Nội dung tin tức

[Organized by City International Hospital] Những vấn đề thường gặp và cách chăm sóc Hệ Tiết Niệu – Sinh dục Nhi

19/04/2017

Cơ quan sinh dục của trẻ nhỏ là nơi biểu hiện một số bệnh tật có thể ảnh hưởng tại chổ hoặc toàn thân cho sự phát triển và sức khỏe của trẻ về sau. Tuy nhiên, nếu phát hiện sớm hầu hết các bệnh được chữa khỏi hoàn toàn.

Hiểu được những nỗi băn khoăn này của các bậc phụ huynh, Bệnh viện Quốc tế City sẽ tổ chức buổi hội thảo “Những vấn đề thường gặp và cách chăm sóc Hệ Tiết Niệu – Sinh dục Nhi” cùng PGS. TS. BS. Lê Tấn Sơn – chuyên gia tiết niệu nhi hàng đầu Việt Nam.

Trong buổi hội thảo vào ngày 22/04/2017, quý phụ huynh sẽ được tư vấn và giải đáp các bệnh thường gặp ở hệ tiết niệu – sinh dục của trẻ như:

  • Thoát vị bẹn, nước màng tinh hoàn, nang thừng tinh.
  • Giãn tĩnh mạch thừng tinh.
  • Lỗ tiểu thấp.
  • Hẹp bao qui đầu.
  • Tinh hoàn ẩn
  • Các bệnh cấp tính ở bộ phận sinh dục

Đối tượng: Tất cả các phụ huynh có con nhỏ từ 0 – 6 tuổi, có nhu cầu và muốn được tư vấn về các vấn đề liên quan đến hệ tiết niệu – sinh dục nhi

Thời gian: Thứ Bảy, ngày 22/04/2017 (đón khách: 08h00 – 08h30)
Địa điểm: Hội trường tầng 4 – Bệnh viện Quốc tế City, Số 3, đường 17A phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp.HCM (Kế AEON Bình Tân)

Thời gian đăng ký: Từ 8/4 – 20/4/2017

Hình thức đăng ký: Điền FORM ONLINE hoặc đăng ký qua tổng đài (08) 6280 3333 (Từ 08h00 – 17h00 Thứ 2 – Thứ 6, 08h00 – 12h00 Thứ 7)

Đăng ký tham gia MIỄN PHÍ 100%!

– Đặc biệt, khi tham gia Hội thảo, bạn sẽ nhận được ưu đãi:
+ Miễn phí khám và tư vấn chuyên môn 100%
+ Giảm 30% chi phí mổ (trường hợp có chỉ định của bác sĩ)
– ƯU đãi chỉ dành cho 50-người-đăng-ký-đầu-tiên!

Ngoài phần trình bày và trả lời các thắc mắc, Hội thảo còn bao gồm chương trình thăm khám, tư vẫn miễn phí các dị tật cơ quan sinh dục – tiết niệu của trẻ. Nếu có chỉ định phẫu thuật của bác sĩ, phí phẫu thuật sẽ được giảm 30%.

Đồng hành cùng chương trình là bác sĩ Lê Tấn Sơn với hơn 35 năm công tác tại các bệnh viện lớn trong nước như Bệnh viện Nhi Đồng 1, Bệnh viện Nhi Đồng 2, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM và các bệnh viện nước ngoài như Bệnh viện Edouard Herirot ở Pháp, Viện nhi Boston – Hoa Kỳ. Bác sĩ Sơn cũng từng đảm nhiệm vai trò Chủ nhiệm Bộ môn Ngoại nhi Đại học Y dược TP.HCM. Trong buổi hội thảo vào ngày 22/04/2017, ba mẹ của trẻ sẽ được bác sĩ tư vấn và giải đáp các bệnh có liên quan hệ tiết niệu – sinh dục của trẻ như: tinh hoàn ẩn, hẹp bao quy đầu, lỗ tiểu thấp, giãn tĩnh mạch thừng tinh, thoát vị bẹn, nước màng tinh hoàn,…

Tin liên quan