Nội dung tin tức

MSM MBA Coffee Talk #28 | Quản Trị Nhân Sự Xanh – Xu Hướng Quan Trọng cho Thành Công trong Kinh Doanh

23/04/2019

ĐĂNG KÝ NGAY

Ngày nay, cụm từ “Quản Trị Nhân Sự Xanh” (Green Human Resource Management – Green HRM) đã trở thành một xu hướng nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh và tầm quan trọng của nó ngày càng tăng lên theo thời gian. Thuật ngữ này ngày càng trở thành chủ đề nóng trong các cuộc thảo luận gần đây vì nó gắn liền với nhận thức về sự phát triển và thành công bền vững của doanh nghiệp.

Tuy nhiên làm thế nào chúng ta có thể đạt được thành công kinh doanh bền vững thông qua Green HRM? Những điều kiện tổ chức nào là cần thiết? Và đặc biệt hơn là nguồn nhân lực có thể đóng góp những gì vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp? Những đặc tính nguồn nhân lực nào là quan trọng? Liệu có tồn tại sự Quản lý nguồn nhân lực bền vững? Và mỗi cá nhân trong tổ chức cần chuẩn bị gì để đóng góp vào sự thành công bền vững của tổ chức?

Thách thức của kinh doanh bền vững chính là sự thay đổi theo hướng tiếp cận có giá trị hơn. Do đó, thay vì nhìn vào ‘”những khía cạnh nhân sự thông thường” (tuyển dụng, trả lương, đào tạo, v.v.), chúng ta sẽ phải tập trung một cách có chiến lược hơn vào quá trình tạo ra giá trị, thông qua công việc gia tăng giá trị, bởi các nhân viên định hướng giá trị , trong môi trường làm việc nâng cao giá trị.

Chúng tôi rất vui mừng chào đón bạn đến Hội thảo MSM MBA Coffee Talk # 28 với diễn giả là một trong những giáo sư được yêu thích nhất của Chương trình MSM MBA, Tiến sĩ Geert Heling – người có hơn 20 năm kinh nghiệm thực tế về lĩnh vực Hành vi tổ chức. Hội thảo không có ý định chứng minh Quản lý nguồn nhân lực bền vững là xu hướng mới, mà sẽ thách thức bạn khám phá điều gì cần thiết để liên kết sự bền vững với thành công doanh nghiệp, đặc biệt là xem xét lại đóng góp của nguồn nhân lực cho quá trình này.

NỘI DUNG THẢO LUẬN:

  • Thảo luận các sơ đồ tổ chức thích hợp cho thành công bền vững của doanh nghiệp;
  • Tái tạo quản lý nguồn nhân lực: Các thuộc tính cần thiết của nguồn nhân lực để đạt đến sự thành công bền vững;
  • Đồng sáng tạo và cam kết định hướng giá trị;
  • Tạo giá trị gia tăng cho công việc và chính sách đào tạo nâng cao;
  • Tạo môi trường làm việc lành mạnh, hướng đến giá trị.

THÔNG TIN SỰ KIỆN:
Quản Trị Nhân Sự Xanh – Xu Hướng Quan Trọng cho Thành Công trong Kinh Doanh!

Ngày: 08 tháng 05 năm 2019

Thời gian sự kiện: 18:00 – 20:30

Địa điểm: Trung Nguyen Legend, 12 Alexandre de Rhodes, Quận 1, TP. HCM

Diễn giả: TS. Geert Heling (PhD.)

Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Anh

Miễn phí vào cổng và thức ăn nhẹ, khách mời sẽ tự thanh toán chi phí nước.
Vì số lượng chỗ ngồi có hạn, vui lòng đăng ký sớm.

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:

Trưởng phòng Nhân sự;

Giám Đốc Nhân sự;

Lãnh đạo bộ phận nhân sự cấp cao hoặc người ra quyết định về chiến lược nhân sự của tổ chức;

Giám đốc điều hành chịu trách nhiệm trong tổ chức về nguồn nhân lực;

Những cá nhân quan tâm đến chủ đề này

THÔNG TIN DIỄN GIẢ:


TS. Geert Heling, PhD.
Giáo sư trường MSM về lĩnh vực Hành vi Tổ chức

TS. Geert Heling là giáo sư trường MSM chuyên ngành về Hành vi Tổ chức. Ông có bằng Thạc sĩ Tâm lý học của Đại học Nijmegen (Hà Lan) và bằng tiến sĩ Khoa học hành vi của Đại học Nijmegen.

TS. Geert Heling là một nhà tư vấn quản lý chuyên nghiệp cấp cao với hơn 20 năm kinh nghiệm thực tiễn về đào tạo và tư vấn doanh nghiệp. Đồng thời ông cũng là Chủ tịch công ty Médoc Management Consulting, hầu hết các dự án của ông tập trung vào các quá trình Cải thiện Kinh doanh, Quản lý và Phát triển Tổ chức, Quản trị sự thay đổi và đào tạo. Các dự án tư vấn tiêu biểu bao gồm Phát triển tổ chức, Tái thiết doanh nghiệp, Thay đổi và Tái cấu trúc, Thực thi quản trị hiệu suất đến đội ngũ Quản lý đào tạo. Khách hàng là các tổ chức lớn và vừa, đa quốc gia (bao gồm cả phi lợi nhuận và lợi nhuận).

Với nền tảng học vấn về Tâm lý học, TS. Heling luôn thể hiện sự quan tâm nghiên cứu và giảng dạy trong lĩnh vực Quản trị đa văn hóa

Với niềm tin rằng lĩnh vực tư vấn thực tiễn luôn kết hợp chặt chẽ với lý thuyết học thuật, TS. Heling luôn kết hợp công việc tư vấn với công việc giảng dạy trong lĩnh vực Hành vi Tổ chức tại trường MSM Hà Lan.

Là một giáo sư và nhà tư vấn, TS. Heling đã thực hiện tư vấn doanh nghiệp, đào tạo, giảng dạy, chủ trì các hội thảo và nghiên cứu ở nhiều quốc gia khác nhau.

Tin liên quan