Nội dung tin tức

[Organized by AmCham Vietnam] Hội thảo “Nữ tính hóa phong cách lãnh đạo”

17/06/2015

Nữ tính hóa phong cách lãnh đạo

Giới thiệu chương trình

Nữ tính hóa phong cách lãnh đạo – Trao quyền cho chính bạn trong tương lai

Odgers Berndtson, một trong những công ty “săn đầu người” lớn nhất thế giới, sau khi tiến hành phỏng vấn 100 nhân sự cấp cao trên toàn cầu, đã cho biết 82% người được phỏng vấn công nhận rằng: một phong cách lãnh đạo khác biệt không chỉ là làm việc trong một môi trường có quy mô rộng lớn, mà còn phải thúc đẩy mọi người, thu hút và chiêu mộ nhân tài từ một lực lượng lao động rất đa dạng. Khả năng vận dụng Trí tuệ cảm xúc, kĩ năng liên kết con người và tính linh hoạt từ lâu đã được coi là những đặc điểm thiên về cách lãnh đạo của nữ giới, nay đang được đánh giá cao và được xem là 3 phẩm chất rất cần thiết cho các nhà lãnh đạo tương lai.

Chúng tôi hân hạnh mời bạn tham dự buổi hội thảo “Nữ tính hóa phong cách lãnh đạo” do AIG Việt Nam tổ chức. Đây là dịp bạn tìm hiểu hơn về những phẩm chất đang được các công ty FDI tìm kiếm nơi những nhà lãnh đạo tương lai. Sau đó, các diễn giả của chúng tôi sẽ chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm riêng về cách họ có thể phát triển những phẩm chất lãnh đạo nhằm giúp bạn chuẩn bị bản thân tốt nhất cho tương lai.

Thời gian: 8:00 – 10:30 sáng thứ Ba, 23/06/2015

Địa điểm: Khách sạn New World Saigon, số 76 Lê Lai, Quận 1, TP.HCM

Tài trợ bởi: 

logo-AIG

Khách tham dự: Người Việt Nam

Chương trình:

8:00: Đón khách

8:30: Phần khởi động của CEO công ty AIG

8:45: Phần thuyết trình “Nữ tính hóa phong cách lãnh đạo” của ông Erik Vian – Giám đốc điều hành Odgers Berndtson Việt Nam

9:15: Thảo luận

10:30: Kết thúc hội thảo

Chi phí

Hội viên ERG: Miễn phí

500,000 VND/Hội viên AmCham 

650,000 VND/Khách mời

Việc đăng kí hay hủy phải được tiến hành 24 giờ trước buổi hội thảo, và phải thực hiện qua mạng, email hay fax. Chúng tôi không chấp nhận việc đăng kí hay hủy tham dự qua điện thoại.

Liên hệ Ms.Hiền qua email:  Thu-Hien.Nguyen@aig.com trước 18/06/2015

Đăng ký tại đây

Diễn giả

pic-mshuong

Lê Thị Ngọc Hương, Giám đốc điều hành Jardine Lloyd Thompson Vietnam

Bà Hương là Thạc sĩ Quản trị kinh doanh với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm và tái bảo hiểm. Bà Hương đảm nhận vị trí Giám đốc chi nhánh Hồ Chí Minh tại Aon từ 2007 đến 2013. Bà Hương đảm nhận vị trí Phó Tổng Giám đốc từ tháng 7, 2013 đến tháng 6 năm 2014, sau đó bà đảm nhận vị trí Tổng Giám Đốc tại JLT. Bà Hương đang phụ trách một số dự án và khách hàng lớn trong nhiều lĩnh vực như Quản lý / cho thuê / sở hữu tàu, cảng, hậu cần, hàng không, thực phẩm, hàng tiêu dùng, tài chính ngân hàng và tài sản của chủ sở hữu bất động sản, khách sạn, công nghệ thông tin/phần mềm, điện tử, chất bán dẫn, nhà máy hóa chất, nhà máy điện, xây dựng và các hoạt động sản xuất khác.

Vai trò chính của Bà Hương là quản lý các khách hàng lớn, đảm bảo việc quản lý rủi ro, tư vấn nhân sự, marketing và sắp xếp các chương trình bảo hiểm.

Bên cạnh đó, Bà Hương cung tham gia cùng với các dịch vụ của chương trình bao gồm tư vấn bảo hiểm đang diễn ra, tiến hành các cuộc họp với công ty bảo hiểm của những khách hàng lớn, quản lý bồi thường và mong muốn của họ.

pic-mr.erik vian

Erik Vian, Giám đốc điều hành của Odgers Berndtson Việt Nam

Erik Vian là Giám đốc điều hành của Odgers Berndtson Việt Nam. Ông đóng vai trò tư vấn bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo trong khu vực Đông Dương trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong năm vừa qua, Erik đã tìm kiếm nhân sự cho các khách hàng thuộc lĩnh vực Khoa học Đời sống, Công nghệ, Hàng tiêu dùng nhanh, Khai khoáng, Giáo dục, Các dịch vụ Tài chính và các Ngành Công nghiệp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc quốc tế trong quản lý kinh doanh và quản lý chung, Erik sở hữu bề dày thành tích từ Bắc Mỹ đến Đông Nam Á.

Vào năm 2003, Erik trở lại Việt Nam từ Bắc Mỹ trong vai trò Trưởng bộ phận Dịch vụ Tài chính Cá nhân (Ngân hàng bán lẻ) cho HSBC thành phố Hồ Chí Minh, một vị trí ông đã làm cho Ngân hàng Wells Fargo ở Hoa Kỳ trước đó. Gần đây ông đảm nhiệm vai trò lãnh đạo cho hai công ty kiến trúc và thiết kế kỹ thuật quốc tế, và sau này phụ trách một công ty thương mại điện tử được nước ngoài đầu tư. Đến nay trong các vai trò quản lý, ông đã tuyển dụng, phát triển và duy trì hoạt động của các nhóm công tác hiệu quả cao. Erik là Cử nhân (chuyên ngành Tội phạm học, Luật và Xã hội học) của Đại học California, Irvine.

pic-mslinhnguyen

Linh Nguyễn làm việc trong lĩnh vực truyền thông gần 10 năm nay, bà có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông truyền thống và truyền thông số cung như có hiểu biết sâu sắc về thị trường thời trang và làm đẹp. Từ khi bắt đầu sự nghiệp tại Elle năm 2013, bà đã phát triển truyền thông cho Elle từ 500,000 lên đến 6,448,585 người bằng cách phát triển thương hiệu nội dung số 360 Elle với một chiến lược 360 độ linh hoạt đáp ứng được nguồn quỹ và mục tiêu ban đầu. Các kênh truyền thông bao gồm tạp chí, trang web, truyền thông xã hội, app trên điện thoại, app trên máy tính bảng, các sự kiện thời trang, mua sắm và làm đẹp tại Việt Nam, hệ thống xếp loại các thương hiệu thời trang và làm đẹp, mạng lưới Elle tại www.elle.vn. Elle xuất bản tạp chí ELLEMan, ELLE Decoration, ELLE Accessories và ELLE Beauty, đồng thời trở thành thương hiệu thời trang và làm đẹp hàng đầu và năng động nhất tại Việt Nam.

Trước khi làm việc tại Elle, bà Linh đã vận hành hiệu quả tạp chí Harper’s Bazaar năm 2010 tại Việt Nam và  cùng với đội nhóm của mình, bà đã giúp tăng lượng người đăng kí và doanh thu bán quảng cáo khoảng 35% chỉ trong vòng một năm.

Bà Linh tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Truyền thông quốc tế, Đại học Macquarie, Sydney đồng thời bà được nhận chứng chỉ Nhà xuất bản điều hành tại Đại học Yale.

Tin liên quan