HỘI THẢO TRỰC TUYẾN "LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP VỮNG VÀNG TRONG THỜI KỲ BIẾN ĐỘNG"

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN "LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP VỮNG VÀNG TRONG THỜI KỲ BIẾN ĐỘNG"

Trực tuyến - 29/06/2021

Nội dung

Nội dung sự kiện

Đối lập với quá khứ ổn định và có thể dự đoán được, hiện nay các Doanh nghiệp liên tục phải đối diện với các thách thức chưa từng có khi tình hình kinh tế có nhiều biến động khó lường. Một số Doanh nghiệp phải chịu gián đoạn trong kinh doanh lẫn công tác quản trị, trong khi một số khác phải đưa ra những quyết định sống còn. Đây là thời điểm để các nhà Lãnh Đạo thể hiện bản lĩnh kiên cường và khả năng chỉ huy nhạy bén để chèo lái “con thuyền” Doanh nghiệp vượt bão.

  • Liệu có cơ hội nào để Doanh nghiệp xây dựng được sự bền vững bất kể môi trường biến động?
  • Nhà Lãnh đạo cần hành động ra sao để vượt qua sự gián đoạn?
  • Những chiến lược nào sẽ tạo nên khả năng phục hồi nhanh chóng cho Doanh Nghiệp sau khủng hoảng?
  • Làm thế nào để vượt qua quá khứ ổn định và tiến đến tương lai không thể dự đoán?

Dù không thể kiểm soát được mức độ thay đổi, sự không chắc chắn và phức tạp của bối cảnh, nhà Lãnh Đạo vẫn hoàn toàn có thể làm chủ sự phát triển Doanh nghiệp thông qua việc liên tục học hỏi và áp dụng các chiến lược hiệu quả. Hội thảo trực tuyến do Câu Lạc Bộ Nhân Sự Việt Nam (VNHR) phối hợp cùng Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) và Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA) sẽ mang đến lời giải cho những băn khoăn hiện tại của các nhà Lãnh Đạo.

  • Chủ đề: "3 GIAI ĐOẠN & 6 CHIẾN LƯỢC GIÚP DOANH NGHIỆP VỮNG VÀNG TRONG THỜI KỲ BIẾN ĐỘNG”.
  • Thời gian: 19:30 - 21:00, Thứ Ba, ngày 29/06/2021
  • Hình thức tham dự: Trực tuyến qua nền tảng Zoom
  • Ngôn ngữ: Song ngữ Anh –Việt
  • Phí tham dự: Được Tài trợ miễn phí

Là một thành viên của tổ chức đào tạo Smart Train, Học Viện Quản Lý GEM (GEM Global) là đối tác đào tạo tin cậy về Quản lý và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam. GEM Global có khả năng cung cấp đa dạng những giải pháp về Đào tạo và Huấn luyện. Chúng tôi đã và đang phát triển không ngừng các giải pháp đào tạo mới, nghiên cứu các phương pháp đào tạo hiệu quả nhất cho người học Việt Nam thông qua những hoạt động nghiên cứu về đào tạo và các hoạt động hợp tác với các cá nhân, tổ chức đào tạo hàng đầu trên Thế giới. Sứ mệnh của chúng tôi là góp phần tạo ra thế hệ những nhà Quản lý và Lãnh đạo Toàn cầu tại Việt Nam bằng cách trở thành đối tác tin cậy của các Doanh nghiệp và cá nhân thông qua việc cung cấp những giải pháp Đào tạo, Tư vấn Chất lượng, đề cao tính Thực tiễn và Cập nhật Xu thế Quốc tế.

VNHR là tổ chức nghề nghiệp xã hội có uy tín cao tại Việt Nam, thu hút sự tham gia của rất nhiều chuyên gia nhân sự đầu ngành của quốc gia. Hiện VNHR có hơn 1200 thành viên chính thức toàn quốc. Hơn 60% hội viên đang giữ chức vụ quản lý, đến từ hơn 800 doanh nghiệp, tổ chức (Hơn 50% Hội viên Doanh nghiệp là công ty/tập đoàn đa quốc gia). Mỗi năm, VNHR tổ chức hơn 50 hoạt động, sự kiện, dưới nhiều hình thức đa dạng: từ các diễn đàn trao đổi chuyên môn, nhóm tư vấn trực tuyến, hội thảo chuyên đề, họp mặt, các chương trình đào tạo nhân sự hàng tháng, nhằm xây dựng và nâng tầm đội ngũ những người làm nghề nhân sự chuyên nghiệp tại Việt Nam. VNHR hiện là đơn vị tổ chức những hội nghị quy mô và uy tín nhất tại Việt Nam cho ngành nhân sự như Vietnam HR Summnit, Labour Law Conference.

Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA) là tổ chức Hội đầu tiên của các Doanh Nhân Trẻ cả nước. Hội được thành lập từ năm 1994 với 30 thành viên sáng lập. Tính đến nay YBA đang là nơi quy tụ gần một ngàn doanh nhân trẻ có chất lượng, năng động, nhiều hoài bão, khát khao vươn ra khu vực và toàn cầu. YBA hoạt động với sứ mệnh “Tạo điều kiện giao lưu, giao thương và hỗ trợ cho sự phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của các Hội viên, cùng phấn đấu vì sự thành đạt của Hội viên, vì mục tiêu chung của TP. HCM vì sự phát triển của doanh nhân trẻ Việt Nam và góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng đất nước.

Loại vé

Giá vé

Thanh toán trước

Sự kiện đã qua

07:30 PM - 09:00 PM

Ngày 29/06/2021

07:30 PM - 09:00 PM

Ngày 29/06/2021

Tham dự trực tuyến