Quản lý hiệu suất

Quản lý hiệu suất

Bà Rịa - Vũng Tàu - 25/10/2019

Nội dung

Nội dung sự kiện

Nội dung chương trình sẽ giúp người tham dự nắm được:

  • Quản trị hiệu suất là gì và quy trình thực hiện
  • Những thành tố của quá trình quản trị hiệu suất
  • Những nhân tố giúp quản trị hiệu suất thành công
  • Phương pháp góp ý mang tính xây dựng

Chia sẻ bởi: Chị Yến Lê, HR Manager – Vietnam Agribusiness Limited (Former is Bunge Vietnam)

Chị Yến tốt nghiệp Đại học Khoa Học tự nhiên và bén duyên với nghề HR từ năm 2005. Trải qua thời gian công tác tại ba tập đoàn đa quốc gia dẫn đầu là Holcim Việt Nam, Robert Bosch Engineering and Business Solutions Vietnam, và hiện tại là VAL (trước kia là Bunge Việt Nam). Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự và từng kinh qua các mảng từ HR Operations (Hành Chánh Nhân Sự), Talent Acquisition (Tuyển Dụng) đến Organization Development (Phát Triển Tổ Chức) ở vị trí HR Manager.

Gia nhập VAL từ năm 2012 đến nay, Chị đã rất thành công trong việc nâng cao hiệu quả môi trường làm việc, phát triển tổ chức, xây dựng và phát triển đội ngũ nhân tài cùng với tư duy không ngừng cải tiến chất lượng công việc cũng như liên tục đổi mới trong phương thức vận hành.

Việc xây dựng và phát triển nguồn nhân lực được như hôm nay, đặc biệt là các vị trí lãnh đạo nòng cốt sau 8 năm vận hành nhà máy ép dầu nành đầu tiên tại Việt Nam, cũng là nhà máy ép dầu nành lớn nhất Đông Nam Á và là nhà máy có hiệu quả sản xuất thuộc top 3 trong toàn tập đoàn với hơn 400 nhà máy trên toàn thế giới với các công nghệ hiện đại là một thử thách không hề nhỏ của cả tập đoàn và bản thân người đứng đầu phòng Nhân sự như Chị. Để đạt được thành tựu này, việc xây dựng và vận hành hệ thống quản lý hiệu quả công tác là quan trong góp phần khai phá ra các nhân tố tài năng, kịp thời thực hiện đúng, đủ các mục tiêu đề ra, quản lý tốt hiệu quả công tác của từng nhân viên, trực tiếp đưa Công ty đạt được mục tiêu kinh doanh.

Ngoài công việc chuyên môn, chị Yến cũng tham gia nhiều hoạt động vì cộng đồng, chị đang là Chủ tịch Quỹ vì cộng đồng của VAL và là Phó ban chủ nhiệm của VNHR chi hội Vũng Tàu.


Giá vé tham dự: 330,000VNĐ/ khách (đã bao gồm 10% VAT) | MIỄN PHÍ tham dự đối với Hội viên VNHR

Lưu ý: Những thành viên đăng ký tham gia Hội viên VNHR trước ngày 25/10/2019 (hoàn tất form đăng ký và thanh toán phí Hội viên) sẽ tham dự Hội thảo MIỄN PHÍ.

Đăng ký: Anh/Chị vui lòng nhấp vào nút đăng ký bên dưới hoặc gửi email về địa chỉ: event@vnhr.vn
SĐT hỗ trợ: 028 3820 3625

Loại vé

Giá vé

Thanh toán trước

Sự kiện đã qua