RISE #3: ADAPTING TO CHANGE

RISE #3: ADAPTING TO CHANGE

Hồ Chí Minh - 15/05/2021

Nội dung

Nội dung sự kiện

R.I.S.E - Reach Individual Skill Excellence 

Lần đầu tiên, chuỗi workshop đào tạo kĩ năng theo chuyên đề RISE được ra mắt và tổ chức dành riêng cho Hội viên VNHR với mục tiêu mang lại những cơ hội được học tập và mở rộng kiến thức về những kĩ năng mềm cần thiết cho công việc hiện tại và nghề nghiệp tương lai, cũng như không ngừng phát triển bản thân để trở thành một nhà lãnh đạo toàn diện. 

Đặc biệt, Hội viên khi tham dự không chỉ có cơ hội được lắng nghe những kinh nghiệm, câu chuyện của các diễn giả khách mời thành công trong công việc mà còn có cơ hội giao lưu, làm quen với các anh chị em đồng nghiệp Nhân sự trên khắp cả nước. 

RISE sẽ được tổ chức định kỳ mỗi tháng với nhiều chủ đề đa dạng và cập nhật theo xu hướng công việc hiện tại. 

(*): Đây là chuỗi sự kiện phi lợi nhuận đặc biệt, chỉ tổ chức dành riêng cho Hội viên VNHR với số lượng tham dự hạn chế (Tối đa 30 Hội viên/workshop). Phần học phí Anh/Chị đóng sẽ được dùng làm chi phí tổ chức và quà tặng cho học viên. Đặc biệt, với mỗi lần tham dự R.I.S.E, học viên sẽ được nhận 01 quyển sách do chính giảng viên đứng lớp lựa chọn phù hợp với từng chủ đề của các buổi workshop. 

---

Trong một thế giới đầy biến động, phức tạp và có cả sự mơ hồ, làm gì để những người trẻ có thể đứng vững và thành công trên con đường đã chọn là câu hỏi đầy thách thức với các doanh nghiệp. Với sự biến động của thị trường kinh tế trong những năm gần đây, các công ty thay đổi hướng đi là điều không thể tránh khỏi. Do đó,  khả năng thích nghi luôn là tiêu chí hàng đầu của các nhà tuyển dụng khi đánh giá nhân viên của mình. Họ cho rằng những nhân sự có kỹ năng này sẽ có khả năng sáng tạo, linh hoạt hơn trong mọi hoàn cảnh và vấn đề. Việc sở hữu khả năng này, bạn đã có được ưu thế hơn rất nhiều so với các ứng viên khác.

Mỗi giây phút trôi qua đều có những sự thay đổi không ai có thể lường trước được. Bằng chứng là các năm gần đây, sự biến động từ môi trường, chính trị, kinh tế, dịch bệnh khiến hoạt động của mỗi người, mỗi gia đình, mỗi cộng đồng và mỗi quốc gia phải chao đảo. Để vượt qua sự thay đổi của môi trường ngoại cảnh, mỗi người trong chúng ta cần phải “biến hóa” liên tục giống như cách chú “tắc kè hoa” đổi màu để thích nghi với từng điều kiện sống khác nhau.
 
Chủ đề "Adapting to Change" trong khuôn khổ chuỗi đào tạo RISE sẽ giúp bạn vững vàng trước các thay đổi và sẵn sàng cho những chuyển đổi thành công. 
 
Với tinh thần "You can't stop the waves but you can learn to surf", Adapting to Change sẽ mang đến: 
  • "Thay đổi" trong thay đổi 
  • Vòng đời của sự thay đổi 
  • Mô hình chuyển đổi phù hợp với doanh nghiệp 

---

THÔNG TIN WORKSHOP: 

  • Thời gian: 08:30 - 11:30 ngày 15.05.2021 
  • Địa điểm: Tham dự trực tuyến
  • Phí tham dự: 330.000đ/người (đã bao gồm VAT) 
  • Đây là sự kiện dành riêng cho Hội viên của VNHR. 

ĐĂNG KÝ:

  • Mỗi buổi chia sẻ của RISE sẽ giới hạn 30 Hội viên;
  • Cổng đăng ký sẽ đóng khi đủ 30 Hội viên viên đóng phí,
  • Phí tham dự sẽ không được hoàn sau khi Hội viên đóng phí thành công.

Sự kiện này chỉ dành cho hội viên cá nhân/ doanh nghiệp của VNHR.

Trở thành hội viên

08:30 AM - 11:30 AM

Ngày 15/05/2021

08:30 AM - 11:30 AM

Ngày 15/05/2021