Chi tiết sự kiện

[HCM] REDI 09/2017 – HR Problem | Sách đọc “101 Tình huống Nhân sự nan giải”

[HCM] REDI 09/2017 - HR Problem | Sách đọc "101 Tình huống Nhân sự nan giải"

8:30 sáng - 11:30 sáng ngày 30/09/2017

REDI

Còn trống: 0

Bản đồ

Map Unavailable

Nội dung sự kiện

“Đọc sách & Thảo luận” – Reading & Discussion Series (REDI) là gì? 

REDI là chuỗi chương trình khuyến khích các Hội viên đọc, nghiên cứu các tài liệu là sách, tạp chí, bài viết chuyên ngành HR…kết hợp với việc ứng dụng thực tế và cùng nhau chia sẻ, thảo luận.

REDI được tổ chức như thế nào?

  • Mỗi 2 tháng VNHR sẽ tổ chức 1 chủ đề REDI.
  • Tài liệu cần nghiên cứu, đọc trước sẽ được thông báo trước 1 tháng.
  • Mỗi chủ đề sẽ dành cho tối đa 15 Hội viên đăng ký sớm nhất.
  • Chương trình sẽ được tổ chức tại văn phòng của Hội viên đăng ký hoặc quán cà phê với ngân sách do các Hội viên đóng góp.
  • Thời lượng 2-3 tiếng/ chủ đề.
  • Kết thúc 1 chủ đề nhóm tham gia phải đúc kết thành 1 bài viết về các điểm hay của tài liệu và gợi ý các bài học ứng dụng chung cho doanh nghiệp.

Giới thiệu chung:

Quyển sách 101 tình huống nhân sự nan giải quả thực rất cần thiết và hữu ích cho các nhà quản lý trong việc giải quyết nhiều vấn đề với nhân việc trong công việc, giao tiếp,… phong cách ăn mặc, giờ giấc làm việc,… Quyển sách gồm có 15 chủ đề chính, mỗi chủ đề chính với nhiều tình huống (tất cả có 101 tình huống) thường gặp trong môi trường làm việc. Sau mỗi tình huống đưa ra sẽ có phần giải pháp hướng dẫn cách thức giải quyết hợp lý, thấu tình đạt lý nhằm tránh những hậu quả xấu có thể xảy ra sau đó. Quyển sách trình bày rõ ràng, ngắn gọn và dễ hiểu.

Có rất nhiều chủ đề mà các nhà lãnh đạo không thể đối thoại thoải mái với nhân viên, chẳng hạn như: thời trang, việc đi làm muộn, các vấn đề về giao tiếp và hiệu quả công việc. Cuốn sách 101 Tình Huống Nhân Sự Nan Giải sẽ mang đến những hướng dẫn cụ thể, những cuộc hội thoại trong thực tế nhằm giúp bạn có thể đối thoại trực tiếp với nhân viên, giảm bớt sự khó khăn của vấn đề này.

Cuốn sách với hàng loạt các giải pháp hữu hiệu này sẽ hướng dẫn bạn cách thức giải quyết toàn bộ những rắc rối – và thậm chí là cả những vấn đề nghiêm trọng nhất – của nhân viên.. Cuốn sách đồng thời cũng sẽ giúp bạn giao tiếp với nhân viên bằng sự tôn trọng, và hiểu được rằng trong giao tiếp, điều quan trọng không phải chỉ là nói gì mà còn là nói như thế nào.

Sách đọc tháng 09/2017: 101 TÌNH HUỐNG NHÂN SỰ NAN GIẢI

Thời gian: 8h30 – 11h30, ngày Thứ Bảy 30/09/2017
Địa điểm: TP. HCM
Phí tham dự: 200,000VNĐ/khách (bao gồm sách đọc + nước uống), miễn phí cho Hội viên + Hội viên nâng cao VNHR.
Người điều phối: Anh Đặng Hoàng Trung – HR Manager, USG Boral Vietnam

Số lượng đăng ký giới hạn 15 thành viên. VNHR sẽ đóng đăng ký khi đạt đủ số lượng tham dự.
Anh/Chị đăng ký tham dự và nhận sách, vui lòng liên hệ qua Email [email protected] hoặc (028) 3820 3625 trước ngày 05/09/2017


Sự kiện khác