Nội dung tin tức

[Organized by GIBC] Chương trình Quản Trị Kinh Doanh Hội Nhập (IBA)

08/06/2016

THƯ NGỎ
Chương trình Quản Trị Kinh Doanh Hội Nhập

Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng hơn với nền kinh tế thế giới, và đang trên đà thực hiện những cam kết hậu hiệp định Thương mại Thế giới WTO, các hiệp định thương mại tư do đã được ký kết như Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU (EU-VN FTA), Hiệp định thương mại đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), và gần nhất là cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) được chính thức thành lập vào năm 2015. Chúng ta đang nỗ lực thoát khỏi khủng hoảng, ổn định và tăng trưởng kinh tế bằng ba bước đột phá: phát triển nhanh nguồn nhân lực, hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường và xây dựng kết cấu hạ tầng.

Đứng trước cơ hội và thách thức lớn, các doanh nghiệp Việt Nam nên tập trung vào chiến lược nào, trong khi nguồn lực về vốn, công nghệ và tài nguyên thiên nhiên đã không còn là thế mạnh cạnh tranh? Phải chăng nên chú trọng đến yếu tố nền tảng: đội ngũ nhân lực đủ khả năng lãnh đạo và quản trị kinh doanh hiệu quả, đảm bảo sự phát triển bền vững – Mội đội ngũ nhân lực chất lượng cao luôn nắm bắt kịp thời tình hình kinh tế vĩ mô, các tác động của các hiệp định thương mại, vận dụng thông thạo kiến thức quản trị trong thời đại toàn cầu hóa, đặc biệt là tư duy lãnh đạo mới?

Công ty GIBC kết hợp với Khoa Kinh Doanh Quốc Tế – Marketing của trường ĐH Kinh tế TPHCM trân trọng giới thiệu chương trình “Quản trị kinh doanh Hội Nhập (Integrated Business Administration – IBA) – Khu vực Mekong Delta”, với mục tiêu cung cấp và cập nhật cho các nhà lãnh đạo, nhà quản trị  những kiến thức nâng cao và kỹ năng quản trị ứng dụng sâu vào thực tiễn, từ đó có thể vận dụng đưa doanh nghiệp mình vượt thách thức, nắm bắt cơ hội đi đến thành công. Công ty GIBC kết hợp với Khoa Kinh Doanh Quốc Tế – Marketing của trường ĐH Kinh tế TPHCM trân trọng giới thiệu chương trình “Quản trị kinh doanh Hội Nhập (Integrated Business Administration – IBA)”, với mục tiêu cung cấp và cập nhật cho các nhà lãnh đạo, nhà quản trị  những kiến thức nâng cao và kỹ năng quản trị ứng dụng sâu vào thực tiễn, từ đó có thể vận dụng đưa doanh nghiệp mình vượt thách thức, nắm bắt cơ hội đi đến thành công.

Để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như thời khóa biểu của chương trình, vui lòng truy cập website http://www.gibc.com.vn/vn/iba

Mọi chi tiết xin liên hệ Bộ phận Tuyển sinh chương trình IBA: iba@gibc.com.vn hoặc số điện thoại 08 3521 0556

CÁC HỌC PHẦN CỦA CHƯƠNG TRÌNH
1
NỘI DUNG KHÓA HỌC
2

Tin liên quan