Nuôi Dạy Con Tích Cực Trong và Sau mùa COVID

Nuôi Dạy Con Tích Cực Trong và Sau mùa COVID

Trực tuyến - 18/09/2021

Nội dung

Nội dung sự kiện

Quý Hội viên thân mến,

Trong bối cảnh xã hội đang chịu những tác động của dịch bệnh Covid-19, bên cạnh việc cố gắng mang lại những hoạt động kết nối chia sẻ thông tin chuyên môn ngành nhân sự. VNHR cũng hiểu rằng quý Hội viên chúng ta còn nhiều mối quan tâm khác, trong đó có việc nuôi dạy mầm xanh tương lai. Làm sao để chúng ta dành thời gian chất lượng cho các con khi làm việc và học tập tại nhà? Do đó, VNHR sẽ tổ chức chương trình với chủ đề: "Nuôi Dạy" Con Tích Cực Trong và Sau mùa COVID".

Như anh chị đã biết, làm cha mẹ là một hồng ân và cũng là một công việc đầy thử thách. Không chỉ tại Việt Nam mà ngay cả tại Hoa Kỳ cũng có rất nhiều chương trình về nuôi dạy con cái. Vào ngày 18/9, lần đầu tiên VNHR sẽ mang đến một chương trình có “tiêu chuẩn vàng” và được Liên Hiệp Quốc xếp hạng là 1 trong 4 chương trình Nuôi Dạy Con Hiệu Quả Nhất trên thế giới, dựa vào bằng chứng lâm sàng.

VNHR rất hân hạnh được mời Dr. Mimi Thương, Tiến Sĩ Tâm Lý Nhi chia sẻ nội dung chương trình này. Chị hiện tại sống và làm việc tại miền Nam California và có giấy phép hành nghề tại tiểu bang. Chị sẽ chia sẻ nội dung chương trình cùng Hội viên VNHR, đặc biệt là các cha mẹ của em nhỏ dưới 10 tuổi với nội dung:

 • Nuôi Dạy Con Tích Cực Trong và Sau mùa COVID. 

  Với hoàn cảnh mọi người đều phải ở nhà, hầu hết cha mẹ đều cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng khi phải vừa làm việc, vừa chăm sóc con. Làm sao có thể tương tác, chơi cùng con một cách tích cực trong mùa đại dịch? Hai buổi hội thảo sẽ giúp cho cha mẹ hiểu được:

  • Sức mạnh của việc dạy dỗ con tích cực, 
  • Cảm xúc của con qua những phản ứng thường gặp hàng ngày. 
  • Quản lý cách cư xử của con một cách tốt đẹp.
  • Kỹ năng thiết thực giảm đi những căng thẳng không cần thiết để đồng hành cùng con trong suốt, và cả sau, mùa dịch COVID.

** Thời gian:

09:00AM- 11:00AM Sáng thứ Bảy, ngày 18/9/2021

Nền tảng Zoom Online (link Zoom sẽ được gửi đến anh chị qua email đăng ký)

 • Miễn phí dành cho tất cả anh chị quan tâm đến chủ đề

 

Đặc biệt, buổi hội thảo sẽ có hoạt động nghệ thuật tâm lý dành riêng cho các em nhỏ. Quyển sách: ”Trinka và Sam- Đẩy Lùi Đại Dịch” là câu chuyện thiếu nhi của nhà xuất bản Piplo Productions, được Truyền Hình NBC của Hoa Kỳ lựa chọn là quyển sách tô màu trong mùa COVID có thể mang lại niềm vui và sự thư giãn, giúp các em bận rộn, và quan trọng nhất, giúp cha mẹ và con cái gần nhau hơn. 

Hoạt động nghệ thuật ý nghĩa này được bảo trợ bởi Beautyful Hero. Giải thưởng bao gồm sách tiếng Anh thiếu nhi giá trị 500.000đ. 

Hẹn gặp lại các bạn vào tuần tới! Chúng ta “giãn”, nhưng không “cách”. 

Loại vé

Giá vé

Thanh toán trước

Sự kiện đã qua

09:00 AM - 11:00 AM

Ngày 18/09/2021

09:00 AM - 11:00 AM

Ngày 18/09/2021

Tham dự trực tuyến