Nội dung tin tức

[Organized by CarePlus VN] GÓI KHÁM ƯU ĐÃI NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

13/10/2016

header

QUÀ TẶNG Ý NGHĨA NHÂN NGÀY 20/10
DÀNH CHO NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người, tuy nhiên chính những người phụ nữ yêu thương bên cạnh bạn… lại không quan tâm nhiều đến sức khỏe của mình vì những lo toan trong cuộc sống cũng như sự hy sinh cho thành tựu của bạn ngày hôm nay. Hãy quan tâm đến người phụ nữ bạn yêu thương bằng những hành động nhỏ nhất trong cuộc sống! Đó là sự quan tâm thiết thực đến sức khỏe của họ. Chính vì những điều đó, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, Phòng khám Đa khoa CarePlus Việt Nam ra mắt nhiều gói khám sức khỏe với các giá ưu đãi đặc biệt để bạn có thể lựa chọn.

Goi tiem ngua ung thu co tu cung
Gói tiêm ngừa ung thư cổ tử cung
Goi tam soat ung thu
Gói tầm soát ung thư
Goi kham suc khoe tong quat
Gói khám sức khỏe tổng quát
Goi tam soat ung thu co tu cung
Gói tầm soát ung thư cổ tử cung
Goi tay trang rang dac biet
Gói tẩy trắng răng đặc biệt
Vi dien tu EasyCare
Ví điện tử EasyCare

BÁC SĨ CAREPLUS TRẢ LỜI

1
Ung thư là gì? Ung thư là một trong những căn bệnh đáng sợ nhất và không phải không có lý do, Việt Nam lại là một trong những nước có tỷ lệ mắc bệnh ung thư cao nhất. Trong chúng ta, hẳn có một người bạn hay người thân đang mắc phải căn bệnh đáng sợ này. Vậy ung thư là gì? Tại sao chúng ta phải sợ?

2
Tìm hiểu về Ung thư vú và cách phòng ngừa Không có người phụ nữ nào không sợ hãi khi đề cập đến ung thư vú. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không có kiến thức đầy đủ về bệnh do có quá nhiều thông tin sai lệch từ truyền thông mang lại… Bạn có biết rằng ở giai đoạn đầu chẩn đoán, bệnh ung thư vú có tỷ lệ chữa khỏi đến 100%?

3
Vai trò tầm soát bệnh phụ khoa ở phụ nữ Dù đang ở tuổi dậy thì, trong độ tuổi sinh sản, tiền mãn kinh hay đã mãn kinh, bệnh phụ khoa luôn được tìm thấy và đe doạ giảm chất lượng cuộc sống, thậm chí nguy hại đến sự sinh tồn nếu phát hiện trễ.

 

 

 

Tin liên quan