Nội dung tin tức

[Organized by Maastricht MBA] “AEC – Cơ hội hay rủi ro cho người lao động Việt Nam?”

08/03/2016

Hội thảo tư vấn tuyển sinh Chương trình Maastricht MBA Khóa 19 (2016 – 2018)
Chủ đề: “AEC – Cơ hội hay rủi ro cho người lao động Việt Nam?

Thời gian:      18:00-20:00, Thứ Tư, ngày 23 /03/2016

Địa điểm:      Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM

Đơn vị tổ chức: Chương trình Maastricht MBA – Đại Học Bách Khoa

Trong quá trình phát triển và hội nhập, doanh nghiệp cần nguồn nhân lực không chỉ có kỹ năng và kiến thức quản trị điều hành mà còn phải có hiểu biết, tầm nhìn và năng lực giao tiếp quốc tế. Để đáp ứng nhu cầu này, bên cạnh các chương trình đào tạo đại học và sau đại học ngành quản trị kinh doanh, Maastricht School of Management (MSM) của Hà Lan và Khoa Quản Lý Công Nghiệp (QLCN), Trường Đại Học Bách Khoa đã hợp tác phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh “Maastricht MBA” tại Tp.HCM từ năm 1998.

Được thành lập từ năm 1998, Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Maastricht là một trong những chương trình sớm nhất và thành công nhất trong việc đào tạo Thạc sĩ cho khu vực miền nam Việt Nam. Theo học tại Chương trình Maastricht MBA, ngoài việc có được các kiến thức chuyên sâu và thực tiễn cho công việc điều hành, các nhà quản trị còn có được tấm bằng MBA chất lượng quốc tế mà không cần phải rời bỏ công việc cũng như gia đình. Ngoài ra, từ năm 2016, Chương trình Maastricht MBA sẽ mở ra nhiều cơ hội với sự lựa chọn đa dạng hơn cho người học bằng nhiều chuyên ngành khác nhau như: Quản lý Chiến lược (MBA-MSM), Kinh doanh Quốc tế (MBA-IB), Quản trị Thể thao (MBA-SM) và Khởi nghiệp trong Thị trường mới nổi (MBA – EEM). Cơ hội học tại Việt Nam và học tại Châu Âu với học phí hấp dẫn.

Hội thảo tư vấn tuyển sinh này được thiết kế dành riêng cho những ứng viên tiềm năng những người quan tâm có thể hiểu thêm về Chương trình. Hội thảo sẽ được mở đầu bằng phần thảo luận với chủ đề “AEC – Cơ hội hay rủi ro cho người lao động Việt Nam” và theo sau đó sẽ là phần thảo luận nhóm dành cho các ứng viên có cơ hội tham khảo thêm ý kiến từ các giáo sư, cố vấn và cựu học viên của Chương trình.

Đến với sự kiện này, các bạn sẽ hiểu thêm vì sao bằng cấp chất lượng quốc tế lại quan trọng trong việc tạo nên sự khác biệt tại nơi làm việc nói riêng và trong thị trường lao động đầy thách thức nói chung.

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo: http://www.msm.edu.vn/info-session-2016, hoặc hotline: 0904 658 211

Poster recruitment_Mar 2016 - Vn

Tin liên quan