Nội dung tin tức

[Nam Long Coffee JSC] COMBO QUÀ TẶNG CÀ PHÊ

23/11/2016

NAM LONG COFFEE JSC. XIN GIỚI THIỆU BỘ QUÀ TẶNG CÀ PHÊ DÀNH TẶNG CÁC KHÁCH HÀNG VÀ NHÂN VIÊN TRONG DỊP CUỐI NĂM!

Năm 2016 sắp kết thúc cũng là lúc các doanh nghiệp bắt đầu nhìn lại những thành quả đạt được và thiếu sót cần khắc phục trong suốt một năm vừa qua. Chính vì vậy, bộ phận Nhân sự lại càng phải đau đầu trong việc đánh giá khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc và bận rộn tìm kiếm những món quà phù hợp để dành tặng cho tập thể của mình trong dịp Tết cổ truyền đã gần kề.

Đó chính là lý do Nam Long Coffee xin được giới thiệu đến các chuyên gia Nhân sự nói riêng và quý doanh nghiệp nói chung sản phẩm:
SONY DSC

Phin Ca phe goi combo Combo qua tang ca phe 3

Một chiếc phin nhôm nguyên khối được mạ đồng!

Một gói cà phê phin rang xay – Tròn Vị (250g) của Nam Long Coffee

Và hướng dẫn cách pha cà phê chuẩn mực phía sau hộp quà!

LỜI NGỎ,

Cà phê từ lâu đã không chỉ đơn giản là một thức uống giúp mang lại sự tỉnh táo và tập trung cho chúng ta, mà hơn thế, đó còn là một nét văn hóa đặc trưng của người Việt với chiếc phin nhỏ nhắn và những hạt cà phê rang xay đậm vị truyền thống.

Hiểu được những giá trị này, Nam Long Coffee đã cho ra đời sản phẩm Combo quà tặng cà phê. Không chỉ mang một vẻ ngoài đậm chất Việt Nam, cà phê của bộ sản phẩm còn được sản xuất theo chuẩn thế giới FINE ROBUSTA – chuẩn mực đo lường về độ ngon, sạch và nguyên chất của hạt cà phê ngay từ khi cây cà phê được vun trồng và lớn lên cho đến khi hạt cà phê được rang xay thành thành phẩm. Điều này đồng nghĩa với việc sản phẩm cà phê của chúng tôi có nguồn gốc từ 100% những trái cà phê CHÍN MỌNG trên cây, được thu hái cũng như sơ chế hoàn toàn BẰNG TAY và được rang xay theo những tỉ lệ NGHIÊM NGẶT. Chắc chắn các khách hàng và đối tác của quý doanh nghiệp sẽ hài lòng về chất lượng và cả kiểu dáng của Combo quà tặng cà phê!

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT – GIẢM GIÁ 15% KHI ĐẶT MUA TỪ 5 HỘP TRỞ LÊN !

Click ĐẶT MUA NGAY, e-mail cho chúng tôi tại [email protected] hoặc gọi đến số 0908.382.116 để đặt hàng ngay!

Quý doanh nghiệp chưa có nhu cầu quà tặng cà phê?
Tham khảo thêm những sản phẩm của Nam Long Coffee bên dưới đây!

ca phe phin espresso
dung cu tui loc

Tin liên quan