Nội dung tin tức

[By L&A] CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NHÂN SỰ – ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

11/10/2019

Đầu tháng 10 vừa qua, ngay sau khi thông tin về Chương trình đào tạo nhân sự – Đối tác chiến lược kinh doanh vừa được công bố, L & A đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo cộng đồng nhân sự. Khóa học hiện tại đã kín chỗ, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều anh chị mong muốn được tham dự. Chính vì vậy, ngày 22-23/11 sắp tới, Le & Associates sẽ tiếp tục tổ chức Chương trình đào tạo nhân sự – Đối tác chiến lược kinh doanh lần 2.

Chương trình đào tạo nhân sự – Đối tác chiến lược kinh doanh sẽ cung cấp kiến thức, huấn luyện kỹ năng qua các ví dụ/ tình huống thực tiễn trong vận hành và thực thi mô hình quản trị nguồn nhân lực hiện đại; giúp người học nắm được vai trò, kiến thức và được huấn luyện các năng lực thiết yếu của người Quản lý/ Giám đốc Nhân sự – Đối tác Chiến lược Kinh Doanh trong doanh nghiệp, để thật sự trở thành thành viên chiến lược và mang lại giá trị cao cho tổ chức.

Thông tin khóa học:

Thời gian: Ngày 22 & 23/11/2019

Học phí: 5,900,000đ/ Học viên

Đối tượng tham dự:

  • Giám đốc/ trưởng phòng/ quản lý nhân sự
  • Các chuyên gia quản trị nguồn nhân lực
  • Các chuyên viên nhân sự đã có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên
  • Các anh/chị quan tâm và muốn phát triển Đối tác Chiến lược Kinh doanh

Tham gia khóa học này, bạn sẽ:

  • Biết và phân biệt các mô hình/ cấu trúc của chức năng quản trị nguồn nhân lực truyền thống và hiện đại.
  • Hiểu rõ vai trò và nhiệm vụ của một HRBP trong một doanh nghiệp.
  • Biết và hiểu các yêu cầu về năng lực đối với HRBP để tạo ra thành tích vượt trội.
  • Được huấn luyện về các kỹ năng thiết yếu: Phát triển bản thân, làm chủ công việc, ảnh hưởng và dẫn dắt người khác.
  • Trở thành thành viên chiến lược và mang lại giá trị cao cho tổ chức.

Thông tin diễn giả

Ông Nguyễn Ngọc Anh Tuấn
Chuyên gia đào tạo, tư vấn doanh nghiệp

Hơn 20 năm kinh nghiệm ở các vị trí lãnh đạo chức năng quản lý nguồn nhân lực tại các Công ty/ Tập đoàn lớn, đồng thời được biết đến như một nhà tư vấn đào tạo chuyên nghiệp, ông Tuấn đã đạt được nhiều thành công đáng ghi nhận trong lĩnh vực phát triển và triển khai các giải pháp về Quản trị Nguồn Nhân lực, Tái thiết kế tổ chức, Phát triển Năng lực Lãnh đạo và Chuyển đổi Văn hóa Doanh nghiệp.

Ông Tuấn khởi đầu sự nghiệp của mình vào năm 1991 và giữ vị trí Trưởng phòng Tổng vụ tại Công ty Ajinomoto Việt Nam. Sau đó, ông gia nhập Công ty Nestle Việt Nam và được biết đến như người Việt Nam trẻ tuổi nhất giữ vị trí lãnh đạo chức năng quản lý nguồn nhân lực tại một Tập đoàn đa quốc gia thời điểm đó. Ông tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình ở các vị trí lãnh đạo Chức năng tại các công ty/ tập đoàn lớn như: Giám đốc nhân sự toàn quốc TNS, Giám đốc Kinh doanh toàn quốc Công ty Mỹ phẩm Saigon, Giám đốc Nhân sự tập đoàn Trung Nguyên, Phó Tổng Giám đốc – Nguồn Nhân lực Vùng của Công ty Marico South East Asia…

Xem thêm thông tin chi tiết Chương trình đào tạo nhân sự – Đối tác chiến lược kinh doanh tại đây

Tin liên quan