Nội dung tin tức

[Organized by Toppion Group] Ưu đãi 25% khóa huấn luyện Leader Mindset – Thay đổi Mô thức Lãnh đạo

02/02/2017

Banner Website_K41(1)

Bà Nguyễn Thu Hương Khóa học hay, ý nghĩa, có giá trị về mặt thông tin và kiến thức. Hệ thống hóa tốt toàn bộ khối lượng kiến thức một người muốn thành công trong cuộc sống gia đình, sự nghiệp cần có. Nhiều trải nghiệm thú vị giúp người học vượt qua nỗi sợ hãi và những giới hạn của bản thân
BÀ NGUYỄN THU HƯƠNG
Tổng Giám Đốc Nam Hương Corp – Báo Business Style – Á hậu Mrs. World 2011, Miss Sport 1995

MR. DOMINIK MICHAEL FRUTH Exceptional 2 day training course that teaches all aspects of life. Mr. Son and his team are the true inspiration when it cores to life and work management. The practices and ideas are well founded on international pratices with a local twist. A must for any organization that wants to build great leaders.
MR. DOMINIK MICHAEL FRUTH
General Director – HAFELE Vietnam

MR.THOMAS DUNCAN TOM Overall an excellent course – I believe the SABMiller Vietnam Team enjoyed. I certainly enjoyed the course. The exercises, games, emotions, super translation so i could fully participate
MR.THOMAS DUNCAN TOM
CEO of SABMiller Việt Nam

BÀ LÊ THỊ HOÀNG YẾN Tôi đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị đồng thời thấm thía được nhiều bài học giá trị. Trở thành người lãnh đạo để tiếp nối công việc kinh doanh của gia đình có những lúc tôi cảm thấy áp lực mệt mỏi và quá sức. Nhưng sau khóa học này, tôi đã có những suy nghĩ khác và quyết tâm thay đổi chính mình để thay đổi gia đình và công việc. Tôi mong rằng tất cả CBNV trong tập đoàn sẽ đều được trải nghiệm khóa học này trong thời gian không xa. Xin chân thành cảm ơn thầy Loan Văn Sơn và TOPPION.
BÀ LÊ THỊ HOÀNG YẾN
Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Khách Sạn Mường Thanh

ÔNG NGUYỄN BÁ CHỦ Tổng hợp 1 khối lượng kiến thức khổng lồ mà người lãnh đạo cần phải có, tôi thấy học được nhiều. Kiến thức tương đối logic và tổng hợp mà người lãnh đạo cần phải luôn gắn bó với công việc của mình. Một số trải nghiệm cực kỳ thú vị, thử sức chịu đựng và hi sinh của một người lãnh đạo.
ÔNG NGUYỄN BÁ CHỦ
Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Bourbon Tây Ninh.

>>>Xem thêm cảm nhận học viên
Chương trình chi tiết

Tin liên quan