Chi tiết sự kiện

[HCM] REDI 03/2017 | Sách “05 lựa chọn để có năng suất vượt trội”

[HCM] REDI 03/2017 | Sách "05 lựa chọn để có năng suất vượt trội"

9:00 sáng - 11:00 sáng ngày 11/03/2017

REDI

116 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM

Còn trống: 0

Bản đồ

Loading Map....

Nội dung sự kiện

“Đọc sách & Thảo luận” – Reading & Discussion Series (REDI) là gì? 

REDI là chuỗi chương trình khuyến khích các Hội viên đọc, nghiên cứu các tài liệu là sách, tạp chí, bài viết chuyên ngành HR…kết hợp với việc ứng dụng thực tế và cùng nhau chia sẻ, thảo luận.

REDI được tổ chức như thế nào?

  • Mỗi 2 tháng VNHR sẽ tổ chức 1 chủ đề REDI.
  • Tài liệu cần nghiên cứu, đọc trước sẽ được thông báo trước 1 tháng.
  • Mỗi chủ đề sẽ dành cho tối đa 15 Hội viên đăng ký sớm nhất.
  • Chương trình sẽ được tổ chức tại văn phòng của Hội viên đăng ký hoặc quán cà phê với ngân sách do các Hội viên đóng góp.
  • Thời lượng 2-3 tiếng/ chủ đề.
  • Kết thúc 1 chủ đề nhóm tham gia phải đúc kết thành 1 bài viết về các điểm hay của tài liệu và gợi ý các bài học ứng dụng chung cho doanh nghiệp.

Sách đọc tháng 03/2017: “NĂM LỰA CHỌN ĐỂ CÓ NĂNG SUẤT VƯỢT TRỘI”

Trong thế giới hiện đại, cơ hội dành cho cả tổ chức lẫn cá nhân để đạt được những mục tiêu phi thường ngày càng trở nên dồi dào và phong phú hơn. Tuy nhiên, áp lực công việc, đi kèm với hàng loạt thông tin từ nhiều nguồn khác nhau (như tin nhắn, thư điện tử, báo cáo, website…) thường xuyên làm chúng ta trở nên mất tập trung, mệt mỏi và kiệt sức. Khối lượng khổng lồ của những điều phiền nhiễu đe dọa tới khả năng tư duy tập trung và đưa ra các quyết định đúng đắn của chúng ta. Nếu không giải quyết các vấn đề này một cách cẩn trọng, chúng ta sẽ bị “ngợp” trong “biển” thông tin hỗn độn và không thể đạt được những mục tiêu quan trọng trong công việc và cuộc sống cá nhân của mình.

Giải pháp “5 Lựa chọn để có Năng suất vượt trội” truyền cảm hứng để những người tham dự áp dụng một quy trình hiệu quả, giúp nâng cao một cách mạnh mẽ khả năng nắm bắt cơ hội và đạt được những thành tựu quan trọng trong cuộc sống của họ. Được xây dựng dựa trên những nghiên cứu khoa học và nhiều năm kinh nghiệm, giải pháp này không chỉ đem lại sự gia tăng lượng hóa được về mặt hiệu suất, mà còn mang tới tinh thần gắn kết và cống hiến mới cho đội ngũ nhân sự. (Trích dẫn từ http://franklincovey.vn/the-5-choices.aspx)

Thời gian: 9h00 – 11h00, ngày Thứ Bảy 11/03/2017
Địa điểm: Phòng Workshop 2-3, Think in a box, số 116 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1
Phí tham dự: 170,000 VNĐ/người (bao gồm sách đọc + nước uống), miễn phí cho Hội viên gói Nâng cao
Người điều phối: Anh Đặng Hoàng Trung – HR Manager, USG Boral Vietnam

Số lượng đăng ký giới hạn 15 thành viên. VNHR sẽ đóng đăng ký khi đạt đủ số lượng tham dự.
Anh/Chị đăng ký tham dự và nhận sách, vui lòng liên hệ qua Email [email protected] hoặc (08) 3820 3625 trước ngày 03/03/2017.


Sự kiện khác