[ZOOM WEBINAR] From Crisis to Prosperity | VNHR x MANPOWER GROUP

[ZOOM WEBINAR] From Crisis to Prosperity | VNHR x MANPOWER GROUP

Hồ Chí Minh - 09/12/2020

Nội dung

Nội dung sự kiện

Là doanh nhân hẳn ai cũng đã vài lần đi qua những cơn bão lớn nhỏ. Nhưng trước tốc độ, qui mô và tác động nghiêm trọng mức độ toàn cầu có khả năng kéo dài như Đại dịch Covid-19 lần này, chúng ta không thoát khỏi những cảm xúc hoang mang, rối loạn và lo âu thường trực. Ngay lúc này và hơn lúc nào hết, người lãnh đạo cần chủ động thiết lập những tôn chỉ và hành động ứng phó để lèo lái con thuyền doanh nghiệp của mình.

Dưới tác động của COVID-19, ngoài những công việc truyền thống, những người làm công tác Nhân sự còn đảm nhiệm vai trò chuyên gia chăm lo hạnh phúc của nhân viên. Đặc biệt, bộ phận Nhân sự cần nắm rõ nhu cầu của người lao động có con nhỏ, ví dụ điều gì quan trọng nhất đối với họ tại Nơi làm việc, ở Nhà và trong Tương lai. Một lưu ý khác là cứ 10 người lao động lại có 8 người muốn có sự cân bằng tốt hơn giữa công việc và gia đình trong thời gian tới. Ngoài ra, phụ nữ chiếm đa số trong các lĩnh vực bị tác động nghiêm trọng nhất của COVID-19. Trong bối cảnh dịch bệnh, các nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp cần làm gì để thích ứng với những thay đổi, những quyết sách nào cần được đưa ra để duy trì hoạt động kinh doanh, đảm bảo tối thiểu hoá thiệt hại nếu có cho nhiều bên liên quan? 

VNHR trân trọng tổ chức buổi webinar trực tuyến được điều phối và tham dự bởi các nhà quản trị doanh nghiệp kinh nghiệm, xoay quanh các nội dung chính:

  • Tác động của COVID-19 đối với đời sống và tăng trưởng kinh doanh tại Việt Nam;
  • Quản lý khủng hoảng trong đại dịch

  • Vai trò của bộ phận Nhân sự trong việc giúp doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng: Vì sao và Bằng cách nào?

  • Các câu chuyện thành công trong ngành Dịch vụ Tư vấn, Thực phẩm và Đồ uống và Dịch vụ Du lịch - Lữ hành

Diễn giả: 

  • Bà Nguyễn Thanh Hương - Giám Đốc Nhân Sự Toàn Quốc, ManpowerGroup Việt Nam

  • Bà Trương Bích Đào - Giám đốc Nhân sự Nestlé Việt Nam

  • Bà Lê Thị Ngọc Hương - Group Insurance Director, Sovico | Deputy CEO, HD Insurance

Điều phối bởi:

  • Ông Nguyễn Xuân Sơn – Trưởng phòng Dịch vụ Khoán việc và Cho thuê lại lao động, ManpowerGroup Việt Nam

Thành phần tham dự: Hội thảo trực tuyến dành cho nhân sự cấp cao ở các vị trí Quản trị Nhân sự, Tuyển dụng Nhân tài, Đào tạoPhát triển Tổ chức. Nội dung của hội thảo cũng rất hữu ích với những nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp đang triển khai quản trị sự thay đổi, phát triển tổ chức, lập kế hoạch chiến lược và quản trị nhân tài.

Thời gian: Thứ Tư, 09/12/2020 | 10:00 AM - 12:00 PM

Cách thức tham dự: Webinar được tổ chức trên nền tảng Zoom. Link tham dự được gửi đến email của người tham dự 1 ngày trước khi diễn ra sự kiện

*Ngôn ngữ: tiếng Việt

*Sự kiện giới hạn: 100 đăng ký

(VNHR sẽ đóng đăng ký khi đủ số lượng và chỉ gửi email thông báo đường link tham dự đến các anh chị đăng ký thành công, mong anh chị thông cảm) 

 

Loại vé

Giá vé

Thanh toán trước

Sự kiện đã qua