Nội dung tin tức

[Gift Network] TẶNG THƯỞNG CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG HƠN THẾ

25/01/2018

Lựa chọn giải pháp quà tặng của Gift Network trao tặng món quà đúng sở thích cho mọi đối tượng người nhận.

Năm hết Tết đến là thời điểm các doanh nghiệp thể hiện lòng tri ân của mình với khách hàng và nhân viên bằng những món quà thật ý nghĩa. Tuy nhiên, việc lựa chọn quà tặng phù hợp cho mọi đối tượng luôn là bài toán hóc búa cho các doanh nghiệp, vì những lý do liên quan đến sở thích mỗi cá nhân, tiết kiệm ngân sách và vận chuyển cồng kềnh của những món quà.

Công ty Gift Network ra đời với mục đích cung cấp giải pháp tặng quà cho doanh nghiệp, giúp bạn giảm bớt gánh nặng thời gian, công sức, tiền bạc mà vẫn thể hiện được sự quan tâm, chăm sóc, thái độ tri ân của mình đối với khách hàng và nhân viên, đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp mình.

Đặc biệt, trong khoảng thời gian từ nay đến hết ngày 10/2/2018tất cả khách hàng mua Bộ quà tặng Esteem Gift và Bộ quà tặng điện tử Mobile Gift của Gift Network với tổng giá trị đơn hàng từ 10.000.000 VNĐ trở lên sẽ hưởng ưu đãi cực kỳ hấp dẫn:

  • Giảm ngay 2% cho đơn hàng từ 10 triệu đến 50 triệu.
  • Giảm ngay 4% cho đơn hàng trên 50 triệu.

LỰA CHỌN GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG CỦA GIFT NETWORK TRAO TẶNG MÓN QUÀ ĐÚNG SỞ THÍCH CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG NGƯỜI NHẬN

Tặng Thưởng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế 

Trao Tặng Ngay Lập Tức bất kể Không Gian & Thời Gian

  • Bộ Quà Tặng Esteem Gift là giải pháp quà tặng độc đáo thay thế Phiếu Quà Tặng, Phiếu Mua Hàng hay Phiếu Mua Sắm thông thường.
  • Dùng đổi quà bao gồm hàng hóa, dịch vụ tại hơn 2.050 địa điểm Ăn Uống, Thời Trang, Mua Sắm, Siêu Thị, Giải Trí, các Tiện Ích trên toàn quốc và hệ thống không ngừng mở rộng.
  • Hình ảnh thương hiệu sẽ được trân trọng truyền tải đến từng người nhận cùng Esteem Gift.
  • Bộ Quà Tặng Mobile Gift được trao tặng ngay lập tức thông qua tin nhắn SMS, email hoặc ứng dụng điện thoại di động.
  • Dùng đổi quà bao gồm hàng hóa, dịch vụ tại các địa điểm Ăn Uống, Thời Trang, Mua Sắm, các Tiện Ích trên toàn quốc và hệ thống không ngừng mở rộng.
  • Với Mobile Gift, khoảng cách địa lý không còn là vấn đề nan giải và tốn kém chi phí nữa.
ĐẶT MUA ĐẶT MUA
Xem địa chỉ đổi quà Esteem Gift
Xem địa chỉ đổi quà Mobile Gift

Trao tặng khách hàng và nhân viên giải pháp quà tặng của Gift Network, nghĩa là bạn đang trao quyền quyết định cho họ, họ có thể chủ động lựa chọn thời gian và cách thức sử dụng, đồng thời có thể trao tặng lại Bộ quà tặng này cho người thân và gia đình.

Còn cách tặng quà nào phù hợp hơn, tiện lợi và kinh tế hơn để vừa thể hiện sự tri ân của doanh nghiệp đến khách hàng và nhân viên, vừa khiến họ thực sự hài lòng và chú trọng với sự quan tâm đó?

Thêm vào đó, người dùng Esteem Gift sẽ được hưởng ưu đãi độc quyền từ nhiều thương hiệu trong hệ thống nhân dịp Tết Nguyên Đán 2018:

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIẢI PHÁP TỐT NHẤT CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN:
Đặt hàng online: www.giftnetwork.vn
Đường dây hỗ trợ: (028) 7303 6768

Tin liên quan