Nội dung tin tức

[Lạc Việt] Giải pháp quản trị nguồn nhân lực SureHCS

09/08/2017

Tại sao ngành hàng không “ưu ái” giải pháp nhân sự SureHCS của Lạc Việt?

Tiếp nối thành công dự án VIAGS, Lạc Việt đã có cột mốc lớn khi hoàn thành ký kết việc triển khai giải pháp quản trị nguồn nhân lực cho VietjetAir, chính thức trở thành đối tác triển khai phần mềm cho cả ba hãng hàng không lớn nhất Việt Nam: VietnamAirlines, Jetstar Pacific và VietJetAir.

Với việc ký kết này, số lượng nhân sự mà giải pháp SureHCS đang phục vụ cho ngành hàng không lên đến hơn 35.000 người. Theo đó, Lạc Việt hỗ trợ các hãng giải quyết linh hoạt và kịp thời các chính sách phúc lợi liên quan, cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng trong một lĩnh vực kỹ thuật công nghệ đòi hỏi tính chính xác cao, buộc phải đúng hạn, đúng chất lượng và đúng tiêu chuẩn như ngành hàng không.

Quản lý tốt nguồn nhân lực lớn

Hiện nay, ngành hàng không Việt Nam đã có nhiều bước tiến đáng kể và đổi mới trên con đường hiện đại hóa. Để phục vụ khách hàng tốt hơn, các hãng hàng không đã trang bị thêm nhiều trang thiết bị hiện đại cũng như mở rộng các nhà ga, đường băng, sân đỗ. Cùng với đó là sự phát triển nhanh về số lượng nhân sự tại các hãng này khiến nhu cầu quản lý con người trở nên vô cùng cấp thiết.

Banner-HCS_1

Giải pháp quản trị nguồn nhân lực SureHCS của Lạc Việt được thiết kế linh hoạt cho phép các tổ chức thiết lập Sơ đồ tổ chức không giới hạn tùy theo quy mô hoạt động và theo từng thời điểm khác nhau. SureHCS hỗ trợ tổ chức quản lý đa dạng, đầy đủ toàn bộ dữ liệu hồ sơ cá nhân với gần 50 loại thông tin kể từ khi nhân viên vào làm đến lúc thôi việc. Ngoài ra, phần mềm này cũng giúp các doanh nghiệp thuận tiện trong việc thực hiện chính sách theo trình tự thủ tục lao động, quyết toán thôi việc tự động nhằm giảm thiểu tối đa sai sót, chậm trễ theo quy định của pháp luật.

Phục vụ đa loại lao động

Giờ giấc làm việc trong ngành hàng không khá khắc nghiệt. Công việc ở tất cả các bộ phận đều phải làm ca đêm, kể cả cuối tuần và lễ tết. Với đặc thù của mình, ngành hàng không có lượng nhân sự hoạt động rất lớn với nhiều loại hình lao động khác nhau, từ nhân sự cao cấp đến lao động phổ thông. Ngoài ra, đối tượng lao động người nước ngoài đến từ nhiều quốc gia làm việc trong ngành này cũng chiếm số lượng không nhỏ. Vì vậy, SureHCS sẽ giúp các đơn vị tối ưu hóa công tác tính lương, thưởng và chính sách bảo hiểm, thuế theo từng tiêu chuẩn khác nhau, với hình thức đa nguyên tiền tệ một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, khâu hoạch định nhân lực với nhu cầu phát triển, đào tạo về năng lực quản lý, trình độ tay nghề, nâng cao nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ thuật, kiểm soát viên không lưu, không báo, khí tượng… cũng là điều mà các cấp lãnh đạo ngành hàng không rất quan tâm. SureHCS cung cấp hệ thống đánh giá theo năng suất (KPI/KPRI) và năng lực linh hoạt giúp doanh nghiệp đánh giá toàn diện về năng suất, năng lực nhân viên theo từng kỳ. Sau đó, hệ thống sẽ tự động lập yêu cầu đào tạo bằng sàng lọc tiêu chuẩn năng lực còn thiếu so với chức danh công việc được quy hoạch bổ nhiệm hiện tại hoặc sau kỳ đánh giá. Điều này sẽ giúp các nhân viên phát huy toàn diện năng lực chất xám, năng suất làm việc và giá trị cống hiến, từ đó gia tăng sức mạnh hoạt động và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.

Đảm bảo tính bảo mật khi sử dụng

Ngành hàng không luôn chú trọng đến tính bảo mật và an ninh mạng. Các thiết bị, ứng dụng, phần mềm sử dụng trong ngành này buộc phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống thông tin của ngành hàng không. SureHCS làm tốt điều đó khi có khả năng kiểm soát dữ liệu chặt chẽ, có tính bảo mật cao bởi phần mềm này có chức năng truy vết dữ liệu cũng như phân quyền sử dụng theo cấp độ truy cập, theo chức năng thao tác và xử lý dữ liệu, theo vai trò hoặc chức danh công việc.

Chúng tôi đánh giá cao tính năng của sản phẩm SureHCS, chính nhờ chức năng phân quyền bảo mật chặt chẽ khi triển khai Cổng dịch vụ nhân sự, công ty đã quản lý tập trung được dữ liệu và cập nhật nhanh chóng những thay đổi về thông tin tới từng nhân viên trong toàn công ty”, Bà Nguyễn Diệu Nga – Trưởng phòng Hành chính nhân sự Công ty TNHH MTV Suất ăn hàng không Việt Nam cho biết.

Điểm đặc biệt của giải pháp nhân sự SureHCS chính là được trang bị hệ thống phân tích dữ liệu ứng dụng trên công cụ BI (Business Intelligence). Hệ thống này giúp các cấp lãnh đạo cập nhật dữ liệu nhanh chóng, dễ dàng và định lượng chính xác số liệu trong quá khứ từ rất nhiều hoạt động liên quan tới công tác quản trị nguồn nhân lực. Nhờ vây, các nhà lãnh đạo có thể ra quyết định kịp thời, nhanh chóng, giảm thiểu công tác báo cáo từ cấp dưới lên, giảm hao phí nguồn lực và chi phí hành chính liên quan.

Sử dụng phần mềm trên mọi thiết bị, luôn đảm bảo được tính bảo mật, giao diện đa ngôn ngữ, giải pháp nhân sự SureHCS thật sự là “cánh tay phải” đắc lực của doanh nghiệp. Một giải pháp mạnh mẽ linh hoạt kết hợp với năng lực triển khai qua hơn 22 năm kinh nghiệm, SureHCS của Lạc Việt được xem là lựa chọn hàng đầu cho công tác nhân sự ngành hàng không.

Theo Lạc Việt

Tin liên quan