REDI #22: Happy Hour is 9 to 5 (sách tiếng Anh)

REDI #22: Happy Hour is 9 to 5 (sách tiếng Anh)

Hồ Chí Minh - 16/03/2019

Nội dung

Nội dung sự kiện

“Đọc sách & Thảo luận” – Reading & Discussion Series (REDI) là gì? 

REDI là chuỗi chương trình khuyến khích các Hội viên đọc, nghiên cứu các tài liệu là sách, tạp chí, bài viết chuyên ngành HR…kết hợp với việc ứng dụng thực tế và cùng nhau chia sẻ, thảo luận.

REDI được tổ chức như thế nào?

 • Mỗi 2 tháng VNHR sẽ tổ chức 1 chủ đề REDI.
 • Tài liệu cần nghiên cứu, đọc trước sẽ được thông báo trước 1 tháng.
 • Mỗi chủ đề sẽ dành cho tối đa 15 Hội viên đăng ký sớm nhất.
 • Chương trình sẽ được tổ chức tại văn phòng của Hội viên đăng ký hoặc quán cà phê với ngân sách do các Hội viên đóng góp.
 • Thời lượng 2-3 tiếng/ chủ đề.
 • Kết thúc 1 chủ đề nhóm tham gia phải đúc kết thành 1 bài viết về các điểm hay của tài liệu và gợi ý các bài học ứng dụng chung cho doanh nghiệp.

Chủ đề: Building happy workplace
Sách đọc: Happy Hour is 9 to 5 (sách tiếng Anh)

Giới thiệu sách đọc tháng 03/2019:

HẠNH PHÚC đem lại lợi ích tinh thần và vật chất cho tất cả các bên: nhân viên làm công, Sếp, cũng như công ty. Vậy nên, tại sao ta không thử xây dựng một môi trường làm việc HẠNH PHÚC phải không các bạn?

Chúng ta dành 8-10 giờ mỗi ngày để đi làm, vị chi là 2000 – 2500 giờ/năm, vị chi cả đời là….haizzz!

Bạn có muốn HẠNH PHÚC trong từng đó thời gian hay muốn vò đầu bứt tai vì sếp trực tiếp, đồng nghiệp, công ty… và đang mong Tết đến để “trốn” được bọn họ?

Đảm bảo khi đọc xong cuốn “Happy hour is 9 to 5”, bạn sẽ:

 1. Tìm ra cách giải quyết vấn đề “thích trốn” của mình. Cuốn sách sẽ chỉ ra cho bạn ít nhất 6 phương án giải quyết.
 2. Nếu bạn làm công tác nhân sự hay đang làm sếp, bạn sẽ tìm ta nguyên nhân tại sao nhân viên muốn “trốn”, và để nhân viên bớt “trốn” thì bạn và công ty nên làm gì.

Cuốn sách nói về tình yêu trong công việc hoặc tìm kiếm điều mà bạn yêu thích. Nhiều người nghĩ rằng HẠNH PHÚC trong công việc đến từ việc được tăng lương, thưởng nhiều, bổng lộc, thăng tiến. Có đúng như vậy không? Những ai dành cả sự nghiệp của mình để theo đuổi những điều đó đều cảm thấy không đủ thỏa mãn.

Người ta phát hiện ra rằng khi một người yêu công việc của mình, họ làm việc năng suất cao hơn, sáng tạo hơn, có nhiều động lực hơn. Họ yêu thích công việc hơn, trở nên khỏe mạnh hơn cũng như hạnh phúc hơn trong cuộc sống riêng.

Tương tự như vậy, những công ty hạnh phúc nhận ra họ làm việc hiệu quả hơn, cải tiến nhiều hơn và tạo ra nhiều lợi nhuận hơn những công ty đối thủ.

Hãy đến với buổi REDI để thảo luận về những cách trong cuốn sách mà bạn có thể làm ngay từ bây giờ để hạnh phúc hơn trong công việc và cuộc sống. Trong sách có nhiều ví dụ thực tiễn từ những công ty đã tạo ra môi trường làm việc hạnh phúc cho nhân viên của mình mà bạn có thể áp dụng tạo ra nơi làm việc hạnh phúc hơn cho bạn và cho đồng nghiệp.

Người điều phối:

 • Chị Lưu Thị Thùy Dương, HR Manager – Square Roots
 • Chị Nguyễn Thúy Hằng, Giảng viên – BDSC

Thời gian: 8:30 – 11:30, Thứ Bảy ngày 16/03/2019
Địa điểm: Cảm ơn Apollo Vietnam tài trợ địa điểm 

Phí tham dự: 220,000đ/ người | Miễn phí Hội viên Nâng cao

Thời hạn đăng ký và Hủy:

 • Anh/Chị đăng ký tham dự và nhận sách, vui lòng liên hệ Hải Yến qua email event@vnhr.vn hoặc (028) 3820 3625 trước ngày 23/02/2019
 • Để HỦY tham dự, Anh chị thông báo về email event@vnhr.vn trước ngày 01/03/2019

Vì đây là buổi đọc sách và chia sẻ nên số lượng đăng ký giới hạn 15 thành viên. VNHR sẽ ngưng nhận đăng ký khi đạt đủ số lượng tham dự.
Việc báo Hủy sớm/ đúng hạn sẽ giúp những thành viên khác có thể tiếp tục đăng ký và khâu tổ chức được trọn vẹn, đảm bảo chất lượng buổi đọc sách.

Loại vé

Giá vé

Thanh toán trước

Sự kiện đã qua