[ZOOM] RISE #5: CONFLICT MANAGEMENT

[ZOOM] RISE #5: CONFLICT MANAGEMENT

Trực tuyến - 12/06/2021

Nội dung

Nội dung sự kiện

R.I.S.E - Reach Individual Skill Excellence 

Lần đầu tiên, chuỗi workshop đào tạo kĩ năng theo chuyên đề RISE được ra mắt và tổ chức dành riêng cho Hội viên VNHR(*) với mục tiêu mang lại những cơ hội được học tập và mở rộng kiến thức về những kĩ năng mềm cần thiết cho công việc hiện tại và nghề nghiệp tương lai, cũng như không ngừng phát triển bản thân để trở thành một nhà lãnh đạo toàn diện. 

Đặc biệt, Hội viên khi tham dự không chỉ có cơ hội được lắng nghe những kinh nghiệm, câu chuyện của các diễn giả khách mời thành công trong công việc mà còn có cơ hội giao lưu, làm quen với các anh chị em đồng nghiệp Nhân sự trên khắp cả nước. 

RISE sẽ được tổ chức định kỳ mỗi tháng với nhiều chủ đề đa dạng và cập nhật theo xu hướng công việc hiện tại.

(*): Đây là chuỗi sự kiện phi lợi nhuận đặc biệt, chỉ tổ chức dành riêng cho Hội viên VNHR với số lượng tham dự hạn chế (Tối đa 30 Hội viên/workshop). Phần học phí Anh/Chị đóng sẽ được dùng làm chi phí tổ chức và quà tặng cho học viên. Đặc biệt, với mỗi lần tham dự R.I.S.E, học viên sẽ được nhận 01 quyển sách do chính giảng viên đứng lớp lựa chọn phù hợp với từng chủ đề của các buổi workshop. 

---

Xung đột nảy sinh trong công việc là điều không thể tránh khỏi, có thể xảy ra ở mọi cấp độ trong một doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu quản lý một cách khoa học, mâu thuẫn - xung đột có thể trở thành động lực mang tính đột phá cho sự phát triển doanh nghiệp (DN). Vì vậy, quản trị xung đột là điều không thể thiếu trong quản trị doanh nghiệp, đặc biệt đối với các nhà quản trị cấp cao.

Nhận thức đúng đắn và xử lý xung đột theo hướng có lợi cho tổ chức là một kỹ năng quan trọng đối với mọi nhà quản lý cũng như mỗi cá nhân nói chung. Các nhà quản trị cũng nên dành thời gian để nâng cao kỹ năng quản trị xung đột để giúp công ty mình tập trung được một sức mạnh tối đa để đạt được các mục tiêu đã đề ra.

Để cùng thảo luận và lắng nghe những case study thực tiễn, mời Quý Anh Chị cùng đến tham dự R.I.S.E với chủ đề "Conflict Management".

Trainer:

Ms. Mai Vo - Founder & CEO, công ty Tư Vấn Nhân Sự AMAICA 

---

THÔNG TIN WORKSHOP: 

  • Thời gian: 08:30 - 11:30 ngày 12.06.2021 
  • Hình thức tổ chức: Online Qua Zoom
  • Phí tham dự: 330.000đ/người (đã bao gồm VAT) 
  • Đây là sự kiện dành riêng cho Hội viên của VNHR. 

ĐĂNG KÝ:

  • Mỗi buổi chia sẻ của RISE sẽ giới hạn 30 Hội viên;
  • Cổng đăng ký sẽ đóng khi đủ 30 Hội viên viên đóng phí,
  • Phí tham dự sẽ không được hoàn sau khi Hội viên đóng phí thành công.

Sự kiện này chỉ dành cho hội viên cá nhân/ doanh nghiệp của VNHR.

Trở thành hội viên

08:30 AM - 11:30 AM

Ngày 12/06/2021

08:30 AM - 11:30 AM

Ngày 12/06/2021

Tham dự trực tuyến