Nội dung tin tức

[Organized by BAC] Hoạch định chiến lược, tư vấn triển khai ERP | 06/06/2017

13/04/2017

ERP_06.06.2017

Ngày khai giảng: 06/06/2017
Ngày học: thứ 3-5-7, buổi tối: 18h30 – 21h30
Thời lượng: 15 buổi, 3h/buổi

Nội dung khóa học bao gồm:

Khóa học “Hoạch định chiến lược tư vấn và triển khai ERP” sẽ đào tạo tư duy, chiến lược triển khai, vận hành hệ thống ERP trong doanh nghiệp: trước, trong và sau khi ứng dụng hệ thống ERP, dưới sự hướng dẫn của giảng viên là các chuyên gia nghiệp vụ ERP giàu kinh nghiệm, đã tham gia quản trị nhiều dự án ERP của các doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam và khu vực.

Nội dung cụ thể từng buổi học:

 • Chuyên đề 0: Đào tạo tư duy, tầm nhìn chiến lược ERP khi ứng dụng vào doanh nghiệp
 • Chuyên đề 1: Tổng quan hệ thống ERP
 • Chuyên đề 2: Tổ chức và Quản trị dự án triển khai ERP
 • Chuyên đề 3: Hệ thống ERP – Quán lý bán hàng
 • Chuyên đề 4: Hệ thống ERP – Quán lý nhân sự
 • Chuyên đề 5: Hệ thống ERP – Kế toán và Tài chính
 • Chuyên đề 6: Hệ thống ERP – Bán hàng và Theo dõi công nợ phải thu
 • Chuyên đề 7: Hệ thống ERP – Quản lý kho Hàng hoá và Vật tư
 • Chuyên đề 8: Hệ thống ERP – Mua hàng và Theo dõi công nợ phải trả
 • Chuyên đề 9: Hệ thống ERP – Quản lý Sản xuất
 • Chuyên đề 10: Quản trị hệ thống ERP – Các chức năng quản trị quan trọng
 • Chuyên đề 11: Minh họa các giải pháp ERP nước ngoài
 • Chuyên đề 12: Đưa ra quy trình vận hành hệ thống ERP sau triển khai
 • Chuyên đề 13: Trình bày cuối khóa.

Giảng viên khóa học: 

 1. anh Phí Anh Tuấn

Phó chủ tịch hội tin học Tp.HCM (HCA) – Chuyên gia Tư vấn hoạch định xây dựng chiến lược CNTT

Với nhiều năm làm việc trong môi trường quốc tế từ các tập đoàn đa quốc gia về Công nghệ Thông tin (CNTT)của Mỹ như Digital Equipment Corporation – Computer Science Corporation, anh Phí Anh Tuấn sở hữu một bề dày kinh nghiệm đáng nể trong lĩnh vực CNTT nói chung và lĩnh vực hệ thống thông tin quản lý (ERP, SCM, CRM,…) nói riêng. Anh đã tham gia triển khai thành công các dự án đa dạng cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam trong nhiều ngành khác nhau bao gồm lĩnh vực điện lực, sản xuất, hàng không, dược phẩm, logistic, thương mại dịch vụ,… Có thể nói, anh Tuấn là một trong những nhà tiên phong và đầu tàu trong việc áp dụng CNTT vào lĩnh vực ứng dụng thực tế của các tổ chức và doanh nghiệp.

Hiện nay anh Tuấn và các cộng sự đang tập trung tư vấn hoạch định xây dựng chiến lược CNTT cũng như tư vấn hoàn thiện công tác tổ chức vận hành CNTT trong doanh nghiệp (IT Governance). Anh Tuấn hiện là thành viên thuộc tổ tư vấn cao cấp về hoạch định ứng dụng CNTT trong chương trình tái cấu trúc doanh nghiệp của UBND Thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp với cương vị là CEO cho các công ty, tập đoàn trong lĩnh vực CNTT, anh Phí Anh Tuấn còn được biết đến là một người “truyền nghề, truyền cảm hứng” cho bất kì ai đam mê lĩnh vực công nghệ “khó nhằn” này qua các vai trò như:

 • Đồng sáng lập Cộng đồng CIO Vietnam và IT leader Community
 • Phó chủ tịch Hội tin học thành phố Hồ chí Minh HCA
 • Giảng viên môn hệ thống thông tin quản lý MIS theo chương trình CMU – Đại học Văn Lang
 • Giảng viên chuyên đề hệ thống thông tin quản lý cho lớp cao học kế toán quản trị ĐH Kinh tế.

Với những kinh nghiệm thực tế trong quản lý hệ thống thông tin của doanh nghiệp và tâm huyết luôn muốn chia sẻ nhiều hơn nữa với những người cùng đam mê, những khóa đào tạo do anh Tuấn đứng lớp vừa giúp truyền lửa cho học viên, vừa mang đến những kiến thức và kỹ năng sâu rộng mà bất kì nhà quản lý nào cũng mong muốn có được.

 1. anh Thẩm Văn Hương

Giảng viên khóa “HOẠCH ĐỊNH CHIẾN LƯỢC, TƯ VẤN VÀ TRIỂN KHAI ERP” của BAC
Tổng giám đốc Công ty Cổ phần phần mềm SS4U

Anh Thẩm Văn Hương hiện đang là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần phần mềm SS4U (http://ss4u.vn). SS4U là đơn vị có thế mạnh về xây dựng các giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp và hiện đang là nhà cung cấp tin cậy của nhiều doanh nghiệp vừa và lớn có đặc thù quản lý sản xuất kinh doanh phức tạp hoạt động ở nhiều lĩnh vực như: Dược phẩm, thực phẩm-đồ uống, thủy sản, nhựa – bao bì nhựa,…

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, anh đã tham gia tư vấn và triển khai nhiều dự án ERP cho các công ty vừa và lớn ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Những dự án tiêu biểu mà anh đã tham gia và chỉ đạo thực hiện như: Tư vấn ứng dụng Công nghệ Thông tin cho tổng công ty Khánh Việt Khatoco, Triển khai ERP ORACLE EBS Công ty Savimex, Triển khai ERP ORACLE EBS Công ty Bibica, Triển khai Solomon cho quản lý sản xuất máy tính Elead của FPT, và nhiều dự án khác cho các công ty Vinappro, Acecook, CFC, Vissan, PDN, Glomed, AquatexBentre, Bidiphar, Mekophar, Bipharco, Mipharmco, Agrimexpharm,…

Bên cạnh đó, để giúp cho thế hệ trẻ có thể tiếp cận các kiến thức thực tiễn khi còn ngồi trên ghế nhà trường, anh Hương và SS4U đã hợp tác cũng các trường đại học triển khai đào các chương trình phầm mềm về ERP và kế toán như  đào tạo phần mềm SS4U. ERP tại Đại học Ngân hàng và Đại học Tôn Đức Thắng, đào tạo phần mềm kế toán ACSOFT của VCCI tại Đại học Hùng Vương, Đại học Kinh tế Tp.HCM, trường Cao Đẳng Marketing Tp.HCM.

Việc hợp tác cùng BAC và trực tiếp giảng dạy khóa “HOẠCH ĐỊNH CHIẾN LƯỢC, TƯ VẤN VÀ TRIỂN KHAI ERP” tại BAC, anh Hương sẽ giúp các học viên không chỉ tiếp cận kiến thức thực tiễn về ERP mà còn có cơ hội thực hành và tham gia vào các dự án về ERP.

Học phí trọn khóa học: 18,900,000 VNĐ

 • Học phí đã bao gồm tài liệu học tập và lệ phí cấp chứng chỉ/ chứng nhận.
 • Học phí chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT)

Để đăng ký tham dự khóa học, Anh/Chị vui lòng liên hệ Ms Hải Yến – Thư ký VNHR qua email haiyen@vnhr.vn hoặc số điện thoại: (08) 3820 3625

Thông tin chi tiết khóa học được cập nhật tại đây: http://www.bacs.vn/vi/khoa-hoc/hoach-dinh-chien-luoc-tu-van-trien-khai-erp/

Tin liên quan