Chi tiết sự kiện

[HCM] 16/11/2017 | Hội thảo “Hợp đồng lao động”

[HCM] 16/11/2017 | Hội thảo "Hợp đồng lao động"

8:30 sáng - 12:00 chiều ngày 16/11/2017

Event HR Sự kiện HR

216 Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Còn trống: 43

Bản đồ

Loading Map....

Nội dung sự kiện

Buổi hội thảo về lao động tháng 11 năm 2017: Hợp đồng lao động

Gần như tất cả những người làm công tác nhân sự khi được hỏi về loại văn bản pháp luật nào quan trọng nhất trong quá trình quản lý nhân sự thì đều trả lời rằng loại văn bản về hợp đồng lao động. Điều này rất dễ hiểu bởi vì mối quan hệ lao động giữa người sử dụng lao động và người lao động cũng như những vấn đề quyền lợi, nghĩa vụ của hai bên đều phải căn cứ trên hợp đồng lao động đã thiết lập; những tranh chấp nếu có phát sinh cần được giải quyết theo quy định pháp luật cũng phải dựa trên hợp đồng lao động.

Một hợp đồng lao động đươc soạn thảo tốt sẽ không những giúp cho người sử dụng lao động tránh được những rủi ro pháp lý, nâng cao tính tuân thủ của doanh nghiệp mà còn giúp cho người lao động yên tâm làm việc khi thấy các quyền lợi của mình được đảm bảo và tin tưởng vào sự chuyên nghiệp, tôn trọng quy định pháp luật của doanh nghiệp. Do đó, người làm công tác nhân sự cần thiết phải hiểu rõ các quy định pháp luật về hợp đồng lao động để áp dụng phù hợp.

Hiểu được nhu cầu thực tiễn này, VNHR xin giới thiệu đến các Quý hội viên buổi Hội thảo về “Hợp đồng lao động” nhằm cung cấp đến quý vị những kiến thức chung tổng thể bổ ích để có thể áp dụng vào thực tế trong việc xây dựng và ký kết Hợp đồng lao động với Người lao động tại đơn vị của mình theo quy định của pháp luật hiện hành. Đây là một trong những đề tài huấn luyện pháp luật được VNHR dự kiến tổ chức trong năm 2017.

Thời gian: 8:30 – 12:00, Thứ Năm ngày 16/11/2017
Địa điểm: Metropole, 216 Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp. HCM

Thuyết trình bởi: Luật sư Nguyễn Vân Quỳnh – Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh
Thành viên tổ tư vấn pháp lý VNHR
Luật sư cấp cao Công ty Luật TNHH Phước & Các Cộng sự.

Giá vé: 200,000VNĐ/ Hội viên VNHR và 400,000VNĐ/ khách

Đăng ký: Anh/Chị vui lòng nhấp vào nút đăng ký bên dưới hoặc gửi email về địa chỉ [email protected] (Ms Hải Yến)

SĐT hỗ trợ: 028 3820 3625


Đăng ký

Sự kiện này đã hết hạn đăng ký.

Sự kiện khác