Nội dung tin tức

[CSMO] Giải mã Hệ thống Quản trị doanh nghiệp dịch vụ – Từ ZERO đến doanh thu 2.000 tỷ | 27/07/2018

09/07/2018


GIẢI MÃ HỆ THỐNG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP DỊCH VỤ
“TỪ ZERO ĐẾN DOANH THU 2,000 TỶ”

Doanh nghiệp Việt Nam hiện nay rất yếu về quản trị và đặc biệt là quản lý còn thủ công và quá phụ thuộc vào con người dẫn đến mất khả năng cạnh tranh và dễ mất kiểm soát khi doanh nghiệp ngày càng lớn. Làm thế nào để có thể xây dựng và phát triển hệ thống quản trị Doanh nghiệp Dịch vụ với xuất phát điểm từ Zero đến Doanh thu 2,000 tỷ.

Bạn là CEO của Công ty với khá nhiều mối bận tâm về doanh nghiệp mà mình điều hành mỗi ngày. Làm thế nào để một Công ty có thể vận hành trơn tru, cho dù vị CEO đó có thường trực ở Công ty hay không? Doanh nghiệp Việt Nam hiện nay rất yếu về quản trị và đặc biệt là quản lý còn thủ công và quá phụ thuộc vào con người dẫn đến mất khả năng cạnh tranh và dễ mất kiểm soát khi doanh nghiệp ngày càng lớn. Làm thế nào để, bất kỳ ai, bất kỳ vị trí nào cũng có thể thay thế được, kể cả CEO. Làm thế nào để một Công ty có thể vận hành trơn tru, cho dù vị CEO có thể vắng mặt liên tục 3 tháng?  Làm thế nào để, bất kỳ ai, bất kỳ vị trí nào cũng có thể thay thế được, kể cả CEO ?

Tiếp theo sự thành công của Sự kiện “Giải mã hệ thống quản trị bằng công nghệ của Thế giới Di Động” – một chuỗi bán lẻ hàng đầu, vào ngày 25/08/2017 với sự tham gia của hơn 1,200 Chủ tịch, CEO, Cấp Quản lý các Doanh nghiệp. Chúng tôi tiếp tục thực hiện số tiếp theo với chủ đề: GIẢI MÃ HỆ THỐNG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP DỊCH VỤ – TỪ ZERO ĐẾN DOANH THU 2,000 TỶ” vào ngày 27/07/2018. Đó là câu chuyện thành công của Công ty CMC SI SG với hơn 20 năm kinh nghiệm trong mảng dịch vụ, chỉ với hơn 300 nhân sự và đạt doanh thu 2,000 tỷ (năm 2017), tốc độ tăng trưởng 30-40 %/ năm. Họ đã tối ưu hoá các nguồn lực có giới hạn để tạo ra hiệu quả kinh doanh lớn và tốc độ vượt trội như thế nào?

Tại chương trình khách tham dự sẽ tìm ra câu trả lời cho các vấn đề:

 • Làm thế nào để có thể tối ưu hoá năng lực và hiệu suất làm việc của nhân viên để thúc đẩy gia tăng doanh số, tiết kiệm chi phí cho Công ty? Theo đó, Công ty sẽ xây dựng được một hệ thống quản trị mà ở đó người nhân viên sẽ được trao quyền ra quyết định, còn các cấp quản lý sẽ đóng vai trò giám sát, hỗ trợ. Nhân viên kinh doanh sẽ được chủ động trong việc quyết định giá bán, chính sách chiết khấu….mà không cần phải chờ đợi duyệt quá lâu qua nhiều tầng nấc.
 • Làm thế nào để Công ty không cần họp giao ban hàng tuần, hàng tháng, mà các vấn đề vận hành vẫn thông suốt; số liệu không cần báo cáo mà CEO vẫn có thể nhìn vào hệ thống để nắm thông tin?Đó là cách CEO thay đổi tư duy về quản trị, điều hành doanh nghiệp từ mô hình truyền thống sang mô hình quản trị hiện đại.
 • Làm thế nào để xây dựng và ứng dụng KPI & BSC thành công? Làm thế nào để xây dựng hệ thống đánh giá dựa vào các số liệu thực tế và luôn luôn thay đổi, cải tiến liên tục để phù hợp và thúc đẩy năng lực của cá nhân và tổ chức? Đâu thực sự là bộ năng lực quan trọng của mỗi cá nhân trong từng giai đoạn?
 • Làm thế nào để có thể tính toán được hiệu quả của các dự án triển khai một cách Real-time (thời gian thật), từ đó có những điều chỉnh hợp lý và kịp thời. Các chính sách công nợ, dòng tiền cũng sẽ được quản trị và nắm bắt nhanh chóng, tính toán được lãi lỗ kinh doanh trong quá trình vận hành ở từng giai đoạn mà không cần đợi đến cuối năm mới thực hiện.

Đó chính là những nỗi đau mà các CEO, chủ doanh nghiệp ngày nay đã và đang đối đầu hàng ngày, khi mà mọi thứ trong kinh doanh trên thị trường không ngừng biến đổi nhanh chóng. Làm thế nào để lời giải cho những nỗi đau này? Chúng tôi với chuỗi Sự kiện Vietnam Business 4.0 Roadshow được triển khai từ 2016 để “Giải mã” bài học thành công của những Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam để giúp các doanh nghiệp nắm bắt kịp xu hướng, thích nghi với sự thay đổi của thế giới trong cuộc cách mạng 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn cầu.

Đăng ký tham gia ngay tại link: www.bit.ly/GIAIMA-CMC-SI-SG để cùng các CEO, Chủ doanh nghiệp, cấp quản lý tìm lời giải đáp các vấn đề cho chính Công ty của bạn. Diễn giả của Sự kiện là anh Đặng Thế Tài, CEO CMC SI SG và các Cộng sự.

Diễn giả

 • Ông ĐẶNG THẾ TÀI
 • CEO Công ty TNHH Tích hợp hệ thống CMC Sài Gòn
 • “Lãnh đạo xuất sắc cấp Tập đoàn” do Tập đoàn Công nghệ CMC trao tặng (2007)
 • “Top 10 Doanh nhân trẻ xuất sắc nhất TP.HCM” do UBND TP.HCM trao tặng (2014)
 • “Top 100 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc toàn quốc” do Hội Doanh Nhân Việt Nam trao tặng (2015)
 • Bằng khen của Bộ Thông tin & Truyền thông vì có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển CNTT của nước nhà

Thông tin chương trình:

 • Thời gian: 8h00 – 11h30: thứ sáu, ngày 27/7/2018
 • Địa điểm: The Adora Luxury, số 198 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Đối tượng tham dự: Chủ tịch, CEO, Chủ doanh nghiệp, cấp quản lý.
 • Giá vé: 500,000VNĐ/ vé. Nhập mã VNHR khi đăng ký để hưởng mức phí ưu đãi dành cho Hội viên VNHR là 300,000VNĐ/ Hội viên
  Link bán vé: http://bit.ly/BUSINESS40-GIAIMA-HETHONGQUANTRI

Tin liên quan