Nội dung tin tức

Intl.SOS | Kết nối dịch vụ y tế – an ninh, dịch vụ vận chuyển cấp cứu quốc tế và dịch vụ giải cứu khẩn cấp toàn cầu

13/03/2019


Công ty TNHH International SOS Việt Nam (tên nước ngoài: International SOS Vietnam)
Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư số 491043000134, cấp ngày 09/08/2005.
Văn phòng trụ sở: Tầng 7, tòa nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Q Phú Nhuận, TP.HCM.
Đại diện pháp nhân: Ông Tạ Minh Long; chức vụ: Tổng Giám Đốc
Thành lập năm 1985, hoạt động hơn 30 năm trên toàn thế giới. Hoạt động tại Việt Nam từ năm 1989

International SOS (http://www.internationalsos.com), tập đoàn đa quốc gia chuyên cung cấp cho khách hàng các giải pháp về chăm sóc, tư vấn sức khỏe, dịch vụ y tế, dịch vụ an ninh, vận chuyển cấp cứu quốc tế và giải cứu khẩn cấp toàn cầu. Chúng tôi phục vụ khách hàng thông qua mạng lưới hoạt động xuyên quốc gia, trên 90 nước, hơn 11.000 chuyên viên, nhân viên, 1.400 bác sĩ, 200 chuyên gia an ninh làm việc ngày đêm để hỗ trợ bảo vệ sức khỏe, bảo vệ an toàn tính mạng cho nhân viên khách hàng thành viên International SOS.

Chúng tôi là một tổ chức tiếp sức cho khách hàng trong việc thực hiện tốt hơn “Trách Nhiệm Doanh Nghiệp”.
Cùng với chúng tôi, tất cả khách hàng có thể tự mình làm giảm đi những nguy cơ tiềm ẩn hoặc làm giảm đi những mối hiểm nguy khi điều động nhân viên đi làm việc tại các vùng sâu vùng xa trên lãnh thổ Việt Nam hay khi đi công tác nước ngoài.

Sản phẩm dịch vụ tập đoàn chúng tôi cung cấp cho khách hàng:

 1. Chương trình Thành Viên Toàn Diện (Y tế và An Ninh): Hoạt động kinh doanh trên trường quốc tế mang lại cho doanh nghiệp những thành công nhất định nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Một tổ chức luôn dựa vào đội ngũ nhân viên thường xuyên đi công tác nước ngoài của mình để duy trì và phát triển hoạt động, nhưng một khi có sự cố, bất trắc xảy ra, ai sẽ là người giúp đỡ cho các nhân viên ấy khi họ đang công tác ở nước ngoài? Với chương trình thành viên, chúng tôi cung cấp dịch vụ an ninh, hỗ trợ y tế, chăm sóc sức khỏe liên kết toàn cầu, sẽ là bước khởi đầu trong việc đảm bảo sự an toàn cho nhân viên của doanh nghiệp ở mọi lúc, mọi nơi.
 2. Chương trình thành viên quốc gia (dành cho nhân viên nội địa): Chương trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, an toàn cho nhân viên khi công tác, làm việc là một trong những ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp.
  Chương trình thành viên quốc gia International SOS cung cấp những dịch vụ vượt trội về hỗ trợ y tế dành riêng cho các nhân viên người Việt khi đi công tác tại tất cả các tỉnh thành hay vùng xâu vùng xa trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
 3. Cung cấp nhân viên y tế tại nơi làm việc (tại các dự án xây dựng, các công trình, nhà máy, công trình khai thác mỏ, tìm kiếm thăm dò dầu thô, khai thác khí, hệ thống các trường quốc tế, khách sạn, khu nghỉ dưỡng…vv). Công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng không chỉ các bác sĩ, điều dưỡng được đào tạo trong nước và ngoài nước làm việc tại cơ sở, dự án của doanh nghiệp, mà quan trọng hơn, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng một hệ thống dịch vụ hỗ trợ hậu thuẫn từ trung tâm nhằm xử lý tất cả các trường hợp tai nạn lao động, bệnh khẩn cấp, những trường hợp cần có sự chỉ đạo xử lý chuyên môn từ xa và hệ thống dịch vụ hỗ trợ khách hàng vận chuyển cấp cứu 24/7 bằng đường không, đường thủy hay đường bộ trong nước hay ra nước ngoài.
 4. Chương trình đào tạo nhận thức:
  Trong bối cảnh tình hình an ninh toàn cầu đang diễn ra khá phức tạp và khó lường, việc trang bị cho nhân viên đi công tác nước ngoài các kiến thức, kỹ năng thiết yếu nhằm tự bảo vệ mình nhất là khi lưu trú ngoài lãnh thổ Việt Nam là ưu tiên hàng đầu cho việc duy trì hoạt động bền vững của doanh nghiệp.
  Với các sản phẩm dịch vụ nêu trên, công ty chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nhằm giúp cho học viên phòng tránh rủi ro khi đi công tác, đi du lịch với các chủ đề như nhận thức thế nào về những tiềm ẩn rủi ro khi đi du lịch, công tác nước ngoài; làm thế nào để thực sự an toàn khi đến các vùng tiềm ẩn vấn đề an ninh; làm thế nào để tham gia giao thông an toàn ở những đất nước hoàn toàn xa lạ; làm thế nào để tự bảo vệ/bảo vệ an toàn hay ngăn ngừa khả năng bị xâm hại cho phụ nữ; thực hành sơ cấp cứu để tự sơ cứu trong tình trạng khẩn cấp,vv…

Doanh nghiệp có thể chọn lựa một trong ba hình thức đào tạo sau:

 • Lớp học: học và thực hành thực tế tại lớp.
 • Học online: học và thực hành thông qua website.
 • E Learning: học cách sử dụng desktop, laptop và máy tính bảng cá nhân truy cập và học, thực hành các bài đào tạo.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Phòng Sales & Marketing, International SOS Vietnam thông qua kênh kết nối Nhân sự:
Chị Phạm Thu Diễm
Trưởng phòng Nhân sự 
Email: diem.pham@internationalsos.com

Di động: 0918 64 64 18
Điện thoại 38 454 218 – Ext 362

Tin liên quan