[HÀ NỘI] HỘI THẢO "NHẬN DIỆN NHÂN TÀI NỘI BỘ" - Case study trong ngành Tài chính Ngân hàng và Công nghệ thông tin

[HÀ NỘI] HỘI THẢO "NHẬN DIỆN NHÂN TÀI NỘI BỘ" - Case study trong ngành Tài chính Ngân hàng và Công nghệ thông tin

Hà Nội - 24/10/2020

Nội dung

Nội dung sự kiện

Chủ đề: Nhận diện Nhân tài nội bộ - Case study trong ngành Tài chính Ngân hàng & Công nghệ thông tin

Nhân tài luôn là một đề tài chưa bao giờ cũ trong suốt hàng trăm năm qua. Làm sao để tổ chức bạn đang cống hiến có thể thu hút hay nhận diện, phát triển, và giữ chân nhân tài vẫn mãi là câu hỏi lớn của các nhà quản trị.

Khái niệm “Quản lí nhân tài” (Talent Management) trong mỗi doanh nghiệp mang nhiều màu sắc riêng, được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác biệt. Vậy đâu là điểm chung mấu chốt để xây dựng được một chiến lược và phương pháp nhận diện nhân tài nội bộ hiệu quả?

Hãy cùng hội ngộ và lắng nghe chia sẻ của 2 chuyên gia Nhân sự hàng đầu là Ông Đỗ Ngọc Hoàng - Fsoft Academy Director, FPT Software và Bà Nguyễn Thị Bích Huyền - Nguyên cố vấn HĐQT, VP Bank với chủ đề Nhận diện nhân tài nội bộ - Case study trong ngành Tài chính Ngân hàng và Công nghệ thông tin.

Thông tin hội thảo

  • Thời gian: 14h00 – 16h45 ngày 24/10/2020
  • Địa điểm: Campus K - Co working space, tầng 15, tháp B, tòa nhà Sông Đà, Mễ Trì - Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội. 
  • Số lượng khán giả dự kiến: 100 người

Nội dung hội thảo:

  • Lý thuyết nhận diện nhân tài – Thực tiễn áp dụng tại FPT – Ông Đỗ Ngọc Hoàng - Giám đốc Học viện Fsoft 
  • Thực tiễn áp dụng nhận diện nhân tài tại ngân hàng và các tổ chức khác – Bà Nguyễn Thị Bích Huyền – Nguyên cố vấn HĐQT, VP Bank
  • Tọa đàm thảo luận & giải đáp trực tiếp 

Thông tin diễn giả

  • Diễn giả

Ông Đỗ Ngọc Hoàng - Fsoft Academy Director, FPT Software

Bắt đầu sự nghiệp của mình tại FSOFT vào năm 2014 với vị trí Giám đốc Trung tâm Đào tạo sau đó là Giám đốc Đảm bảo Nguồn lực vào năm 2017, ông đã hoạch định các chính sách và chỉ đạo các hoạt động nhân sự, bao gồm Thu hút nhân tài, Phát triển tài năng, Học hỏi, Tưởng thưởng và Truyền thông nội bộ.

Đến với Hội thảo lần này, ông Đỗ Ngọc Hoàng sẽ chia sẻ về Lý thuyết nhận diện nhân tài cùng case study thực tiễn đang áp dụng tại FPT. 

Bà Nguyễn Thị Bích Huyền - Nguyên Cố vấn HĐQT, VP Bank

Hơn 25 năm tâm huyết với nghề Quản trị Nhân sự, Bà Nguyễn Thị Bích Huyền đã có được trải nghiệm quí báu trong cả hai vai trò là Giám đốc Nhân sự - đảm nhiệm các vai trò chủ chốt trong việc xây dựng và vận hành các hệ thống quản trị nhân sự, cũng như vai trò Cố vấn Nhân sự - thúc đẩy chuyển đổi thành công, kết nối hiệu quả với các chiến lược kinh doanh của tổ chức trong từng giai đoạn phát triển. Bà đã tham gia và dẫn dắt dự án chuyển đổi lớn của tổ chức, dự án Văn hóa doanh nghiệp góp phần tạo ảnh hưởng thay đổi tư duy, hành vi và phát triển tổ chức bền vững theo các giá trị cốt lõi nhằm đạt lợi thế cạnh tranh về “Con người” là yếu tố thiết yếu cho sự thành công của tổ chức trong ngắn và dài hạn.

Bằng những kinh nghiệm có được, Bà Huyền sẽ chia sẻ thực tiễn áp dụng nhận diện nhân tài tại ngân hàng và các tổ chức khác. 

  • Coordinator:

Ông Nguyễn Trần Minh – Chuyên gia Quản lý tài năng, Techcombank

Giá vé tham dự: (chưa bao gồm 10% VAT) 

  • 500,000VND/vé 
  • Miễn phí cho Hội viên VNHR (Hội viên VNHR đăng nhập tài khoản HV để nhận Code 100% tham dự miễn phí)

ĐỪNG BỎ LỠ, ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY!

Loại vé

Giá vé

Thanh toán trước

Sự kiện đã qua