Year End Party: CONNECTION

Year End Party: CONNECTION

Hà Nội - 09/01/2021

Nội dung

Nội dung sự kiện

YEAR END PARTY - NETWORKING LUNCH 

Chủ đề: Connection - Connect you, me and the future! 

Trong không khí đón chào năm mới 2021, buổi tiệc cuối năm CONNECTION như một lời cảm ơn sâu sắc đến quý anh/chị hội viên, đối tác đã đặt niềm tin và đồng hành cùng VNHR suốt chặng đường 20 năm qua.

Nhìn lại chặng đường 20 năm, những giá trị mà VNHR đã mang đến cho cộng đồng được tạo dựng nên từ sự tin tưởng, quan tâm và hỗ trợ của những hội viên thân thiết và đối tác của chúng tôi. Để đáp lại sự tin tưởng đó, VNHR cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến cho cộng đồng những giá trị phát triển, góp phần nâng tầm nguồn Nhân lực Việt.

CONNECTION không chỉ là buổi gặp gỡ cuối năm giữa hội viên khu vực miền Bắc và VNHR, mà quan trọng hơn, đó chính là cơ hội để các hội viên tiếp cận, giao lưu, trao đổi và cập nhật các kiến thức mới, tạo tiền đề phát triển trong năm 2021. 

Trân trọng kính mời Quý anh/chị hội viên, đối tác đến tham dự bữa trưa thân mật "Connection". Chuỗi hoạt động kết nối sẽ kéo dài trong cả tiệc trưa, cùng cơ hội để gặp gỡ giao lưu cùng Ban chủ nhiệm VNHR và các anh chị HR miền Bắc. Đi kèm với đó là những phần quà thú vị cuối năm dành tặng cho những anh chị may mắn nhất

TIMELINE CHƯƠNG TRÌNH:

  • Giới thiệu đại biểu
  • Tổng kết hoạt động 2020
  • Tri ân
  • Ăn trưa giao lưu các thành viên & Lucky draw
  • Bế mạc

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

  • Thời gian: 11:00 - 14:00 - 09/01/2021 
  • Địa điểm: Skyline Coffee 36A Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
  • Số lượng tham dự: 50 người 

GIÁ VÉ THAM DỰ

  • GIẢM GIÁ 70% cho Hội viên của VNHR. Các anh chị hoàn tất đăng ký và đóng phí Hội viên thành công trước ngày 07/01/2021 sẽ nhận được mã giảm giá tham gia chương trình. Chi tiết thông tin đăng ký Hội viên VNHR TẠI ĐÂY. 
  • 770,000 VNĐ/khách (đã bao gồm VAT)

Vì chương trình được tổ chức với mục đích kết nối & tri ân Hội viên VNHR, rất mong được gặp mặt đầy đủ các anh chị HR miền Bắc. Đường link đăng ký sẽ được đóng lại sau khi nhận đủ số lượng đăng ký tham gia chương trình, mong anh chị thông cảm. 

*** Để có thể lên kế hoạch và thực hiện tốt các chương trình, sự kiện năm sau, đáp ứng đúng nhu cầu và mong đợi của các anh chị hội viên, VNHR rất mong nhận được ý kiến của các anh chị thông qua bài khảo sát tại link nàyBài khảo sát sẽ mất khoảng 10 phút. Xin chân thành cảm ơn ý kiến đóng góp quý báu của anh chị. 

Hẹn gặp anh chị tại bữa tiệc tri ân. 

Loại vé

Giá vé

Thanh toán trước

Sự kiện đã qua