Nội dung tin tức

[CarePlus] Dịch vụ tiêm ngừa dành cho trẻ em và người lớn

01/12/2016

tiemnguadung

Tiêm vắc-xin ngừa bệnh là phương án hiệu quả làm giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm thường gặp trẻ nhỏ như bạch hầu, ho gà, uốn ván, bại liệt, viêm gan B, viêm màng não mủ do Hib, sởi, quai bị,… Thế nhưng, dường như đa số các bậc làm cha làm mẹ đều cảm thấy ám ảnh mỗi khi nhắc đến việc đưa con đi chích ngừa tại các cơ sở y tế địa phương hoặc bệnh viện. Việc phải chờ đợi quá lâu sẽ dễ khiến cho trẻ cảm thấy mệt mỏi và không ngừng khóc, còn bố mẹ mất một buổi làm việc để đưa con đi chích ngừa, làm ảnh hưởng công việc.

Tuy nhiên, bố mẹ sẽ thấy cảm thấy thoải mái, nhanh chóng và hoàn toàn an tâm khi đến Phòng khám Đa khoa CarePlus Việt Nam để chích ngừa cho con trẻ. CarePlus Việt Nam cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiêm ngừa cho trẻ, thuốc tiêm ngừa được bảo quản nghiêm ngặc theo quy định Bộ Y Tế, ngoài ra chúng tôi trang bị một sân chơi an toàn để trẻ vui chơi trong thời gian đợi trong 30 phút sau khi tiêm. Ngoài ra, CarePlus Việt Nam cũng đang cung cấp dịch vụ tiêm ngừa cho người lớn.

Danh sách dịch vụ tiêm ngừa dành cho trẻ em và người lớn. Vui lòng liên hệ Tổng đài Miễn cước 1800 6116 để đặt hẹn trước 2 ngày để được phục vụ chu đáo.

Tin liên quan