Nội dung tin tức

[Organized by HR Media] Hội Nghị Quản Trị Tài Năng Việt Nam 2016 | 13-14/10/2016

22/09/2016

Có thể thấy rằng, chìa khóa thành công cho mỗi Doanh Nghiệp không chỉ xuất phát từ nhu cầu thị trường, sức mạnh công nghệ hay độ nhận diện thương hiệu rộng rãi mà còn là sự đóng góp của nhân tài không ngừng cống hiến khả năng của họ cho thành công chung của Doanh Nghiệp, định hướng mục tiêu kinh doanh. Kể từ khi việc Quản Trị Tài Năng được xem như là yếu tố quyết định, điều này cũng đặt ra thử thách cho chính Các Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp và cả các Chuyên Gia Nhân Sự Cao Cấp bằng cách nào tìm ra được phương thế tốt nhất để thu hút, phát triển và giữ chân những tài năng hiện tại cũng như trong tương lai.

Hội Nghị Quản Trị Tài Năng Việt Nam 2016 (http://talentmanagementvietnam.com/main),  hội nghị lần đầu tiên tại Việt Nam bao gồm 01 ngày hội thảo và 02 buổi tập huấn chuyên sâu được thiết kế dành riêng cho Cấp Lãnh Đạo và Các Chuyên Gia Nhân Sự Cao Cấp nhằm đem đến một cái nhìn thiết thực nhất về xu hướng Quản Trị Tài Năng trong thế kỷ 21 ở Việt Nam và khắp Châu Á, là cơ hội để trao đổi, thảo luận, học tập các khía cạnh của Việc Quản Trị Tài Năng từ khâu tuyển dụng, thu hút, giữ chân, đào tạo và phát triển nhân tài như là một phần của chiến lược kế thừa dài lâu cho Doanh Nghiệp. Hội Nghị sẽ được dẫn dắt bởi các Diễn Giả nổi tiếng, các nhà Lãnh Đạo Ưu Tú và cả những Chuyên Gia Thực Hành Nhân Sự từ Thái Lan, Malaysia, Philippines và Vietnam.

LỢI ÍCH NGƯỜI THAM DỰ SẼ NHẬN ĐƯỢC TỪ HỘI NGHỊ TALENT MANAGEMENT VIETNAM 2016:

  • Nhận được những thông tin chuyên sâu về xu hướng của lực lượng lao động, những thay đổi về thái độ, hành vi, và kỳ vọng của thế hệ trẻ trong thế kỷ 21, cùng các thách thức từ vấn đề này
  • Nhận định và dự đoán được đội ngũ lãnh đạo tiềm năng trong tương lai mà tổ chức cần thu hút và giữ lại để đào tạo và phát triển.
  • Nắm bắt các chiến lược hữu hiệu nhằm xây dựng, phát triển, quản lý chương trình quản trị tài năng và lãnh đạo đa khía cạnh phù hợp nhất đối với tổ chức.
  • Tiến tới đạt được những mục tiêu của doanh nghiệp bằng sự kết hợp đúng đắn giữa kế hoạch phát triển nhân tài và chiến lược của tổ chức.
  • Xem xét các công cụ và chiến lược gắn kết nhân viên nhằm giữ chân và phát triển lực lượng lao động giỏi trong cuộc chiến nhân tài khốc liệt hiện nay.
  • Liên kết chiến lược phát triển tài năng và phát triển lãnh đạo để xây dựng hệ thống quản trị thế hệ kế thừa hiệu quả
  • Củng cố các chiến lược lãnh đạo chuyển đổi cùng các kinh nghiệm thực tiễn thông qua tất cả các cấp của tổ chức
  • Đẩy mạnh vai trò lãnh đạo chuyển đổi hướng đến kết quả tích cực trong thay đổi và gắn kết nhân viên
  • Đánh giá lại và điều chỉnh các chiến lược tạo động lực nhằm gắn kết, giữ chân nhân tài và lực lượng lao động giỏi
  • Tiếp cận các định hướng và chiến lược thực tiễn để đo lường các chương trình quản trị nhân tài nhằm đạt được lợi tức kinh doanh

SỰ KIỆN DẢNH CHO AI?

Phó Chủ Tịch, Phó Chủ Tịch Cao Cấp, CEOs, Tổng Giám Đốc, Giám Đốc, Các Chuyên Viên, Nhân Viên Cấp Cao, Các nhà Lãnh Đạo, và Chuyên Gia Cố Vấn trong lĩnh vực nhân sự.

Ở ĐÂU & KHI NÀO?

Thời gian: Thứ 5 và thứ 6, ngày 13 và 14 tháng 10 năm 2016
Địa điểm: Khách sạn Le Meridien | 3C đường Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghe, Quận 1, Tp. HCM, Việt Nam

Chương trình: http://talentmanagementvietnam.com/main/agenda
Đăng ký tại đây: http://talentmanagementvietnam.com/main/book
Hotline: Ms. An Nguyen – 0938 140 009 – [email protected]
V1V2V3V4V5V6

Tin liên quan