Thư từ Ban Tổ Chức

Thân gửi quý Doanh nghiệp & cộng đồng các chuyên gia Nhân sự, Hội nghị Luật Lao động Việt Nam 2020 được tổ chức bởi CLB Nhân sự Việt Nam VNHR sẽ diễn ra tại 2 thành phố: TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hội nghị sẽ diễn ra tại TP Hồ Chí Minh vào thứ Sáu, ngày 17/07/2020. Năm 2020 cũng đánh dấu lần đầu tiên Hội nghị được tổ chức tại Hà Nội, vào thứ Sáu, ngày 24/07/2020.

 

Đây có thể được xem là Hội nghị pháp luật Lao động duy nhất trao đổi nhiều vấn đề pháp luật lao động có tính thời sự hiện nay tại các doanh nghiệp: các lưu ý, trường hợp thực tiễn và ứng dụng pháp lý trong và sau đại dịch, cập nhật các thay đổi, điểm cần lưu ý của Bộ Luật Lao động 2020 và các vấn đề pháp lý nổi cộm khác được minh hoạ, truyền đạt bằng hình thức hấp dẫn: toạ đàm thảo luận, phiên toà giả định.

 

Hội nghị năm 2019 đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và chuyên môn, tính thực tiễn và cách thức tổ chức chuyên nghiệp. Quý công ty có thể xem lại hình ảnh hội nghị năm 2019 tại đây.

 

Tại hội nghị năm nay, Ban tổ chức kỳ vọng sẽ đón tiếp khoảng 500 Giám đốc Nhân sự, Nhà điều hành doanh nghiệp và các Luật sư nội bộ của các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

 

Hội nghị là nơi kết nối các Luật sư chuyên nghiệp, Luật sư nội bộ, Giám đốc Nhân sự và Công ty tư vấn luật cùng nhau trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm chi tiết và chuyên sâu ở từng góc độ khác nhau về các chủ đề trọng yếu về Luật Lao động và các quy định tại Việt Nam. Từ đó, chúng tôi mong muốn cùng thảo luận và đưa ra giải pháp thiết thực cho những vấn đề về lao động mà doanh nghiệp gặp phải.

 

Hội nghị năm nay có 01 Khán phòng lớn và 02 Phòng chuyên đề xoay quanh 7 chủ đề như sau:

  • Các thay đổi của pháp luật lao động 2018-2019
  • Pháp luật liên quan đến lao động nước ngoài
  • Thỏa thuận bảo mật và hạn chế cạnh tranh (NDA-NCA)
  • Các tranh chấp lao động (thường gặp) và cách xử lý ở vai trò HR (định hướng, văn bản pháp  lý đi kèm)
  • Nội quy lao động, quy trình xử lý kỷ luật lao động và cách thức xử lý KLLĐ
  • Chuẩn bị cho các đợt thanh tra lao động, các dự thảo thay đổi liên quan đến luật lao động
  • Thuế thu nhập cá nhân

Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Việt

 

Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam xin trân trọng thông báo và mong nhận được sự tham gia của nhân sự từ Quý công ty.

Thành phần Ban Tổ Chức

 

Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam xin trân trọng thông báo và mong nhận được sự tham gia của nhân sự từ Quý công ty.