REDI #37: Non-verbal Communication (Personal development) Book: Cuốn sách hoàn hảo về Ngôn ngữ cơ thể (Allan & Barbara Pease, tái bản bản dịch, 2014)

REDI #37: Non-verbal Communication (Personal development) Book: Cuốn sách hoàn hảo về Ngôn ngữ cơ thể (Allan & Barbara Pease, tái bản bản dịch, 2014)

Hồ Chí Minh - 21/08/2021

Nội dung

Nội dung sự kiện

Nếu tình hình dịch được kiểm soát ổn định, Sự kiện có thể được chuyển sang hình thức học offline hoặc online nhằm nâng cao chất lượng chương trình, tùy theo tình hình dịch. VNHR sẽ thông báo đến các anh chị đã đăng ký để kịp thời cập nhật.

REDI được tổ chức như thế nào?

 • Mỗi 2 tháng VNHR sẽ tổ chức 1 chủ đề REDI, tối đa 40 thành viên đăng ký sớm nhất;
 • Tài liệu cần nghiên cứu, đọc trước sẽ được thông báo trước 1 tháng;
 • Chương trình sẽ được tổ chức tại văn phòng của thành viên đăng ký hoặc quán cà phê với ngân sách do các thành viên tham gia đóng góp;
 • Thời lượng 3 tiếng/ chủ đề;
 • Kết thúc 1 chủ đề nhóm tham gia cần đúc kết thành 1 bài viết về các điểm hay của tài liệu và gợi ý các sách cùng chủ đề/ các bài học ứng dụng chung cho doanh nghiệp

Khi đăng ký tham gia, bạn cần chuẩn bị:

 • Nghiên cứu tài liệu/ đọc sách trước
 • Chuẩn bị nội dung chia sẻ những bài học hay từ tài liệu, theo sự hướng dẫn của Điều phối
 • Liên hệ thực tế tại doanh nghiệp của mình và đưa ra các giải pháp ứng dụng, cải tiến

Chủ đề tháng 08/2021: Non-verbal Communication (Personal development)  

Buổi thảo luận được điều phối bởi:

 • Chị Nguyễn Trần Kiều Vân - Đại học Hoa Sen - Marketing Program Director
 • Chị Lê Thị Thùy Trang - Công ty Marico SEA - Senior HR Manager
 • Chị Lưu Thị Thùy Dương - Công ty TNHH SQUARE ROOTS - HR Manager

Giới thiệu sách “ Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể”

Do đại dịch toàn cầu, việc giãn cách xã hội đã thay đổi sâu sắc cách chúng ta tương tác với nhau. Chiếc khẩu trang rất nhanh chóng trở thành chuẩn mực xã hội và điều này có vẻ vẫn tiếp diễn trong tương lai gần. Chỉ với nửa gương mặt, rất khó để xác định đối phương đang nghĩ gì hay đang cảm thấy thế nào. Ví dụ như bạn khó có thể nhận ra sếp mình đang mím môi- một dấu hiệu cho thấy sự không hài lòng; hay là việc nắm bắt ý của người khác trở nên khó khăn hơn khi không nhìn thấy khẩu hình miệng. Câu hỏi được đặt ra là “làm sao chúng ta có thể nhận biết ngôn ngữ cơ thể tốt hơn, ngay cả khi mang khẩu trang.

“Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể” được viết bởi Allan & Barbara Pease – hai chuyên gia nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực giao tế nhân sự và ngôn ngữ cơ thể và là những gì tinh hoa nhất của 30 năm tích lũy kiến thức và nghiên cứu có thể giúp bạn.

Quyển sách gồm 19 chương đi từ những dấu hiệu cơ bản đến phức tạp. Trong mỗi chương là nhiều phần nhỏ với những ví dụ trong các tình huống cụ thể và hình ảnh minh họa được chú thích rõ ràng. Riêng ở chương đầu tiên, tác giả cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản về phi ngôn ngữ, những điệu bộ phổ biến và các quy tắc vàng để “đọc” ngôn ngữ cơ thể của người khác.

Các chương tiếp theo đề cập đến những dấu hiệu từ các bộ phận khác nhau trên cơ thể gồm bàn tay, cánh tay, bàn chân, ánh mắt,… giúp bạn đọc vị được cảm xúc, suy nghĩ ẩn sâu bên trong của đối tượng giao tiếp. Bên cạnh đó, cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể cũng cung cấp cho bạn những thông tin thú vị về sự khác biệt văn hóa của các nước trên thế giới, các dấu hiệu khi người khác lừa dối hay có ý định tán tỉnh bạn cũng như các kiến thức cơ bản để làm chủ một cuộc phỏng vấn công việc, và còn rất nhiều điều thú vị khác nữa đang chờ bạn khám phá.

Thông tin tổ chức:

 • Thời gian: 08:30 - 11:30
 • Ngày: Thứ Bảy, 21/08/2021
 • Tổ chức tại TPHCM (Sẽ thông báo địa điểm sau)
 • Số lượng tham dự: 40

Lưu ý: Vì tổ chức online anh chị tham dự vui lòng tự mua sách tại: https://tiki.vn/cuon-sach-hoan-hao-ve-ngon-ngu-co-the-body-language-tai-ban-p381234.html 


Phí tham dự: 220,000đ/ người | Miễn phí đối với Hội viên VNHR (anh/chị vui lòng đăng nhập tài khoản hội viên để đăng ký)

Đăng ký và Hủy: Để HỦY tham dự, anh chị thông báo về email event@vnhr.vn trước ngày 19/08/2021

Loại vé

Giá vé

Thanh toán trước

Sự kiện đã qua

08:30 AM - 11:30 AM

Ngày 21/08/2021

08:30 AM - 11:30 AM

Ngày 21/08/2021