GALA NIGHT: THE X GENERATION | VNHR x CODE 20Y Anniversary

GALA NIGHT: THE X GENERATION | VNHR x CODE 20Y Anniversary

Hồ Chí Minh - 20/01/2021

Nội dung

Nội dung sự kiện

Năm 2020 đi qua với nhiều thách thức theo cách mà không ai trong chúng ta lường trước. Đại dịch Covid-19 đã làm thay đổi hoàn toàn cách chúng ta sống và làm việc. Nhưng thách thức cũng giúp chúng ta mạnh mẽ hơn, kiên cường hơn để tồn tại và phát triển. Nhìn cách mà Việt Nam đương đầu, kiểm soát và vượt qua đại dịch, chúng ta có quyền tự hào với bè bạn năm châu.

Trong những năm qua, vai trò của quản trị nhân sự trong các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng được khẳng định và đóng góp không nhỏ vào thành công chung của tổ chức. VNHR tự hào là nơi quy tụ hầu hết các chuyên gia nhân sự giỏi hàng đầu trong khắp cả nước.
Trải qua chặng đường 20 năm cống hiến, VNHR xin tri ân các thế hệ hội viên đã cùng đồng hành, hỗ trợ, sẻ chia, đóng góp cho sự phát triển của nghề nhân sự tại Việt Nam và sự lớn mạnh của cộng đồng nhân sự. VNHR đã và đang khẳng định vị thế một tổ chức của những người làm nghề nhân sự chuyên nghiệp có uy tín hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á.
Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập CLB Nhân sự Việt Nam, chúng tôi hân hạnh mời Quý Anh / Chị Hội viên, Đối tác, những người bạn của VNHR đến chung vui và cùng tham dự đêm Gala Dinner ấm cúng trong không khí hân hoan và đầy tự hào.
  • Thời gian diễn ra: 17:30 - 21:00 ngày 20.01.2021
  • Địa điểm tổ chức: GEM Center - số 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, Quận 1.
  • Giá vé tham dự: 1.500.000VNĐ (Chưa bao gồm VAT)
  • Số lượng tham dự: 250 

(VNHR sẽ đóng đăng ký khi đủ số lượng và chỉ gửi email vé tham dự đến các đơn hàng đăng ký thành công, mong anh chị thông cảm) 

HỘI VIÊN VNHR ĐƯỢC MIỄN PHÍ VÉ THAM DỰ SỰ KIỆN NÀY (Anh / Chị vui lòng đăng nhập vào tài khoản Hội viên để lấy mã giảm giá) 

Mỗi vé tham dự sẽ được tặng kèm 01 quyển lịch bàn kiêm Niên giám lao động 2021 - ấn phẩm độc quyền trong khuôn khổ sự kiện chào mừng 20 năm thành lập VNHR. Hiện tại, bộ lịch Nhân sự 2021 đang được bán với mức giá PRE-ORDER siêu ưu đãi, chỉ còn 99.000đ/cuốn (Giá gốc: 150.000đ).

Để đăng ký mua lịch tặng bạn bè, người thân, Anh / Chị vui lòng xem thông tin chi tiết tại: [VNHR x CODE] BỘ SẢN PHẨM KỶ NIỆM 20 NĂM: LỊCH BÀN 2021 KIÊM NIÊN GIÁM LAO ĐỘNG

Chúc các thế hệ hội viên luôn đoàn kết, yêu thương, tương trợ cùng xây dựng VNHR ngày càng lớn mạnh, mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho ngành nhân sự và sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam. Chúng tôi rất mong mỏi được gặp Quý Anh / Chị Hội viên trong không khí hân hoan đầy tự hào, xem lại những dấu ấn tuyệt vời mà chúng ta đã cùng nhau thực hiện nhằm phát triển cộng đồng người làm Nhân sự tại Việt Nam. 

Trân trọng, 

Câu Lạc Bộ Nhân Sự Việt Nam.

 

Loại vé

Giá vé

Thanh toán trước

Sự kiện đã qua