFO Việt Nam rất mong sẽ được cộng đồng CFO cũng như các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức trong nước và quốc tế ủng hộ và hỗ trợ chúng tôi thực hiện được hoài bão, tôn chỉ của mình.

Thu gọn
Công Ty TNHH Môi Giới Bảo Hiểm JARDINE LLOYD THOMPSON

Công Ty TNHH Môi Giới Bảo Hiểm JARDINE LLOYD THOMPSON

http://www.jlt.com/

Công ty TNHH Môi giới bảo hiểm Jardine Lloyd Thompson (JLT) của Anh Quốc có mặt  tại Việt Nam từ năm 1994 và chính thức được cấp phép hoạt động từ năm 2008. Với phương châm “Khách hàng là ưu tiên hàng đầu”, JLT đã xây dựng một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ môi giới tư vấn bảo hiểm và quản lý rủi ro cho cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam. Lĩnh vực kinh doanh chính : Phúc lợi nhân viên,  Bảo hiểm Tài sản & Trách nhiệm và một số lĩnh vực chuyên sâu như Bảo hiểm Xây dựng, bảo hiểm qua kênh ngân hàng, Nông nghiệp, Hàng không và Năngợng.

Thu gọn